Nam phụ đáng thương trên màn ảnh Hoa ngữ | How-yolo

Fung Chu đã vào Lady Hawk Chaw Ông đã có một cuộc sống rất khó khăn, nhưng có lẽ Đế Húc còn bi thảm hơn.

Đề Húc và Phương Chu cùng nhau lớn lên như anh em một nhà. Sau đó, De Hook gặp Tú Trump và yêu anh ta. Khi đó, bất cứ ai xem Đề Húc sẽ thực sự cảm kích vì tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhàn hạ.

Nhưng khi chiến tranh nổ ra, Hoàng đế không thể sống như năm xưa. Sau chuỗi ngày khó khăn và căng thẳng, Đề Húc đã có thể ổn định cuộc chiến, nhưng đúng lúc này, Tư Trump đã ra đi.

Cuộc sống của De Shu đã thay đổi kể từ đó.

De Hook ngồi trên ngai vàng được hàng nghìn người săn đón và trở thành hoàng đế của Đại Trung. Nhìn từ bên ngoài, De Haak là một vị vua được kính trọng và nể phục, nhưng chẳng mấy ai hiểu được tấm lòng của ông. De Hook đã đánh mất niềm tin vào cuộc sống của mình khi mất đi một người thân yêu, liệu anh ta có thể sống nếu anh ta không có trách nhiệm nghiêm túc để bảo vệ đất nước? Trong sâu thẳm, De Xu chỉ có một mình và không thể ngủ ngon mỗi ngày, nhưng ai mà biết được.

Emperor Hook đã sống một cuộc đời rất mơ hồ.

Một ngày nọ, De Hook gặp De Lan, người có khuôn mặt giống Tum Tram. Lúc đầu, De Hook với Trump nghĩ rằng ông đã trở lại, nhưng cuối cùng ông nhận ra rằng đây không phải là người đàn ông mà ông đã chờ đợi. De Huc không dám gặp De Lane vì sợ nó làm hỏng tình yêu của anh ta với xe điện và sau đó làm tổn thương De Lane hết lần này đến lần khác. Nhưng khi De Shui dần nảy sinh tình cảm với Dean, anh ta chế giễu, truyền cảm hứng và ghen tị với số phận của mình, điều này trở thành tình yêu.

Trong những ngày ở bên Dean, trái tim bị tổn thương của Dehu đã dần được chữa lành. Dean đưa tay ra kéo Đề Húc ra khỏi nỗi cô đơn và nỗi đau dữ dội mà anh phải đối mặt suốt thời gian qua. De Haak sau đó bắt đầu phát triển một tương lai tốt đẹp hơn, tin rằng anh và De Lan sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Mây đen bao phủ cuộc sống của Dhu dần dần biến mất, tia nắng đầu tiên chiếu vào, người ta phát hiện không còn chút sinh khí nào.

Nhưng ai biết trước được tương lai?

Hoàng đế Hook và Dean đều có ảnh hưởng và trách nhiệm. Hơn ai hết, họ mong muốn được sống một cuộc sống giản dị, bình yên, bên nhau trọn đời. Khi Delan mang thai, họ muốn sống như vậy. Chiến tranh đã đưa Dean như một vết xe đổ, nhưng lần này, De Hu sẽ không đơn độc. Anh ta rời đi, đi theo Đế Lan, giao lại Diệt Trung và đứa con mới sinh cho Fung Chu.

De Haak thực sự được tự do, anh đặt mọi gánh nặng trên vai để theo đuổi điều mình muốn, có lẽ vì thế mà gương mặt anh trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Đề Húc và Đề Lan đều đã mất nhưng tôi không nghĩ đây là một kết thúc bi thảm vì họ có thể sống một cuộc sống thực sự hạnh phúc ở thế giới bên kia và không còn phải lo lắng gì nữa.

>>> Xem thêm Tại sao Đế Húc – Đế Lan (phu nhân Học Châu) là cặp được yêu thích nhất?

* Bài viết của Carol gửi đến DienAnh.Net.

Các bạn thích phim trung quốc có thể xem thêm nhiều bài viết hay hơn ở đâyThông tin phim mới và diễn viên trên mạng xã hội DienAnh.net Với những thông tin giải trí tốt nhất!

Xem Thêm >>  Tháp Dương Long Bình Định – Tháp Gạch Cao Nhất Đông Nam Á | How-yolo