Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB | How-yolo

Đúng như lo sợ trước đó, người yêu của Linh Ngọc Đàm vừa xuất hiện đã nhận lời “tiếp theo” khiến người hâm mộ hoang mang không tin đây là sự thật.

Yêu Linh Ngọc Đàm – bạn trai được mệnh danh là “tổng tài” Hoài Nam

Người yêu Linh Ngọc dam - bạn trai "bạn ổn chứ?" Tên Hội Nam

Sau khi chia tay người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm hiện đang hẹn hò với bạn trai giàu có Hội Nam. Nhưng khi công bố bạn trai mới, người phụ nữ này đã gặp phải những vấn đề mà YouTube không thể hiểu được.

Bạn trai của Lâm Ngọc Đạm bị tố quấy rối tình dục

Nửa đêm qua, người hâm mộ xôn xao bàn tán về những đoạn tin nhắn nhạy cảm được chụp từ người yêu của nữ streamer đại gia Linh Ngọc Đàm. Theo đó, một cô gái đã “vạch mặt” người yêu của mình là Đàm và anh ta đã dùng bạt để dụ dỗ cô.

Cụ thể, theo những đoạn tin nhắn, anh ta nhiều lần rủ cô về nhà để quan hệ tình dục. Đặc biệt, cô tố cáo Hối Nam ăn mặc “xập xệ”.

Bạn trai của Linh Ngọc được FWB tích cực tìm kiếm. Người yêu Linh Ngọc đập đã tích cực tìm kiếm FWB2. Linh Ngọc đập người yêu chủ động tìm kiếm FWB 3.

Không chỉ vậy, một tin nhắn cũ của Hội Nam tìm kiếm mối quan hệ với FWB cũng được tiết lộ. Và vì người này sắp vào Sài Gòn nên phải chấp nhận ra đi bất cứ lúc nào.

Linh Ngọc Đàm được mệnh danh là một trong những con suối cao nhất Việt Nam nên danh tính của nó sẽ được rất nhiều người quan tâm. TinhayVIP mong người yêu Linh Ngọc đập nhanh lên tiếng để giải thích mọi chuyện.

Xem Thêm >>  Bà đẻ có nên hơ than sau sinh trong tháng ở cữ hay không? – adayne.vn | How-yolo