Ngoại Tình Với Người Yêu Cũ, Biết Chồng Tôi Định Chia Tay Thì Anh Van Xin

Chồng bạn ngoại tình đã là điều không thể chấp nhận. Đằng này anh ta còn đi ngoại tình với người yêu cũ. Một hành vi khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm, bị lừa dối và bị coi như người thay thế…Nỗi đau này chẳng khác nào hàng trăm mũi kim sỉ đâm nhói vào tim bạn. Nhưng bạn có biết lý do tại sao đàn ông lại dễ dàng ngoại tình với người cũ không? Khi biết được rồi chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về con người của chồng mình.

Đang xem: Ngoại tình với người yêu cũ

Tình cũ sâu đậm

Đàn ông có thể lạnh lùng, vô tâm ở vẻ ngoài nhưng thực chất họ lại là người rất nặng tình. Dù hiện tại đã có vợ con, đã hạnh phúc an nhiên nhưng những ký ức về người yêu cũ sau vẫn ở mãi trong trái tim họ.Sức mạnh của tình yêu là rất lớn, nó có thể làm mờ lý trí của con người. Đặc biệt khi có cơ hội gặp lại nhau thì những ký ức tự nhiên trỗi dậy khiến họ khó có thể kiểm soát bản thân. Sức mạnh từ người yêu cũ và hoàn cảnh nhất thời đã đưa họ vào vòng xoáy ngoại tình mà những người không bản lĩnh sẽ rất dễ bị xoáy theo. Trong khi đó, đàn ông cũng mong muốn lưu giữ những ký ức đẹp của người yêu cũ.Vì vậy, vô tình đó là điều kiện để khi có cơ hội họ lại trở về bên nhau. Đó chính là kiểu tình cũ không rủ cũng tới. Tại sao đàn ông ham của lạ mà vẫn có thể ngoại tình với chính người yêu cũ của mình? Đó là vì cái bóng của người cũ quá lớn, quá in sâu trong lòng họ. Khi có cơ hội trở lại thì nó rất dễ châm ngòi cho một mối quan hệ không chính đáng đó là ngoại tình.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Nhân Sư, Tuyển Dụng

*

Ngoại tình với người yêu cũ

Ám ảnh tình cũ

Khi một tình yêu tan vỡ có rất nhiều nguyên nhân, có thể do cả hai không còn hòa hợp, do những bất đồng không hồi kết hay do cả hai không còn yêu nhau nữa. Dù lý do là gì thì trước khi chia tay chắc chắn đàn ông đã có rất nhiều ký ức đẹp với người phụ nữ họ đã từng yêu.Những cái nắm tay, những chiếc hôn vội vàng hay vòng tay ôm siết sẽ được đàn ông cẩn thận cất gọn trong ngăn nhỏ của trái tim. Để rồi, những lúc ngẫm về thanh xuân của mình đàn ông sẽ nhoẻn miệng cười về khoảng trời tươi đẹp ấy. Rồi vô tình vào một ngày đẹp trời họ gặp lại nhau, những kí ức ấy sẽ hiển hiện rất rõ nét, nó chạm tới sâu thẳm con tim của nhau. Và những rung động thủa xưa ùa về, nó giống như hai trai tim xa cách bao năm bỗng dưng được gặp lại. Tất cả những điều đó khiến họ không tài nào kiểm soát được tình cảm của mình. Dẫn đến chuyện lao vào cuộc tình vụng trộm với người cũ là chuyện rất dễ dàng.

Hòa hợp chuyện ân ái

Đàn ông có thể xem những hạnh phúc hân hoan khi ân ái với người yêu cũ là những kỷ niệm đẹp của một thời trai tráng, là những vụng dại ngây ngô, là những cái lần-đầu-tiên mà mãi sau này cũng không có lại được. Đặc biệt, những cảm xúc ấy sẽ càng trỗi dậy mạnh mẽ khi đàn ông gặp lại người yêu cũ.Nhất là khi chuyện ân ái vợ chồng không được hòa hợp, không được thỏa mãn thì việc đàn ông tìm đến người cũ là rất dễ. Họ muốn được tìm lại cái cảm giác ân ái mặn nồng, hòa hợp từng hơi thở của trước kia. Điều mà họ chỉ cảm nhận được từ người cũ chứ không phải từ vợ.

Xem thêm: Mẫu Bài Viết Về Nghề Luật Sư Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Tương Lai Ấn Tượng

Có nhiều điểm chung

Thông thường những người yêu nhau thường có những điểm chung nhất định trong tính cách, lối sống và cách cư xử. Nhờ thế, những khác biệt sẽ được dung hòa, những sai lầm sẽ được xí xóa nhường chỗ cho những điều ngọt ngào cả hai dành cho nhau.Khi tình yêu ấy đã lùi vào quá khứ, đàn ông có thể quên đi hình hài, vóc dáng của người yêu nhưng những sở thích chung đã có cùng nhau sẽ in sâu trong tiềm thức của họ.Tất cả những điều này làm họ luôn nhớ đến người cũ mỗi lần có xung đột với vợ. Vợ thì lúc nào cũng đối lập, không tìm được điểm chung với vợ, suốt ngày cãi nhau vì những chuyện không đâu. Đó là lý do khiến đàn ông luôn dễ dàng ngoại tình với người cũ khi có cơ hội.