Bột Thạch Cao Và Địa Chỉ Mua Bột Thạch Cao Làm Tượng Ở Đâu Hà Nội

Bột thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều bởi những ứng dụng rộng rãi của nó trong đời sống sinh hoạt, sản xuất, công nghiệp đến lĩnh vực y tế. Tuy nhiên để mua được bột thạch cao chất lượng, giá tốt thì không phải đơn giản. Bạn có đang băn khoăn tìm mua bột ở đâu? Và giá bột thạch cao như thế nào? 

Sản xuất, phân phối bột thạch cao lớn nhất toàn quốc

Đang xem: Mua bột thạch cao làm tượng ở đâu

1. Bột thạch cao dùng để làm gì?

2. Mua bột thạch cao ở đâu?

Đối với bột thạch cao trong nước, người mua có thể tìm mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà máy sản xuất bột. Vietnamarch chúng tôi là một trong số nhà máy sản xuất bột thạch cao lớn ở miền Bắc . Sản phẩm bột thạch cao được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu và qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên sản phẩm có chất lượng rất cao và ổn định. 

*

Phân phối bột thạch cao toàn quốc

Xem thêm: đồ nội thất đẹp

Với những ứng dụng bột thạch cao có đòi hỏi thẩm mỹ cao như trong xây dựng trần vách, đúc tượng, làm răng giả… thì bột thạch cao nhập khẩu luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó. Bột thạch cao chủ yếu được đơn vị chúng tôi nhập khẩu từ Iran, Oman, khu vực UAE. Hiện nay đứng đầu về chất lượng và sản lượng bột thạch cao trên thế giới vẫn đang là Iran. Gần 20 năm hợp tác với các nhà máy sản xuất bột hàng đầu tại Iran, Vietnamarch cam kết về chất lượng, giá cả, sản lượng tốt nhất trên cả nước. 

Xem thêm: Nơi Bán Máy Giặt Cửa Trước Addwash 10.5Kg (Wd10K6410Os), Wd10K6410Os/Sv

*

Bột thạch cao siêu trắng, siêu mịn

Vietnamarch liên tục mở rộng các đại lý, phân phối bột thạch cao toàn quốc rải khắp các tỉnh thành. Một số đại lý tại các tỉnh thành của chúng tôi: TP. Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Bình, Nam Định, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bến Tre, TP. Hồ Chí Minh… Với mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước, chúng tôi tự tin giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian vận chuyển cho khách hàng.

3. Giá bột thạch cao?

Một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hàng đầu để cho ra hàng nghìn tấn bột mỗi tháng được sản xuất trong nước. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng, sản lượng mà còn đưa ra được mức giá tốt nhất cả nước. Giá bột bán sỉ dao động chỉ từ 1.900 đồng/kg với những đối tác đặt đơn hàng thường xuyên, sản lượng tốt.

Bột thạch cao nhập khẩu siêu trắng, siêu mịn có giá cao hơn bột thạch cao trong nước, dao động từ 2.400 đồng/kg. Với sản lượng ít nhất 15.000 tấn/tháng, những container bột cập cảng đều đặn hàng tháng đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cho đối tác.

Vietnamarch luôn là địa chỉ đáng tin số 1 sản xuất, cung cấp bột thạch cao về cả chất lượng, số lượng. Hơn thế nữa chúng tôi cam kết mang tới giá bột thạch cao tốt nhất cho khách hàng. 

4. Liên hệ 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi: 

gmail.com