Có Nên Mua Key Idm ) Chính Hãng Vĩnh Viễn Giá Rẻ &Mdash; Vhieu

Bạn đang rất phân vân không biết có nên mua bản quyền idm không, có nên mua key bản quyền vĩnh viễn không hay chỉ mua key idm bản quyền 1 năm. Trong bài viết này mình sẽ chỉ ra các lý do bạn nên mua idm bản quyền.

Đang xem: Idm

*

Có nên mua key idm bản quyền vĩnh viễn không?

Như các bạn đã biết, hiện nay trên các diễn đàn lớn tại Việt Nam thì diễn đàn nào cũng có ít nhất 20-30 bài hướng dẫn crack idm, fix idm lỗi fake serial number … vâng vâng và mây mây các kiểu.

Vậy bạn có đang dùng bản Crack idm không? lợi ích và những điều hạn chế bạn đang gặp phải khi sử dụng idm full crack là gì? Và key idm bản quyền vĩnh viễn hiện nay giá bao nhiêu, có nên mua dùng lâu dài không hay cứ tìm bản idm full crack mỗi khi idm cập nhập phiên bản mới.

Key idm bản quyền vĩnh viễn giá bao nhiêu

*

Việc mua key idm bản quyền chính hãng bây giờ rất đơn giản, trước hết là hình thức thanh toán và nhận thẻ / key. Bây giờ nếu cần mua, bạn có thể vào ngay website how-yolo.net của chúng tôi tiến hành đặt mua và thanh toán, chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản qua các ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Ngoài ra, quý khách cũng có thể dễ dàng thanh toán bằng ví điện tử MoMo, ZaloPay, ViettelPay … hoặc là thẻ Visa / Paypal. Nếu bạn không tiện thanh toán online, có thể chọn phương thức giao hàng tận nơi thu tiền.

Đặt mua key IDM bản quyền giá rẻ

Những hạn chế khi dùng idm full crack

Với bản quyền IDM chính hãng sử dụng vĩnh viễn chỉ từ 445.000đ dùng cho 1PC, có thể đổi sang máy mới hoặc cài lại khi quý khách reset, cài lại Windows. Nếu tính đơn giản 1 máy tính sử dụng 5 năm, 2 máy là 10 năm thì chúng ta chỉ tốn khoảng 50k cho 1 năm sử dụng bản quyền, quá rẻ.

Xem thêm: Mua Máy Lạnh Nào Tốt Cho Sức Khỏe Trẻ Nhỏ? Best +7 Hãng Máy Lạnh Tốt Nhất (Tiết Kiệm: 2021)

Khi bạn dùng idm full crack, bạn sẽ không dám ấn vào nút cập nhập bản mới cũng như lo sợ khi idm ra bản mới. Sao lại khổ như vậy, chỉ tốn 50k 1 năm sử dụng bản quyền thôi mà, việc update idm có nhiều lợi thế về tốc độ download, nhận diện link yotube, các web video … cũng như các tiện ích được update liên tục.

Khi sử dụng idm full crack, bạn phải dùng 1 công cụ reset, crack không chính hãng chứa nhiều nguy cơ bị virus, mã độc tấn công làm mất dữ liệu, hỏng windows của máy tính, mất thông tin thẻ ngân hàng … và khi crack xong, update bản mới thì idm lại bản lỗi fake serial number (số đăng ký giả mạo). Sao phải khổ vậy, vừa nguy hiểm lại vừa bất tiện, có 50k 1 năm thôi mà, update tẹc ga không lo về bảo mật và báo lỗi.

Đặt mua key IDM bản quyền giá rẻ

Những tính năng tính và lợi ích khi sử dụng IDM có bản quyền

Ngoài ra, dùng IDM bản quyền cũng có nhiều lợi ích khác, bạn cũng thể tham khảo thêm ở link dưới nhé.

Xem thêm: Top 15 Địa Chỉ Trang Điểm Dự Tiệc Đẹp Ở Tphcm, Top 15 Địa Chỉ Make Up Đẹp Ở Tp

Những tính năng tính và lợi ích khi sử dụng IDM có bản quyền

Chúc các bạn mua được key idm bản quyền giá rẻ và chính hãng, hưởng lợi từ những tính năng mà idm chính hãng mang lại.