Một cách nhìn thông thoáng, tế nhị về đời tư của Chủ tịch Hồ Chí Minh | How-yolo

Một cách dễ dàng để xem văn phòng của một người trẻ tuổi lần đầu tiên
Hồ Chí Minh, vĩ nhân nhất mọi thời đại

Phần trình bày rất thú vị, với góc nhìn đối ngoại, nữ học giả người Mỹ đã trình bày thông tin với nhiều điểm mới, cụ thể là một góc nhìn khác, một góc nhìn khác. Rõ ràng và táo bạo, nhưng về cuộc sống bí mật của anh ấy, dành cho phụ nữ, tình yêu của anh ấy.

Hồ Chí Minh, vĩ nhân nhất mọi thời đại

… Hồ Chí Minh là người mà tôi dành nhiều thời gian nhất trong cuộc đời nghiên cứu lịch sử. Tôi là hậu duệ của chú Hồ Chí Minh. Hãy để tôi cảm ơn bạn, lời khen ngợi thế hệ muộn màng.

Tôi đã tự bỏ tiền túi để đi du lịch từ Hoa Kỳ đến Pháp và Liên Xô cũ. Tôi đã ở Liên Xô trong một thời gian tương đối dài. Trên đường trở về Hoa Kỳ, tôi đi từ New York đến Đông Bắc Hoa Kỳ, nơi chú tôi đã chèo thuyền vượt đại dương. Mặc dù ngày đó ông được biết đến như một trong những danh nhân vĩ đại nhất của thế kỷ, nhưng tôi vẫn quyết tâm tìm hiểu thêm về nền tảng văn hóa Hồ Chí Minh.

Rất tiếc, lâu nay Việt Nam chỉ cho chúng ta biết lý lịch chính trị của Hochi Min và chưa cung cấp thông tin về các vấn đề khác. Và tôi tự hỏi tại sao Việt Nam lại lan truyền thông tin rằng chú tôi sinh ra trong một gia đình nghèo. Nếu bạn nghèo, làm sao bạn có thể học và làm việc như tiếng phổ thông của bố vợ bạn?

Ngoài ra, ông Hồ, Việt Nam, là người gác cổng của Naha Rong Weharf, một tàu ngầm người Pháp, đầu bếp và nhiếp ảnh gia tại khách sạn London. Hochi Min có trí tuệ không? Có lẽ các nhà lãnh đạo Việt Nam đến với Hồ Chí Minh vì sợ Đảng cộng sản ảnh hưởng đến lớp học, sợ người dân không nhận ra rằng Bác là một thành viên của giai cấp thống trị. Bộ phận lãnh đạo?

Làm ơn, mọi quốc gia coi thường và coi thường các học giả sẽ sụp đổ, Lịch sử đã chứng minh điều này là đúng.

Tôi tìm thấy điều này bằng cách nghiên cứu:

– Bác đã chọn làm người phục vụ trên tàu để đi nhiều nước.

– Bác Hồ đã chọn làm việc trong một khách sạn, nơi Bác có thể gặp gỡ nhiều chính khách.

Nhưng mọi người nhận ra rằng Bác làm đủ mọi nghề để kiếm sống, nhưng sự thật không phải vậy! Tôi đã đến London để tìm hiểu.

Xem Thêm >>  Tổng hợp các cách giảm ánh sáng màn hình máy tính, laptop

Bác Hồ được cho là biết 28 thứ tiếng nhưng theo nghiên cứu của tôi

Một cách dễ dàng để xem văn phòng của một người trẻ tuổi lần đầu tiên
Bình luận của tác giả

Anh thông thạo 12 thứ tiếng.

Tôi muốn viết những bài thơ hay về Hồ Chí Minh, tôi đã đi đến đâu, gặp những người biết về ông và tôi rút ra kết luận rằng Hochi Min còn trẻ… Đẹp quá, tôi vẫn mơ về ông. Nếu tôi ở bên anh ấy một lúc, chắc chắn tôi sẽ là người yêu của anh ấy. Anh ấy từ chối, còn tôi thì ngược đãi anh ấy đến cùng አደ Tôi khâm phục cả bộ óc khoa học và trái tim của một cô gái.

