Ngô Diệc Phàm khai ra 47 ngôi sao lớn dính đến bê bối của mình | How-yolo

Theo Sinai, Ngày 27/8, Ngô Diệc Phàm tiết lộ 47 diễn viên, đạo diễn trong giới Cbiz, bao gồm cả scandal của anh.

Đặc biệt, Ngô Diệp Phạm có sự góp mặt của 47 nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng hàng đầu thế giới Cbiz. Hơn một nửa trong số này là nghệ sĩ Kính Khe – nhóm nghệ sĩ có tiếng ở Bắc Kinh, ngày nay có “máu mặt” trong làng show Trung Quốc.

Ngo Diep Pham đã nêu tên 47 ngôi sao lớn trong scandal của mình.

Ngo Diep Pham đã nêu tên 47 ngôi sao lớn trong scandal của mình.

Ngô Diệp Phạm từng là một ngôi sao đang lên ở Knesset nên anh có rất nhiều điều liên quan đến các nghệ sĩ trong đoàn nghệ thuật này. Hiện nhà chức trách Trung Quốc đang tiến hành điều tra mọi hoạt động của các nghệ sĩ và công ty trực thuộc Knesset. Có thể kể đến như Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, công ty Tân Lệ.

Trước đó, cộng đồng mạng Trung Quốc tiếp tục đăng tải bức ảnh được cho là danh sách các nghệ sĩ Cbiz được công bố vào tối nay. Trong danh sách đó có hàng loạt tên tuổi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như Hiểu Minh, Lý An, Cao Hiểu Tùng, Đặng Tử Kỳ, Vu Chính, Quách Kính Minh, Cao Thiên Lạc …

Ngoài ra còn có những ngôi sao từng dính vào scandal cá nhân như Lạc Tụng Tùng, Lý Tửu Lộ, Trang Trí Hách. Ngay cả thần tượng K-pop Tzuyu (Tzuyu) đang làm việc tại TWICE cũng nằm trong “danh sách đen” này, khiến nhiều người thất vọng.

Vào ngày 31 tháng 7, Ngo Dip Fam bị buộc tội linh tinh vì tấn công tình dục trẻ vị thành niên và tấn công tình dục trẻ vị thành niên. A.D. Vào đêm 16/8, Công tố viên quận Triune Dung đã phê chuẩn quyết định bắt giữ nam diễn viên. Tại đồn cảnh sát, Ngo Dip Pam thừa nhận mình từng nắm giữ một số bí mật liên quan đến nhiều người trong thế giới Sibis.

Cảnh sát hiện đang truy tố Ngo Diep Pham đến Văn phòng Công tố Quận Trio Dung. Anh ta bị cáo buộc không chỉ quan hệ với hàng chục cô gái mà còn liên quan đến rửa tiền, trốn thuế, tham ô và buôn bán ma túy.

>>> Cập nhật thông tin mới về du lịch

Xem Thêm >>  Mắt xích chung lưới thức ăn trong hệ sinh thái xác định ra sao? | How-yolo