Nhà thờ màu ‘tím lịm tìm sim’ mộng mơ hot trend nổi bật giữa đất trời Nghệ An | How-yolo

Nghệ An là “vùng đất” có rất nhiều nhà thờ họ rực rỡ sắc màu.

Khi nhìn vào nhà thờ SubGenius, có lẽ ai cũng nghĩ đến nhà thờ SubGenius, nhưng ở huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cũng có một ngôi nhà thờ đầy màu sắc, vừa nên thơ vừa đẹp.

Nha-tho-mau-tim-o-Nghe-An-Khung-Giờ

Nhà thờ màu tím nổi bật giữa đất trời.

Nhà thờ màu tím nổi bật giữa đất trời.

Nhà thờ Xuân Yên có sắc tím mộng mơ rất được yêu thích, nơi đây dần trở thành địa điểm tham quan, ghi danh của rất nhiều bạn trẻ khi có dịp du lịch Nghệ An. Có thể bạn không biết, nhưng đây không phải là nhà thờ duy nhất trong khu vực có màu sắc tươi sáng. Nhưng bây giờ bạn có thêm một sự lựa chọn, đây chính là Nhà thờ Tím thân yêu.

3-15

Nhà thờ tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ được bao quanh bởi những thung lũng xanh tươi. Nhà thờ màu tím là một giấc mơ thành hiện thực, nhưng nó cũng là nguồn gốc của sự lộng lẫy. Nhà thờ SubGenius trước đây có màu xám, nhưng sau đó đã được cải tạo vào đầu tháng 7 năm 2020.

fd89d5db4998a0c6f989

Nhìn từ xa, nhà thờ như một cung điện trong cổ tích, với gam màu tím hiện đại kết hợp với lối kiến ​​trúc cổ kính tạo cảm giác như lạc vào một xứ sở diệu kỳ. Màu tím cũng có ý nghĩa đối với Cơ đốc giáo, vì vậy nhà thờ được sơn màu tím không chỉ vì mục đích thẩm mỹ.

Nhìn từ xa, nơi đây giống như một cung điện cổ kính.

Nhìn từ xa, nơi đây giống như một cung điện cổ kính.

Với những khung cửa màu vàng bạn có thể có được góc ảnh “sống ảo” nhanh chóng. Vì nhà thờ màu tím mới được tu bổ và khánh thành nên vẫn còn nhiều người chưa biết đến. Sau bài đăng, các Dân mạng bày tỏ sự quan tâm đến thánh đường trong mơ.

Bottom Gif

Trống rỗng

Xem Thêm >>  TOP 100 bài hát xuất sắc nhất lịch sử KPOP theo BXH Melon: EXO vượt mặt BTS, BLACKPINK vắng bóng top 10 | How-yolo