Khi yêu anh và tôn trọng anh về mặt khoa học, tôi nghĩ ngay đến bức tượng tự do ở quê hương mình. Tôi là một nhà sử học, và tôi đã chép lại những trang ghi lại cảm xúc của tất cả các chính khách khi họ đến tham quan, chiêm ngưỡng tượng đài tự do và ca ngợi Thần tự do.

Khi Nguyễn Tất Tánh đến New York thăm tượng Nữ thần Tự do như bao chính khách khác, đến chiêm ngưỡng tượng Nữ thần Tự do, và cảm thấy lời ca tụng của ngôi sao chiếu vào vòng nguyệt quế và ánh sáng của tự do. Gu Nguyễn Tất Thành đến gặp Chúa tự do, nhưng chỉ thấy chân và viết:Ánh sáng trên đầu của tự do chiếu trên bầu trời xanh, và những người da đen bị chà đạp dưới chân; Số phận của người phụ nữ đã được phong ấn. Khi nào người da đen bằng người da trắng? Khi nào thì có bình đẳng giữa các dân tộc? Và bao giờ phụ nữ mới bình đẳng với nam giới?? “

Chỉ có Nguyễn Tất Tah mới nhìn thấy bàn chân của Thần Tự do và ghi lại những lời bình trên. Nguyễn Tất Thành không khỏi trầm trồ trước tượng đài lấp lánh đến từ tượng Nữ thần Tự do. Đó là lý do tại sao tôi đến đây hôm nay để xem có sự khác biệt giữa lời nói và hành động của ông ấy – Hồ Chí Minh không?

Một cách dễ dàng để xem văn phòng của một người trẻ tuổi lần đầu tiên
Ảnh phóng viên

Hồ Chí Minh là con người của lời nói và việc làm. Tôi đã về nhà. Tìm kiếm của riêng mình. Nó không có cái riêng của nó. Thật kỳ lạ khi tất cả các chính trị gia cầm quyền đều ban hành tuyên bố tôn trọng và so sánh phụ nữ khi họ nắm quyền, nhưng khi tuyên bố được ký kết, việc họ tham gia vào mại dâm sẽ giúp phát triển ngành công nghiệp “phụ nữ”. “

Xem Thêm >>  Từ đồng âm là gì? Đồng nghĩa là gì? Từ trái nghĩa là gì? Cho ví dụ | How-yolo

Thậm chí có tổng thống có tới 3-4 bà vợ. Chỉ có Nguyễn Tất Thành đứng trước tượng Nữ thần Tự do và viết như trên khi còn để tang, khi làm Chủ tịch nước và khi mất vẫn chưa có giường đàn bà. Người đàn ông, trong suốt 24 năm làm tổng thống, cho đến khi một người phụ nữ chết trên chiếc giường ấm áp.

Hồ Chí Minh là một người cộng sản vĩ đại, một Siêu nhân, và ông là một siêu nhân, một con người bình thường hơn.

Tôi đã đọc nhiều bài báo về anh ấy và tôi biết anh ấy được rất nhiều phụ nữ yêu mến. Bà Lared Nguyễn đã đàn áp Ái Quốc trong nhiều năm. Vào đêm trước của một bữa tiệc gặp gỡ giữa hai người đàn ông bên bờ sông Seine, cô đã thổ lộ tình yêu của mình với anh, nhưng anh không làm mềm lòng cô.

Khi bà mất, bà có để lại một cuốn sổ, tôi đã đọc và hiện con gái bà đang giữ. Con gái bà nói với tôi: “Mẹ ơi, mẹ tôi yêu Nguyễn Ái Quốc.” Đúng, Hồ Chí Minh là mẫu mực của thời hiện đại.

Tôi đến khách sạn Boston ở Đông Bắc Hoa Kỳ, nơi Nguyễn Tất Taha làm thợ làm bánh trong một năm và tất cả các nhà văn lớn của châu Âu đến Hoa Kỳ đều ở lại đó. Nguyễn Tất Thành ghi lại tất cả các chính khách đến nghỉ tại khách sạn Boston.

