Money Heist season 5: Giải thích part 1 và dự đoán cái kết của part 2 | How-yolo

Money Heist mùa 5 chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 3/9 và ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất. Tham gia viết blog để biết thêm về Money Heist Chapter 5 và dự đoán những gì sẽ xảy ra trong Phần 2 của phim.

Cảnh báo Văn bản có nội dung phim được xác định trước, hãy suy nghĩ trước khi xem

Thông tin phim Money Heist Season 5

Poster phim Money Heist Season 5. (Internet in ảnh)
Poster phim Money Heist Season 5. (Internet in ảnh)
 • Loại Tội phạm, Trinh thám, Chính kịch, Kinh dị
 • Dân tộc Tây ban nha
 • Giám đốc đã chết- Alex Pina
 • nhặt lên Alvaro Morte, Ursula Kobero, Itziar Itono, Pedro Alonso, Miguel Heran, Haime Lorente, Esther Asebo, Najawa Nimri, Jose Manuel Poga…
 • Ngày hôm trước 3/9/2021
 • Các lớp học 5 Phần – Tập 1
 • Thời gian 50 phút / lớp
 • Các bạn có thể xem bộ phim Money Heist season 5 khủng liên kết Netflix trên Netflix tại đây.

5 nội dung chính của kỳ tài chính

Tiếp nối phần còn dang dở của Phần 4, Money Heist 5 tiếp tục điều tra vụ cướp ngân hàng của giáo sư cùng với Thanh tra Alicia và cảnh sát Tây Ban Nha.

Thanh tra Alicia Sierra đã tìm được nhà của giáo sư, bắt giữ ông ta, liên lạc với các đồng nghiệp của ông ta, những người đã trốn trong ngân hàng suốt 100 giờ qua, và thú nhận rằng ông ta không có kế hoạch gì. Sự từ chối và thiếu hỗ trợ của giáo sư đã đẩy toàn bộ nhóm nghiên cứu vào một cuộc khủng hoảng. Cảnh sát Tây Ban Nha nhận được tin báo về một vụ tấn công vào ngân hàng.

Gạt cả ngàn kg vào sợi tóc, liệu giáo sư có thể thay đổi được tình thế? Những người trong ngân hàng có thể cải thiện tình trạng bạo lực của cảnh sát theo thời gian? Và cái chết của băng đảng Tokyo có phải là một dự báo kinh hoàng cho mùa thứ 2?

Quảng cáo phim vụ án tài chính phần 5

Money Heist 5 không chỉ là ăn cắp mà còn là chia sẻ cảm xúc.

Nửa đầu năm lớp 5 Money Heist đẹp La Casa de Papel Cuối cùng, nó đang được phát hành, đưa ra những lời lẽ bội đạo, chiến tranh, các thuyết âm mưu, và hơn thế nữa.

Phần thứ tư của bộ phim tội phạm đặt chúng ta vào một vách đá khó chịu – khi cựu thanh tra Alicia Sierra lẻn vào nơi ẩn náu của giáo sư và đánh gục. Trong khi đó, các lực lượng vũ trang đang chuẩn bị xâm nhập Xưởng đúc tiền Hoàng gia của Tây Ban Nha.

Ở đầu chương 5, giáo sư bị bắt và bị đe dọa. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Vào ngày 5, Sierra tóm lấy giáo sư và đe dọa ông ta. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Dẫn đến Chương 5, Sierra có tất cả lợi thế khi sử dụng một giáo sư để điều khiển một băng nhóm trong ngân hàng. Trong khi đó, giữa một vụ cướp ngân hàng, Arturo đang lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính ở Denver và Stockholm.

Vụ án tài chính Phần 5 Trong những phân cảnh gay cấn và kịch tính là trận chiến giữa hai phe. Ngoài ra, trong cả 5 tập phim, đạo diễn Pina đều sử dụng một chu trình phim khác với những mối quan hệ trong đội ngũ giáo sư, tình bạn trong sáng, tình yêu đơn phương, tình cũ và những thân phận khó phai mờ… Điều này làm giảm căng thẳng. Phim ảnh Tuy nhiên, bạo lực lại khiến khán giả nhớ đến nhiều cung bậc cảm xúc, càng thêm xót xa và mong chờ tập hai sẽ ra mắt vào tháng 12 năm sau.

5 tập 5 của Money Heist còn là câu chuyện về tình bạn, tình anh em gia đình đầy cảm động.
5 tập 5 của Money Heist còn là câu chuyện về tình bạn, tình anh em gia đình đầy cảm động. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Hiếm có chương trình nào như vậy khi mỗi nhân vật đều tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Vụ án tài chính Phần 5 Cùng chờ đợi phần 2 đến ngày 5/12 để biết được cái kết của bộ truyện này có khiến tim bạn như thắt cổ họng trên màn hình không nhé.

Nguyên nhân của cái chết thương tâm ở Tokyo

Lần cuối cùng người hâm mộ xem loạt phim Money Heist mùa 4, những tên tội phạm, được biết đến với cái tên Lakassa de Papel, đã bị các phi hành gia bao vây và bắt giữ trong một ngân hàng ở Tây Ban Nha. Vì vậy ở đầu Chương 5, cả nhóm nên tìm cách chống trả, truy bắt công an và lên kế hoạch tẩu thoát.

Các thủ phạm phải tự tìm cách trốn thoát mà không cần sự hướng dẫn của giáo sư. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Các thủ phạm phải tự tìm cách trốn thoát mà không cần sự hướng dẫn của giáo sư. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Điều này được giấu trong nhà bếp của Denver, Tokyo và Manila. Đáng buồn thay, quân đội đã đột nhập vào ngân hàng, và khi Denver và Manila leo lên hàng rào, Tokyo đã tụt lại phía sau. Cảnh sát không ngần ngại nổ súng cho đến khi Tokyo ngã xuống đất. Khi một người lính đến kiểm tra, cô ấy nói rằng Tokyo đã tháo 4 súng phóng lựu. Một vụ nổ lớn đã giết chết những người lính và Tokyo.

