Ngủ với vợ bạn nhưng tình bạn của chúng tôi vẫn tốt đẹp như xưa | How-yolo

Các bạn cùng lớp của chúng tôi đã nghi ngờ về giới tính của chúng tôi. Chúng tôi đã được xác nhận cho đến đám cưới của Tang.

Mặc dù tôi đã kết hôn, Tang và tôi cố gắng uống cà phê ít nhất một lần mỗi tháng. Tôi rất yêu quý gia đình nhỏ của Tang, vì vậy tôi coi vợ của bạn như một người bạn thân nhất của mình và tôi coi con trai của Tang như cháu của mình. Mỗi lần tôi đến Teng House không phải bình thường hay thường xuyên nhưng tôi luôn cảm nhận được tình cảm của gia đình bạn dành cho tôi, vì vậy tôi luôn coi gia đình bạn là bến đỗ.

Nhiều lần, vợ chồng Đường đưa đẩy, giới thiệu cho tôi vài cô gái nhưng tôi luôn khiêm tốn từ chối.

-Tôi có thể chọn một người vợ tốt và xinh đẹp làm vợ của bạn, và tôi sẽ lấy cô ấy.

Nói xong, vợ chồng Đường cười vui vẻ, nhưng tôi không để ý đến điều đó lắm. Tôi sống với Teng rất vô tư và thoải mái. Khi tìm việc gì, tôi sẵn sàng giúp đỡ, dù bận đến đâu hay xin nghỉ khi gia đình mất tiền. Bất kỳ thiệt hại nào nữa.

Thế rồi, có lần vợ Đường sắp sinh, tôi phải tiếp đối tác lớn, rất khó khăn mới có được cuộc hẹn này, nhưng vì tình yêu với anh, anh đi làm chứ vợ anh không ra gì. Lấy ngươi một cái, ta lo lắng cho ngươi Đường nhi, đành phải hủy hẹn đi sinh Tang phu nhân. Tôi rất buồn vì đã làm mất hợp đồng đó nhưng tôi cũng rất vui vì vợ con bạn đã mẹ tròn con vuông và tình bạn của tôi với Ting thân thiết hơn rất nhiều.

Xem Thêm >>  Cúc Tịnh Y lòe loẹt vẫn bị nữ phụ 'chặt đẹp' | How-yolo

Vào một ngày đầy tháng con cái, Tang và vợ đã sắp xếp một vài mâm cỗ để liên hoan và chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của tôi. Hôm đó cao hứng nên tôi uống một hơi vào người và say, Đường đưa tôi về phòng trọ của vợ, bắt tôi ngủ khi tỉnh dậy rồi mới chịu về.

Bí mật, biết gia đình, ngủ với vợ, ngủ với vợ của bạn thân, bạn thân của bạn

Tôi đã lên giường với vợ của bạn tôi.

Và khi tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay cho đến khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của Teng, tôi mới tỉnh dậy, ồ, trên người tôi không một mảnh vải còn vợ Tang thì trần truồng bên cạnh. Chăm sóc tôi trong khi bạn chạm vào tôi. Tôi sợ đến mức đẩy cô ấy ra và tìm bộ quần áo đang mặc. Tôi sẽ liên tục chứng minh điều đó.

– Em xin lỗi anh, em không hiểu chuyện gì đã xảy ra, có lẽ do say quá nên không làm chủ được bản thân.

– Quay lại đi, tôi hiểu hết rồi.

Tang đập vào vai tôi như không có chuyện gì xảy ra, nhưng trong người luôn tự trách mình, chắc lần sau đã tiết kiệm rượu rồi. Phá hoại hạnh phúc gia đình mình là điều xấu hổ, tủi nhục và ân hận. Không biết hai vợ chồng sẽ trở lại như xưa và Đường sẽ chấp nhận hay từ chối tôi với tư cách bạn bè, xem mặt bạn bè hay lại coi như kẻ thù.

Xem Thêm >>  Review son LOreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick: Dòng son tint đầy sang chảnh | How-yolo

Tôi đang ngồi hút thuốc, miên man suy nghĩ về bộ truyện, dù say nhưng tôi vẫn nhớ tại sao khi lên giường không thấy ai ở trên giường mà khi tôi thiếp đi thì vợ Đường đã ngủ với tôi. Vợ của Đường thực sự rất xúc động, ánh mắt yêu thương còn vợ của bạn tôi thì bất ngờ bị sốc. Đúng là khi ngồi với vợ của bạn cô ấy, cô ấy không ngừng chê bai tôi và không ngớt lời khen ngợi. Vậy nên tôi đã hiểu tại sao vợ của Đường lại nằm trên giường với tôi.

Sau đó, sau nhiều ngày không ăn không ngủ, tôi trở nên lo lắng, buồn phiền và làm hỏng mọi thứ. Và tôi quyết định hẹn Tang ba mặt để nói chuyện, tôi quyết định hoàn toàn chịu trách nhiệm về những lỗi lầm mà vợ chồng Tang gây ra, chỉ cần được sống thoải mái là tôi mừng lắm rồi mà. Trong thời đại ngày nay, tôi lo lắng bị nhầm lẫn, để râu rậm, tóc rách, trông thật đáng sợ.

Khi nhìn thấy sự có mặt của tôi, Đường nói rằng không có chuyện gì xảy ra, anh vẫn vui vẻ đón nhận tôi, điều đó càng khiến tôi lo lắng và tin tưởng, không biết anh sẽ làm gì tôi? Không thể chịu được cảm giác tội lỗi trong lòng, tôi đã chủ động nói chuyện với Teng.

– Chuyện xảy ra hôm trước giữa anh và vợ anh thật không ngờ, anh thề là chuyện này sẽ không xảy ra nữa và anh cũng không dám hy vọng em cũng sẽ làm như vậy với anh. Tôi hy vọng bạn nói điều gì đó để giải phóng tâm trí của tôi, nhưng tôi đang rất mệt mỏi.

Xem Thêm >>  BBF là gì? 6 Lý Do Khiến Bạn Cần Có Một BBF Đích Thực | How-yolo

Bí mật, biết gia đình, ngủ với vợ, ngủ với vợ của bạn thân, bạn thân của bạn

(Thí dụ)

– Anh không có tội, ở đây là có tội với vợ tôi, tôi hoàn toàn tin tưởng và yêu cô ấy, nhưng vì cô ấy không chung thủy nên tôi đã chọn bạn thân làm người tôi yêu. Bạn không nghĩ gia đình hạnh phúc, thật ra bạn vẫn giữ cô ấy là điều đáng tiếc, vì cô ấy yêu vài người trước mình. Và dù đã có chồng nhưng cô vẫn luôn để mắt tới những mỹ nam khác. Vì vậy tôi không thể trách bạn vì bạn là nạn nhân của trò vui của cô ấy. Bây giờ chúng ta đang ly thân, tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ hiểu được giá trị của lòng trung thành. Thà lấy một người vợ lừa dối còn hơn mất đi một người bạn tốt như anh.

Nghe đến đây Đường rất cảm động, nhận ra Đường cũng không tệ như mình, mong vợ chồng bạn sớm gặp lại nhau. Và tôi và Tang vẫn là bạn tốt của nhau.

Xem thêm