Người ta nói ngồi im tình yêu sẽ tới, nhưng người ta lại chẳng nói phải ngồi bao lâu | How-yolo

Đừng tin “cứ ngồi yên rồi tình yêu sẽ đến…” vì ngồi yên rồi hạnh phúc cũng chỉ đến với người khác mà thôi!

Người ta thường nói “hãy ngồi yên rồi tình yêu sẽ đến”. Tuy nhiên, người ta không nói về việc người đó đến với bạn mất bao lâu. Có những người may mắn chỉ ngồi 1 ngày, nhưng có những người ngồi cả đời, dù tuổi còn trẻ mà vẫn chưa lấy được một nửa.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Đừng vội vàng, hãy sống thật với chính mình, hãy quan tâm đến bản thân mình trước. Đừng cố làm cho người khác điều bạn không thích, vì tình yêu càng lâu thì tình yêu càng trở nên chân thật. Ảo tưởng chúng ta có được lúc đầu, về sau rất dễ tan vỡ. Chỉ khi yêu bản thân, là chính mình, bạn mới có thể có được tình yêu đích thực.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Đừng vội tìm người yêu, hãy tìm cho mình trước. Yêu bản thân, trân trọng bản thân, cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình để không cảm thấy cô đơn dù chẳng ai thích mình.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Đừng ngồi yên, tình yêu không tự đến. Tất nhiên, sẽ có người yêu bạn vì bản thân bạn không được tô màu, nhưng sẽ chẳng có ai chịu đặt nặng chuyện yêu một điều mà không dám nói ra. Em đã không dám đuổi theo, cứ để cơ hội đến trước mặt em chần chừ, rồi đến bao giờ em mới tìm được hạnh phúc đích thực, dám ở bên anh khi mà chính em cũng không dám đấu tranh?

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Cọc hay trâu là tốt rồi, đừng làm “trà xanh”, là con giáp thứ 13 thì tốt rồi. Miễn là bạn không cảm động, đừng suy nghĩ quá nhiều, ngay cả khi chính phía cô gái đã bắt đầu nó. Chúng ta sống cuộc sống của chính mình, chúng ta không sống vì người khác, đến lúc chần chừ và bỏ lỡ, và sợ hãi là thất bại trước cuộc đời, vì đó là cuộc sống nào? Còn trong tương lai thì sao?

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Hình ảnh lịch sự hình ảnh.

Trong tình yêu, tình yêu chỉ thực sự hạnh phúc khi tình yêu xuất phát từ hai phía. Tình yêu đơn phương dù đẹp đẽ đến đâu, dù nồng nàn, thủy chung đến đâu cũng không thể hạnh phúc dài lâu. Muốn có được hạnh phúc thì phải đấu tranh, hạnh phúc là của những ai dám phản kháng, hãy học cách theo đuổi thứ mình yêu thích, khi có được nó rồi bạn mới thấy xứng đáng để yêu.

Cuộc sống không ai dễ dàng cả, điều quan trọng là chúng ta phải biết tận dụng cơ hội đến, biến nó thành hạnh phúc của chính mình. Bởi trên tất cả, chỉ khi bạn là phiên bản tuyệt vời nhất, bạn biết yêu thương chính mình, bạn mới xứng đáng được yêu thương.

Xem Thêm >>  Rau bám mặt trước có phải nhau tiền đạo không? | How-yolo