Netizen Hàn phẫn nộ vì nữ chính “Let’s Eat 2” vừa làm cameo mùa 3 đã… chết tức tưởi | How-yolo

Hãy ăn 3 (Thần thực phẩm 3) Vào tối 16 và 17/7, hai tập đầu tiên đạt 2,375% và 2,459% (theo AGB Nielsen). Dù tiếp tục là câu chuyện ăn uống của những người trẻ tuổi nhưng phần ba đã sớm gây chấn động với kết cục bi thảm của nhân vật Seo Hyun Jin – hai nhân vật chính của mùa.

“Let’s Eat 3” ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ይ ይ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ ቤ

Trước khi bộ phim khởi chiếu, khán giả đã vô cùng sửng sốt và phấn khích trước thông tin Sio Hyun Jin Eat 3 Camo đang làm việc. Tuy nhiên, nhân vật của cô, Baek SoG, cuối cùng cũng phải chịu đựng. Kết thúc không thể là buồn.

Người dùng mạng Hàn Quốc giận dữ vì chìNgười dùng mạng Hàn Quốc phẫn nộ vì nữ chính 2 Eat Like Cameo Season 3 ... đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Không mất nhiều thời gian để chúng tôi tách ra….

Người dùng mạng Hàn Quốc phẫn nộ vì ăn chì kẻ ăn 2 món Camo dày dặn mùa 3 ... đột ngột qua đời - Ảnh 4Người dùng mạng Hàn Quốc tức giận vì bị dẫn trước 2

Baek SoG đột ngột qua đời.

Sự kết thúc đột ngột này có thể được mô tả là sự thay đổi lãnh đạo từ Beck So G sang Lee G. Hee. Tuy nhiên, cách mà biên kịch sử dụng để loại bỏ nhân vật cũ được nhiều người yêu thích này vẫn khiến nhiều khán giả bàng hoàng và phẫn nộ. Nhiều bình luận viên không thể hiểu nổi quyết định cho phép Baek SoG đột ngột qua đời.

Người dùng mạng Hàn Quốc giận dữ vì chì

Sau hơn 3 giờ đăng tải, bài viết về tập phim gây sốc “Ăn 3” của OSEN đã nhận được hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự bất bình của khán giả.

Xem Thêm >>  Yêu bạn thân, hoặc là có tất cả hoặc là chẳng còn gì | How-yolo

Trong khi đó, chương 3 “Let’s Eat” tiếp tục xoay quanh nhân vật Gu de Young trong suốt 30 năm khủng hoảng của mình. Những món ăn yêu thích của anh ấy khi còn trẻ và năng động. Eat 3 không chỉ là hành trình khám phá công thức nấu ăn giữa hai người bạn mà còn là quá trình nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong quá khứ của cả hai.

Người dùng mạng Hàn phẫn nộ vì chì በላ 2 Ăn mày mùa 2 ...

Hãy ăn 3 Nó hiện đang được phát sóng trực tiếp trên TV-Thứ Hai.