Một cách dễ dàng để xem văn phòng của một người trẻ tuổi lần đầu tiên
Ảnh phóng viên

Colette là một cô gái người Mỹ gốc Pháp đem lòng yêu Nguyễn Tất Tahn. Nguyễn Tất Thành rất thích nghe nhạc và xem phim truyền hình, đặc biệt là phim truyền hình cổ điển. Hồ Chí Minh nổi tiếng là người yêu mến trí tuệ và tâm hồn sáng suốt phong phú, nhưng Người không rời bỏ Tổ quốc để theo đuổi sự nghiệp chính trị mà tìm đường cứu nước. Colette khuyên cô nên đi với anh ta và bày tỏ mong muốn kết hôn với Nguyễn Tất Tah, nhưng Collet cố gắng an ủi cô bằng cách từ chối.

Sau một thời gian, Collette đã trở thành một nhà văn lớn. “Tôi thực sự biết ơn cô ấy đã được thả và cảm ơn những người đã làm việc chăm chỉ để cô ấy được thả, và chúng tôi rất vui vì cô ấy còn sống.”Nếu tôi muốn có bằng tốt nghiệp, tôi sẽ thi ở quê nhà vào năm 1904, vì lúc đó tôi có một người con gái tôi yêu ở nhà, nhưng tôi phải rời bến để đi.“.

Xem Thêm >>  Bộ ảnh mộng mơ của cô nàng 9x như thúc giục người ta ghé thăm Đà Lạt | How-yolo

Gần đây, tôi có đọc một bài báo đăng trên tờ Military History của Viện Quân sự Hoa Kỳ, khi một số sĩ quan Anh-Mỹ hành quân trên Đông Dương và đồn Kao Bang trong Quân đội Đồng minh. “Tôi đã sống với Chủ tịch Hồ Chí Minh từ những ngày đầu của cuộc khởi nghĩa.“Sau khi được dịp nói chuyện với Chủ tịch Hồ Chí Minh, ông ấy nói là đã hỏi.

– Tại sao ông không kết hôn với Chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc lập gia đình nhân danh nam nhi?

Hồ Chí Minh chân thành và trân trọng trả lời:

– “Thời trẻ tôi phải đi làm các phong trào cách mạng, khi rảnh rỗi, về già nên tôi không dám nghĩ tới. Tôi yêu một cô gái trước khi đi, và cô gái đó cũng yêu tôi rất nhiều. Nhưng chuyện yêu đương thì tôi phải dừng lại, sau bao nhiêu năm hẹn hò, tôi không biết cô gái ấy đang ở đâu, cô ấy còn sống.“.

Tôi đến Quảng Châu và biết rằng Nguyễn Ái Quốc đã có người tình khác. Trong cuộc sống hiện thực, có những điều chưa chắc đã là sự thật trong chính mắt bạn.

Khi anh Văn Văn Đông và một số người trong Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên đi học chính trị ở số 13 phố Vạn Min, họ tưởng Lee Yung Lien là vợ của Lee Tui, nhưng sau này tôi mới biết không phải vậy. Đây là để che mắt mật vụ.

Một cách dễ dàng để xem văn phòng của một người trẻ tuổi lần đầu tiên
Ảnh phóng viên

Tôi không coi vấn đề này là quan trọng, nhưng khi tôi sang Liên Xô, một cô gái Nga rất quý tôi đã không thể kết hôn với Nguyễn Ái Quốc, nhưng tôi biết cô ấy sống ở đó cho đến già. Anh ấy đã chết. Một nhân chứng người Nga nói với tôi:Hai người yêu nhau nhưng không kết hôn. Lấy Nguyễn Ái Quốc thì để lại địa chỉ, phải có con, có trách nhiệm làm chồng, làm cha, rồi mật thám mới biết, nên Nguyễn Ái Quốc không lấy chồng và tôi cũng không lấy chồng.“.

Nhân dân Việt Nam tự hào về Hochi Min, mãi mãi tự hào về con người vĩ đại của thế kỷ XX, người vĩ đại nhất thế giới, là anh hùng giải phóng dân tộc và danh nhân được UNESCO công nhận. Hồ Chí Minh là hình mẫu của những nhân cách một thời cho muôn đời sau.