Lời nhắn cuối cùng của Tokyo với giáo sư trước khi lựu đạn phát nổ. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Lời nhắn cuối cùng của Tokyo với giáo sư trước khi lựu đạn phát nổ. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Cái chết của Tokyo là một cú sốc đối với đội, và ngay cả nữ diễn viên Tokyo Ursula Kobero cũng nói với Harper Bazaar. “Tôi nhớ rằng tôi đã không thể ngừng khóc khi quay cảnh đó. Cuộc sống của tôi đã thay đổi, và tôi cảm thấy biết ơn và tự hào. Tôi nhớ Tokyo rất nhiều, nhưng đồng thời, tôi nghĩ cô ấy là một phần của tôi mãi mãi.

Tất cả các nhà phê bình tài chính ở Tokyo đã khóc. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Tất cả các nhà phê bình tài chính ở Tokyo đã khóc. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao Tokyo lại chết, hay họ nghĩ rằng sẽ có một âm mưu nào đó trong phần 2? Nhưng Money Heist Season 5 là mùa cuối cùng Loạt Tội ác này do đó có lẽ là kết luận hợp lý mà tác giả này đưa ra. Liên quan đến điều này, khán giả dự đoán rằng trong phần 2 sẽ có một vài người chết.

Dự đoán Money Heist 5 phần 2: Sống hay chết?

Loạt phim tội phạm đáng kinh ngạc, khiêu khích này sẽ chính thức kết thúc vào nửa đầu ngày 2/12. Liệu băng đảng có trả thù cho cái chết của Tokyo? Giáo sư có phương án dự phòng hay kế hoạch cứu đồng đội của mình không? Hay Sierra Leone sẽ kiểm soát chúng và bắt giữ những tên tội phạm sau hàng loạt phi vụ gây chấn động? Hay anh ấy chỉ không chú ý khi bạn bảo anh ấy phải làm gì đó?

Theo tính toán logic, trong khuôn khổ hệ thống ngân hàng Tây Ban Nha, cơ hội sống sót của nhóm là rất thấp. Hơn nữa, các cuộc đàm phán giữa Tokyo và Lisbon chỉ ra rằng Lisbon sẽ phải đối mặt với cái chết. Vì vậy, giáo sư kết thúc một mình với Sera và con trai của cô ấy.

Bằng cách kiểm tra xem giáo sư có tìm được cách cứu cả đoàn không?
Liệu giáo sư có thể tìm ra cách để cứu tên cướp khỏi một âm mưu? (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Ngoài ra Ý chí Manila Yêu và quý Cô ấy thực sự không bình thường đối với Denver. Mặt khác, Stockholm rất tiếc nuối về những gì đã xảy ra trong quá khứ nên cả hai sẽ phải chia xa. Họ có thể thay đổi suy nghĩ về tương lai của Cincinnati, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được!

Liệu cô có thể “trở mặt” để gia nhập đội của giáo sư?

Khi Sierra tìm thấy nơi ẩn náu của giáo sư, cô chĩa súng lục vào đầu họ, trói giáo sư trong một vũng nước và bắn vào chân ông ta.

Vị giáo sư không thể tin rằng một phụ nữ đang mang thai lại có thể thờ ơ như vậy. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Vị giáo sư không thể tin rằng một phụ nữ đang mang thai lại có thể thờ ơ như vậy. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Nhưng khi Sierra tức nước vỡ bờ và sinh con trong hoàn cảnh khó khăn, mọi thứ đã thay đổi. Ban đầu, cảnh sát điều tra quyết định rằng cô sẽ tự mình sinh đứa bé trong khi Giáo sư, Benjamin, và Marseille bị bắt. Nhưng việc sinh nở không suôn sẻ, và vị giáo sư đã nghĩ ra một điều gì đó khác thường.

Sau khi con gái chào đời, cô thấy vị giáo sư trả mũ và nói chuyện với một nhóm côn đồ trong một ngân hàng Tây Ban Nha. Khi giáo sư nhận ra rằng Tokyo đang rời xa đoàn quân đang tiến và cô đã bị bắn, Sierra đặt tay lên cánh tay của giáo sư, cố gắng an ủi ông.

Ông bày tỏ sự chia buồn với giáo sư vào thời điểm ông qua đời tại Tokyo. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Khi Tokyo chết, Sierra cảm thấy tiếc cho giáo sư. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Liệu sự thấu hiểu của Sierra và giáo sư có giúp cô ấy sinh nở an toàn, liệu cô ấy có thể đổi bên trong 5’s 2 không? Ngoài ra, khi cô ấy bị cảnh sát ném vào gầm xe buýt, cô ấy có thể đang tìm cách trả thù bằng cách tham gia vào một phi vụ trộm cắp.

Phần 5 của Money Heist Trả thù cho “Nairobi” Nhưng sau cái chết của Tokyo, Phần 2 dường như là sự trả thù cho “Tokyo”. Bây giờ chúng ta có thể chờ đợi Phần 2 để trả lời những câu hỏi và thuyết âm mưu này.

Xem thêm

Tiến sĩ Strange 2 Giải mã Giải mã Charlie Theron gia nhập Marvel, Con mắt thứ 3 của Strange

Lưu ý rằng văn bản làm hỏng nội dung của phim.

Xem Thêm >>  Đâu là tỉnh có đường biên giới dài nhất Việt Nam? | How-yolo