Phương Pháp Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì? Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là phương pháp vừa có khả năng tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên vừa có thể ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…một cách hiệu quả. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì mà khả năng “thần kỳ” đến vậy? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Lời giải đáp sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Nâng mũi bọc sụn

*

Nâng mũi bọc sụn – Mũi đẹp toàn diện, nói không với biến chứng

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi đóng vai trò rất lớn trong việc “điều tiết” sự cân đối và hài hòa cho tổng thể gương mặt. Một chiếc mũi thấp tẹt sẽ khiến khuôn mặt khổ chủ kém phần thanh thoát nhưng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, khuyết điểm đó sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng mang đến dáng mũi thanh tú, ấn tượng.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương) để bao bọc đầu mũi, định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Cụ thể, khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn và hài hòa với gương mặt người làm mũi.

*

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Thông thường, mỗi một ca nâng mũi bọc sụn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể trở lại cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TỪ ĐỘ TUỔI NÀO CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN

Là giải pháp hiệu quả trong việc “nâng cấp” dáng mũi trở nên đẹp và thanh thoát hơn, chính vì thế mà nâng mũi bọc sụn được nhiều độ tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ La Ratio chỉ áp dụng cho các khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí Mới Nhất, Tải Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí Tốt Nhất

Bởi từ 18 tuổi trở đi, khung xương mũi của chúng ta cũng khá là hoàn thiện rồi. Chỉ cần được thực hiện bởi bàn tay của Bác sĩ Võ Thành Trung trong phòng mổ được vô trùng và trang bị máy móc hiện đại thì đảm bảo bạn sẽ có dáng mũi đẹp như ý, an toàn tuyệt đối.

CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Bên cạnh nâng mũi bọc sụn là gì, độ tuổi nào có thể thực hiện thì chi phí nâng mũi bọc sụn cũng là vấn đề mà mỗi khách hàng khi có nhu cầu thực hiện đều quan tâm. Viện thẩm mỹ La Ratio gửi đến bảng giá nâng mũi bọc sụn để quý khách hàng có thể tham khảo.

Tên dịch vụ Giá
Nâng nũi cấu trúc Mega S 70,000,000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc – Mỹ 16 – 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương/sụn tai 34,000,000
Phẫu thuật sửa mũi gồ 25,000,000
Thu gọn cánh mũi 8,000,000

* Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi

KHÁCH HÀNG THAY ĐỔI THẾ NÀO SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nếu như ai đó hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất, La Ratio luôn tự tin khẳng định chúng tôi là đơn vị lý tưởng giúp khách hàng có dáng mũi hoàn hảo. Bởi 100% khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại La Ratio đều cảm thấy hài lòng với kết quả mà họ nhận được.

Xem thêm: Hồ Sơ, Trình Tự Thủ Tục Gia Nhập Đoàn Luật Sư Hà Nội, Thủ Tục Gia Nhập Đoàn Luật Sư

Không chỉ khuyết điểm về mũi thấp, xấu được khắc phục nhanh chóng mang đến kết quả cực kỳ tự nhiên. Mà với bàn tay “phù phép” của Bác sĩ Võ Thành Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

*

*

*

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật

*
*
*

Mũi đẹp tự nhiên như chưa hề có đụng chạm “dao kéo”

Bạn có muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, làm một lần đẹp trọn đời? Bạn có muốn thực hiện nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, an toàn? Bạn có muốn trải nghiệm mô hình thẩm mỹ 5 sao, đẳng cấp Hoàng gia nhưng chi phí lại không đâu hợp lý hơn? Vậy thì đến La Ratio ngay hôm nay!

*

Đánh giá của khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn Bio Form tại La Ratio:

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo