Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu | How-yolo

Ngô Nguyệt Hữu

Sống ở đâu Hồ Chí Minh

ngày sinh: – 1983 (39 tuổi)

Con người Việt Nam 1983 ፡ 56,66 triệu won

Xã hội chung # 3648

Facebook tổ chức facebook.com/ngonguyethu

E-mail: Đang cập nhật

số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Ngô Nguit Hu

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là ai?

Ngô Nguyệt Hữu (tên thật là Ngô Hữu Kính Luân) là Tổng thư ký của Cơ quan An ninh Toàn cầu thuộc Cơ quan Đại diện Nhân dân về An toàn Công cộng. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm phóng viên với bút danh Ngô Kinh Luân, một người đóng góp tích cực cho tờ Kiến Thức Gia Đình. Sau khi kết hôn, Ngô Kinh Luân lấy chữ đệm của tên vợ chồng anh ghép lại và đặt tên mới là Ngô Ngưng Hữu. Ngày nay, bút danh Ngô Nguyệt Hựu được người ta dùng bút hiệu Ngô Kinh Luân ngày càng nhiều.

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu được nhiều độc giả yêu mến và dõi theo từng bài báo. Vào giữa tháng 5 – cuối tháng ông là một tác giả nổi tiếng về các vấn đề an ninh thế giới. Mỗi số báo đều có những bài báo quan trọng và những bình luận mạnh mẽ. Nhiều độc giả cho biết ông sẽ đến chuồng mỗi tháng hai lần để mua báo vì ông đã viết một bài báo. Phổ biến trong “Enter, Remember” của ông hầu hết là những văn bản đã được viết từ lâu. Ban đầu ông không có ý định xuất bản cuốn sách, nhưng độc giả rất quan tâm đến nhu cầu lưu trữ cuốn sách. Sau nhiều suy nghĩ, Ngô Nguyệt Hữu quyết định xuất bản vì muốn các con lớn đọc về tương lai của mình. 36 bài văn chọn lọc trong tác phẩm “Ở và Nhớ” của Ngô Nguyệt Hữu lôi cuốn người đọc từ những dòng đầu tiên cho đến khi kết thúc. “Vào và Nhớ” được coi là một cuốn sách tức thì. Có những lúc tạm bợ vào một đêm mưa hay một chút buồn ngày cuối năm… Bởi Ngô Nguyệt Hữu Ink, Mamito sẽ sống mãi. Ngoài “Nhớ về thời ở lại”, Ngô Ngôn Hử đã xuất bản tập thơ “Ngày mai, anh sẽ để em một mình” cũng được độc giả yêu thích.

Xem Thêm >>  Bột quế có tác dụng gì? 13 công dụng và tác hại cần biết | How-yolo

Nghề báo cho phép anh đi nhiều, tiếp xúc với nhiều người, chứng kiến ​​những vui buồn của thiên hạ, từ đó biết và hiểu nhiều điều từ cổ đại Đông Tây đến lịch sử nhân loại. …

Anh luôn giữ vững sự chính trực khi viết bài vì lợi ích của ngòi bút. Kẻ đáng bị lên án thì bị lên án, kẻ đáng được ủng hộ thì được ủng hộ, kẻ đáng bị chỉ trích thì bị chỉ trích, kẻ đáng được biểu dương thì được biểu dương. Ngày nay, mạng xã hội đang được xây dựng, Ngô Nguyệt Hữu có rất nhiều bài viết trên trang Facebook cá nhân. Với Ngô Nguyệt Hữu, các bài báo trên các báo lớn hay mạng xã hội vẫn nên truyền tải đúng nội dung, chỉ khác ở số chữ. Các bài viết đăng trên báo sẽ dài hơn và nhiều chữ hơn.

A.D. Năm 2017, Hiệp hội Du lịch tỉnh Nghệ An đã tổ chức gói Bánh chưng để dâng lên Mẹ Chủ tịch Hồ Chí Minh đêm giao thừa. Ngô Nguyệt Hữu viết bình luận trên trang Facebook cá nhân không có lời lẽ xúc phạm lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An. Ông đã viết một bức thư xin lỗi lãnh đạo khu vực và hứa sẽ không mắc phải sai lầm tương tự.

Đóng các kết nối

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu Bạn gái anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Xem Thêm >>  SM là gì? Người thích SM thường có những hành động gì? | How-yolo

Chiều cao và cân nặng của nhà báo Ngô Nguyệt Hữu


Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu chiều cao và cân nặng là bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Ngô Nguyệt Hữu


Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu Ông bao nhiêu tuổi?
Ngô Nguyệt Hữu sinh năm? -? – 1983 (39 tuổi).

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu Sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Ngô Nguyệt Hữu sinh ra ở Dong Nyi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh năm Giáp Dần (chưa rõ) (Quý Hợi 1983). Ngô Nguyệt Hữu xếp hạng nổi tiếng thứ 3648 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Năm 1983, dân số Việt Nam là 56,66 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời | How-yolo

Một số hình ảnh của Ngô Nguyệt Hữu


Chân dung nhà báo Ngô Nguyệt Hữu
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là Tổng thư ký Nhóm An ninh Thế giới.
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là Tổng thư ký Nhóm An ninh Thế giới.
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu được bạn đọc yêu mến và theo dõi từng bài báo
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu được bạn đọc yêu mến và theo dõi từng bài báo

Ngô Nguyệt Hữu trong cầu thang

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Sự kiện thế giới của Ngô Nguyệt Hữu Năm sinh

  • Giáo hoàng John Paul II đã ký ban hành luật Công giáo La mã mới, bao gồm những thay đổi đối với Công đồng Vatican II (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, một đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, đã bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Một máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc trên đường đến Seoul dường như đã đi vào không phận Liên Xô và bị máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau hai giờ theo dõi máy bay; Tất cả 269 người trên máy bay đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8)
  • Một cuộc tấn công khủng bố ở Beirut (ngày 23 tháng 10) đã giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ.
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Cho chúng xem tất cả

Các nhà báo nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Dong Nye

Ghi chú về nhà báo Ngô Nguyệt Hữu

Hồ sơ Ngô Nguyệt Hữu đầy đủ và cập nhật sẽ được cập nhật thường xuyên tại ngoinoitieng.tv. Thông tin về nhà báo Ngô Nguyệt Hữu có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.