Người phụ nữ bán khỏa thân thoải mái để các bé trai, bé gái đụng chạm chỗ nhạy cảm gây phẫn nộ? | How-yolo

Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ của clip này nhưng dựa vào dòng chữ “phong kham” trên clip, nhiều người cho rằng clip được ghi lại tại Việt Nam.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghi lại cảnh tình cảm trên giường. Một người phụ nữ có con trai và con gái Anh ấy đặc biệt khó chịu với các lưới.

Hình ảnh tuyệt đẹp của một cô gái và 2 chàng trai trên giường (Ảnh lịch sự)

Hình ảnh tuyệt đẹp của một cô gái và 2 chàng trai trên giường (Ảnh lịch sự)

Clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường khỏa thân một phần (không mặc quần), hai nam sinh nằm ngủ bên cạnh. Sau hơn 4 phút, người phụ nữ trấn tĩnh và cho hai nam sinh sờ vào vùng tình cảm.

Đặc biệt, trong clip còn lại có sự xuất hiện của một cháu nhỏ với hành động giống như mô tả trên.

Một clip khác có sự xuất hiện của một bé gái.

Một clip khác có sự xuất hiện của một bé gái.

Ngay sau khi đăng tải, anh bàng hoàng khi biết clip có liên quan đến hành vi xâm hại trẻ em. Mặt khác, nhiều clip khác nhau đang chiếu cùng một cảnh.

Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ của clip này nhưng dựa vào dòng chữ “phong kham” trên clip, nhiều người cho rằng clip được ghi lại tại Việt Nam. Hành động của người phụ nữ đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dân mạng.

Nhiều thông tin cho rằng đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh được lắp đặt tại nhà và bằng cách nào đó đã bị hack và tung lên MXH. Đây là một cuộc xâm lược lâu dài lên án quyền riêng tư được sửa chữa kém.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin về sự việc.

Xem Thêm >>  Review son Innisfree Fruity Squeeze Tint: son bóng cho đôi môi căng mọng | How-yolo