Muốn có bàn ăn đẹp chuẩn Instagram, bạn hãy sắm tấm lót bàn đa công dụng | How-yolo

Để giữ cho mặt bàn sạch sẽ, chống trơn trượt, ngăn không cho đĩa bị xê dịch và không chỉ là vật trang trí trên bàn, bạn có biết mình đang nói đến điều gì không? Đó là bàn ăn. Hội những người yêu bếp nghiện trang trí thì các bé nên có một vài món này trong nhà. Vì lý do này, vui lòng cuộn xuống để xem thêm!

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 1.

Nếu bạn không muốn sử dụng một chiếc khăn trải bàn lớn và phải thay và giặt nó thường xuyên thì những chiếc khăn trải bàn này chính là cứu tinh của bạn.

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm thảm trải bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 2.

Chúng thường được làm bằng chất liệu dễ lau chùi và dễ bám bẩn, rất thích hợp cho bàn ăn. Hơn nữa, các bề mặt này thường có khả năng bảo vệ tốt nên bạn yên tâm để thức ăn nóng lên mà không lo làm hỏng mặt bàn bên dưới, đặc biệt là mặt kính.

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp, xứng đáng trên Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 3.

Sử dụng một tấm thảm trải bàn ăn như thế này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hơn so với việc sử dụng một tấm khăn trải bàn. Ngay cả khi thức ăn và đồ uống bị đổ, chúng có thể được làm sạch dễ dàng hoặc làm sạch bằng xà phòng và nước.

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm thảm trải bàn đa năng - Ảnh 4.

Việc bạn chọn loại thảm trải bàn ăn như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích và phong cách của bạn. Có vô số kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả người khó tính nhất.

Xem Thêm >>  Gió tầng nào gặp mây tầng đó | How-yolo

Nếu bạn muốn có một bàn ăn đẹp và xứng đáng với Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 5.

Hình dạng phổ biến nhất của loại khăn trải bàn này là hình chữ nhật. Chiều cao của chúng cũng đủ rộng để đặt một chiếc đĩa lên đó, rất đẹp và trang nhã. Ngoài ra thảm trải bàn ăn còn có rất nhiều mẫu mã khác cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp và xứng đáng với Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 6. Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm thảm trải bàn đa năng - Ảnh 7. Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp và xứng đáng với Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 8.

Dù bạn đang tìm kiếm phong cách nào với phong cách này, từ sang trọng đến thanh lịch thì những mẫu bàn ăn trên thị trường đều có thể đáp ứng được hết.

Nếu bạn muốn có một bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm thảm trải bàn đa năng - Ảnh 9. Nếu bạn muốn có một bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm thảm trải bàn đa năng - Ảnh 10.

Thay vì dùng khăn lau rồi giặt chờ lâu khô thì mua một vài chiếc như thế này sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Chúng cũng là vật trang trí nhà bếp và bàn ăn rất đẹp nên bạn sẽ không quá phân vân khi quyết định mang chúng đi đâu.

Nếu bạn muốn có một bàn ăn đẹp, xứng tầm Instagram, hãy mua một tấm thảm trải bàn đa năng - Ảnh 11.

Cùng với đặc điểm về mục đích sử dụng, thảm trải bàn ăn thường rất bền, giá cả phải chăng, mẫu mã lại vô cùng đa dạng, tại sao lại không sắm một vài chiếc?

Nếu bạn muốn có một bàn ăn đẹp, xứng đáng với Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 12.

Khi sử dụng các tấm lót này, bạn nhớ thường xuyên vệ sinh cả hai mặt của tấm lót và các bề mặt tiếp xúc với chúng nhé!

Nếu bạn muốn có một bàn ăn sang trọng, xứng tầm với Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 13.

Ảnh: Internet

Nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn đẹp và xứng đáng với Instagram, hãy mua một tấm lót bàn có thể tái sử dụng - Ảnh 14.