Ngày này năm xưa nhóm 365 debut, sau 1 thập kỷ dù tan rã nhưng ký ức đẹp vẫn vẹn nguyên | How-yolo

Ban đầu 365 ban nhạc chào sân 5 thành viên. Trong 10 năm hoạt động, họ đã đạt được 365 hit khủng và nhiều ca khúc được yêu thích. A.D. Năm 2016, 365 tuyên bố tan rã trước sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Trong những năm qua, mỗi thành viên đều theo đuổi sự nghiệp riêng và đạt được một số thành công nhất định. Trong khi công việc của Isaac ngày càng phát triển với hàng loạt dự án âm nhạc, điện ảnh thành công thì các thành viên còn lại đều đang có những bước tiến trong lĩnh vực ca hát và ghi dấu ấn qua các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, họ luôn ủng hộ nhau và thỉnh thoảng đến bên nhau để phá tan mọi tin đồn chia tay. Hôm nay đánh dấu kỷ niệm 16 năm thành lập Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô.

Ngày vừa qua, Nhóm 365 đã ra mắt, sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không phai - Ảnh 1.Ngày này, nhóm 365 được ra mắt, sau một thập kỷ tan rã nhưng những kỷ niệm đẹp vẫn còn đó - Ảnh 2.

365 lần đầu được bàn bạc bởi 5 thành viên nhưng sau nhiều ồn ào, Troney quyết định rời nhóm.

Vào ngày này, lần đầu tiên nhóm 365 được tổ chức, sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không nguôi - Ảnh 3.Ngày vừa qua, Nhóm 365 đã ra mắt, sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không phai - Ảnh 4.Vào ngày này, 365 đội đã được ra mắt, và sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không phai mờ - Ảnh 5.

365 tiếp tục hoạt động với 4 thành viên và trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám nhất Vbiz.

Ngày vừa qua, Nhóm 365 đã ra mắt, sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không phai - Ảnh 6.

Trong 10 năm đương nhiệm, ông đã đạt được 365 bản hit.

Ngày vừa qua, Nhóm 365 đã ra mắt, sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không phai - Ảnh 7.Vào ngày cuối cùng này, Nhóm 365 đã được ra mắt, và sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không phai mờ - Ảnh 8.Vào ngày cuối cùng này, Nhóm 365 đã được ra mắt, và sau một thập kỷ tan rã, những kỷ niệm đẹp vẫn không nguôi - Ảnh 9.

Giờ đây, mỗi người đều có con đường riêng, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn đến với nhau để tránh xung đột.

Xem Thêm >>  Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! | How-yolo