Ngoại hình trổ mã chuẩn nam thần tương lai của ‘Park Seo Joon nhí’ | How-yolo

Ngôi sao nhí Moon Woo Jin từng đóng vai Park Seo Joon lúc nhỏ trong “What’s Wrong with Secretary Kim” giờ rất đáng yêu.

Bên cạnh những nam thần, nữ thần trên màn ảnh, làng giải trí Hàn còn có nhiều sao nhí để lại nhiều thương nhớ trong lòng người xem dù chỉ đóng những vai trẻ con của người lớn tuổi. Đặc biệt “Nhóc tỳ Park Seo Joon” Moon Woo Jin là một trong những mỹ nam được nhiều người yêu mến.

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 1

Sinh năm 2009, Moon Woo Jin là sao nhí góp mặt trong vô số bom tấn trên màn ảnh Hàn. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến vai diễn phiên bản nhí của Park Seo Joon. Thư ký Kim sao thế?. Mới đây, loạt ảnh của cậu bé sau 3 năm bất ngờ gây sốt mạng xã hội, bởi Woo Jin giờ đã trưởng thành theo một cách khác.

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 2

Diện mạo nam thần tương lai của 'nhóc Park Seo Joon' - Ảnh 3

So với những hình ảnh đáng yêu của cậu nhóc Woo Jin ngày nào, với Kodo phiên bản tuổi teen, sao nhí đã lớn hẳn lên. Gương mặt của anh vẫn giữ những nét điển trai nhưng trông như một thanh niên thực thụ. Chàng trai đã để tóc lãng tử lại càng đẹp hơn. Khi trưởng thành, Woo Jin có chiều cao ấn tượng so với một cậu bé 12 tuổi.

'Nhóc tỳ' Park Seo Joon trông như nam thần tương lai - Ảnh 4

Diện mạo nam thần tương lai của 'Kid Park Seo Joon' - Ảnh 5

Khán giả bất ngờ khi những hình ảnh hiện tại của Moon Woo Jin được lan truyền rộng rãi bởi chàng trai vào vai thiếu gia, thiếu gia sắp thành mỹ nam trong tương lai. Nữ thần màn ảnh. Với phong độ như hiện tại, nhiều khán giả đã phong tỏa thương vụ khi xem tiến trình của Woo Jin như “góp gạo thổi cơm chung”.

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 6

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 7

Nói về sự nghiệp diễn xuất của Moon Woo Jin, ngoài Thư ký Kim, anh còn góp mặt trong hàng loạt bom tấn ăn khách như: Có chuyện gì với Madness, Eternal Monarch, Vagabond … Gần đây nhất, sao nhí phiên bản thời thơ ấu của Ji Sung In Một thẩm phán độc ác.

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 8

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 9

Dù mới 12 tuổi nhưng Woo Jin đã sở hữu danh mục phim ấn tượng lên tới 30 phim, dù chỉ đảm nhận những vai rất nhỏ nhưng anh chàng lại được đánh giá cao về diễn xuất. Đặc biệt, Moon Woo Jin còn được mệnh danh là “em trai quốc dân” của màn ảnh thế hệ mới. Đồng thời là gương mặt diễn viên nhí được yêu thích của nhiều sao điện ảnh Hàn Quốc.

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 10

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 11

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 12

Diện mạo nam thần tương lai của 'Park Seo Joon nhí' - Ảnh 13

Xem Thêm >>  Bắt người yêu đợi 3 tiếng để trang điểm đi đám ma, cô gái nhận cái kết đắng | How-yolo