N (VIXX) viết tâm thư xúc động thông báo việc rời công ty | How-yolo

N – thành viên của VIXX đã viết một bức thư bày tỏ cảm xúc của mình khi rời công ty quản lý Jellyfish. Gần đây, anh đã ký hợp đồng với nam ca sĩ thần tượng đang hoạt động rất tích cực trong cả lĩnh vực diễn xuất và ca hát. Pfti một CZK (51k) Đây là công ty quản lý của hai nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. So Ji SubĐược rồi Taecyeon (2 giờ tối).

Thành viên N-VIXX viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời công ty Ảnh 1

Vào ngày 3/4, thông qua Instagram cá nhân của mình, N đã chia sẻ: “Tôi rất đau buồn khi biết tin này quá đột ngột. Tôi đã rất lo lắng không biết nói thế nào về chuyện này trong những ngày qua. Tôi viết thư này để thông báo rất chân thành với các bạn. Gửi đến những người hâm mộ luôn theo dõi VIXX.

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày chúng tôi giành chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên của mình. Chúng tôi đã khóc ở Starlight cho đến ngày chúng tôi tổ chức fan meeting solo đầu tiên, Acha Hakyeon, và ngày chúng tôi xuất ngũ. Những khoảng thời gian bên nhau sẽ khiến tôi nhớ mãi, đây là những kỷ niệm quý giá nhất của tôi.

Thành viên N-VIXX viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời công ty Ảnh 2

N cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các fan của mình. “Mặc dù tôi sẽ luôn nhớ các bạn, nhưng nhờ có các fan luôn ủng hộ, cùng khóc và cười với chúng tôi, tôi đã có thể lấp đầy khoảng trống này và tôi sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến nhóm. Tôi thật may mắn khi có các bạn”. . Tôi thực sự hạnh phúc với tư cách là thành viên của VIXX và trong 8 năm qua. Tôi rất biết ơn. “ .

Một thành viên của N-VIXX đã viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời khỏi công ty Ảnh 3

Nam ca sĩ sau đó đã bày tỏ tình yêu của mình với VIXX: “Tôi sẽ rời Jellyfish – nơi tôi đã gắn bó suốt 10 năm qua từ khi còn là thực tập sinh. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng các thành viên đi trên con đường tương lai. Tôi sẽ luôn ủng hộ và quan tâm Các thành viên khác của VIXX cũng tôn trọng quyết định của tôi.

Thành viên N-VIXX viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời công ty Ảnh 4

N bày tỏ sự đồng ý của mình: “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cho các bạn thấy một hình ảnh trưởng thành hơn để không cảm thấy xấu hổ hay hối hận về sự lựa chọn cũng như quyết tâm rất lớn của mình. Tôi sẽ luôn quan tâm và ủng hộ Starlight và các thành viên đã cùng nhau khóc cười trong thời kỳ. . “

Một thành viên của N-VIXX đã viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời khỏi công ty Ảnh 5

Hy vọng sẽ sớm tìm được người hâm mộ: “Mọi người phải khỏe mạnh và sống tốt cho đến ngày gặp nhau. Dù nói trăm lần cũng không đủ. Cảm ơn.”

Một thành viên của N-VIXX đã viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời khỏi công ty Ảnh 6

Mặt khác, N bắt đầu là thành viên của VIXX vào năm 2012. Nam ngôi sao thu hút sự chú ý khi thể hiện hoạt động tích cực khi chuyển sang đóng phim. Vốn là người có tài năng thiên bẩm, N đã có cơ hội góp mặt trong những bộ phim như Đường hầm, Biết vợ, Mặt trời xanh trăng đỏ.

Một thành viên của N-VIXX đã viết một bức thư xúc động thông báo về việc rời khỏi công ty Ảnh 7
Xem Thêm >>  Potassium là gì? Potassium có tác dụng gì? | How-yolo