Một đồng pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? | How-yolo

Pi Network Coin là gì?

Mạng Pi là thuật toán bí mật đầu tiên trên thế giới được phát triển trên điện thoại di động. Sự phổ biến của đồng tiền này ngày nay thật đáng kinh ngạc.

A.D. Đến cuối tháng 1 năm 2021, khoảng 13 triệu người trên toàn thế giới đã tham gia khai thác P. Mạng P có sẵn ở hơn 150 quốc gia và khu vực, và có sẵn bằng 32 ngôn ngữ khác nhau.

Người sáng lập mạng lưới P là bộ ba: Tiến sĩ Nicholas Coccalis (Trưởng nhóm Kỹ thuật), Tiến sĩ.

Cả ba đều đã học tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Starford và Đại học Yale. Mong muốn kiếm tiền gián tiếp đã tạo ra một chiếc bánh.

dong-pi-network-2

Hiện tại, giá của số pi được ước tính bằng 0, được người chơi đầu tư với niềm tin rằng một ngày nào đó giá của đồng xu này sẽ cao ngang ngửa Bitcoin. Bitcoin lần đầu tiên được giao dịch trên sàn giao dịch năm 2009 và tại thời điểm đó giá là 0. Hiện nó có giá 47,222 đô la.

Vẽ một bức tranh tốt về số Pi này. Tất nhiên, chúng tôi vẫn không chắc chắn về chi phí của mạng P.

Những người sáng lập ra tiền ảo P đã xác nhận rằng nó sẽ không sử dụng tài nguyên khai thác và người chơi P sẽ không mất gì cả. Đồng thời giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường so với Bitcoin, vì để khai thác được tiền Bitcoin, nhà đầu tư phải thiết lập một máy tính mạnh để giải thuật toán, họ tốn rất nhiều sức lực.

Trong khi đó, đến với My P, người chơi chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, nhấn nút P Mine. Ngay cả sau khi thoát ứng dụng, hệ thống vẫn tự động đào. Và chỉ sau 24 giờ, hãy vào ứng dụng và nhấn đào để theo dõi.

Mạng P bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?

Giá của Pi được hỗ trợ bởi nhiều thứ: thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên mạng khác. Hiện tại, theo cập nhật giá trên coindataflow.com, một mạng PI có giá 1,9632 USD. Tùy theo tỷ giá USD và VND, mệnh giá 1P là 45055 VND. Nếu Pi có cơ hội lên sàn giao dịch, con số này có thể tăng lên đáng kể.

dong-pi-network-3

Mạng Pi được liệt kê?

Cho đến nay, vẫn chưa rõ khi nào Pi sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch. Bởi vì chỉ có sàn giao dịch mới có thể chọn thời điểm để bắt đầu giao dịch. Theo một số nguồn tin không chính thức, được biết Pi hiện đã lên sàn. Tuy nhiên, đây là một tầng rất nhỏ. Các trò gian lận khai thác có thể nhằm lấy thông tin người dùng.

Sự tăng trưởng trong tương lai của đồng tiền này sẽ cho phép bạn nắm giữ và giao dịch ví nội bộ. Tất cả các thành viên hiện có thể sử dụng mã PIN để mua hàng hóa và dịch vụ trực tiếp thông qua các giao dịch ngầm này. Các giao dịch này không được công khai nên có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người chơi.

Những người sáng lập mạng P đã cảnh báo về sự nguy hiểm của việc giao dịch bằng mã PIN không an toàn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Pi có được lên sàn hay không. Do đó, các hoạt động tiếp thị này có thể được coi là hoạt động bất hợp pháp.

Đại diện Mạng lưới P khuyên người chơi nên tập trung vào việc quảng bá người dùng P bằng mã của họ.

Làm thế nào để loại bỏ Pi?

Dự án Pi Network Coin có 3 giai đoạn: Beta miễn phí, TestNet và Mainnet. Bước 1 Năm 2019 là ngày ra mắt ứng dụng. Pi Network Test 2 sẽ chạy từ tháng 3 năm 2020. Cho đến nay, xu Pi đang trong giai đoạn thử nghiệm nên không thể rút tiền Pi.

Tuy nhiên, để phát hành Pi, người chơi có hai lựa chọn: Mua và bán các sản phẩm và dịch vụ trả phí trực tiếp với các thành viên của Pi Network Market. Hoặc bạn có thể rút số Pi của mình sau khi kết thúc Bước 2. hoặc chuyển đổi mã PIN của bạn sang các đơn vị tiền tệ khác.

dong-pi-network-4

Việc chuyển tiền hoặc chuyển tiền PI bị hạn chế cho đến khi mạng chính bắt đầu ngăn chặn các giao dịch gian lận. Ví dụ, người dùng tạo nhiều tài khoản ảo trên My Pi. Sau đó chuyển số Pi vào tài khoản chính để sử dụng bắn tỉa.

Mạng Pi có lừa đảo không?

P Coin cho phép người chơi tăng người tham gia để mở rộng khả năng khai thác của họ. Tức là người chơi chính đưa một mã cho người chơi khác và khi người chơi mới rút tiền thì người chơi chính sẽ tăng thêm số tiền ngoài số pi quy định trong vòng 24 giờ.

Theo các chuyên gia, cách tiếp cận P này giống như giao dịch đa cấp vì nó cung cấp thêm lợi ích có thể bán trực tiếp cho người dùng tiềm năng. Tức là người chính “lừa” nhiều người tham gia nhóm và bán một người mới, người chính nhận nhiều tiền hoa hồng.

Nhiều thợ mỏ P nghĩ rằng nếu họ thua lỗ, họ sẽ dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiết lộ thông tin cá nhân, đặc biệt là khi dự án đang tiến triển. Pi nên thận trọng khi giao dịch trên thị trường chợ đen vì những giao dịch này có thể gây ra rất nhiều rắc rối cho người chơi.

Tuy nhiên, cho đến nay, nó đã không còn được phân tích dựa trên thông tin thu được của tất cả các chuyên gia tài chính. Chưa có cáo buộc chính thức nào về việc gian lận mạng P, ngoại trừ việc cảnh báo người chơi Pi nên cẩn thận trong các giao dịch.

Xem thêm Dogecoin tại Việt Nam Tanam Dong là bao nhiêu?

Xem Thêm >>  Bỡ ngỡ với những thay đổi ở vùng kín khi mang thai, nhiều mẹ bầu cảm thấy "xấu hổ" | How-yolo