Xu phía kiến thiết bên vệ sinh và phòng tắm vào một trong những không khí chung ngày càng thông dụng vào thiết kế bây chừ.Phong tdiệt đến đơn vị dọn dẹp và sắp xếp, nhà tắm được dựa vào hiệ tượng “tọa hung phía hung” tức là để ở địa chỉ hung và hướng ra hướng dung của nhà nhằm “Dĩ độc trị độc”. Các chúng ta cũng có thể xem phía công ty theo phe cánh chén bát trạch nhằm xác lý thuyết hung với hướng cát mang lại bên bản thân với bố trí.

Bạn đang xem: Nhà vệ sinh trên phòng khách

*
*
*
Đại kỵ đặt bên dọn dẹp trung tâm nhà

5. Nhà dọn dẹp kỵ nằm ở sau bài vị

Nhà lau chùi và vệ sinh phải tránh xa khỏi bài xích vị, nghĩa là ko được nằm ngay sau bài bác vị hoặc nghỉ ngơi chống tầng bên trên ngay bên trên bài vị. Nhà dọn dẹp cũng ko được ở vị trí Văn uống Xương của căn hộ cao cấp nhằm tách Vnạp năng lượng Xương bị ô uế. Bên cạnh đó, đơn vị dọn dẹp vệ sinh còn không được đối diện với két.Theo Hà Đồ lạc tlỗi, trung trung khu trực thuộc Thổ, nhà lau chùi ở trong Tdiệt xung tự khắc nhau. Nhà dọn dẹp vệ sinh trọng điểm đơn vị rất dễ gây nên mùi ô nhiễm cho những phòng khác vào đơn vị.Nếu đặt phòng lau chùi tại trung cung làm hư nội khí của cả căn nhà. Khu lau chùi và vệ sinh ở chỗ này siêu cực nhọc thông nhoáng, đồng thời cũng khiến ảnh hưởng xấu đến cục bộ những công suất khác.

6. Đại kỵ đặt lau chùi và vệ sinh sinh hoạt cổng, cửa xuất xắc đối diện cửa thiết yếu.

Nhà dọn dẹp ko đặt ở vùng phía đằng trước cổng giỏi lối đi ra vào, lúc mới bước vào Sảnh xuất xắc phòng khách sẽ thấy đơn vị lau chùi và vệ sinh là kiêng kị.Với phái nam hay mắc các bệnh dịch về thận với bàng quang, fan thường xuyên căng thẳng, không có lòng tin, trí tuệ suy sút. Nữ giới thường xuyên mắc các căn bệnh thận, bóng đái, nhẹ thì đau bụng ghê, nặng thì mắc bệnh vặt, nặng nề hơn thế nữa là xuất ngày tiết tử cung, tốt đẻ non.

7. Nhà dọn dẹp và sắp xếp đặt ở phần chế tà khí là đại lợi

8. Phòng tắm kỵ bao gồm những kết cấu sắc đẹp nhọn

Phòng tắm ko được áp dụng những kết cấu sắc và nhọn nlỗi thứ thể hình tam giác hoặc có góc nhọn không giống. Vì nhà tắm kha khá nhỏ, hơn thế nữa lúc bé fan hoạt động trong số đó, phần domain authority giết mổ lộ ra kế bên không hề ít. Do đó để tách bị cào xước, rách rưới da, tốt nhất buộc phải chọn lựa những vật suôn sẻ nhẵn, ko lồi lên, không có góc nhọn để thực hiện vào phòng tắm.Ngũ quỷ thuộc Liêm trinh tinch, trong tử vi ngũ hành thuộc hỏa đề nghị kiếm tìm biện pháp sắp xếp công ty dọn dẹp vệ sinh sinh sống phía này để áp chế sát khí của Ngũ quỷTuyệt mệnh ở trong Phá tinc quân vào ngũ hành ở trong Klặng. Muốn liên can tài vận thì buộc phải sắp xếp bên dọn dẹp ở hướng này để trấn áp ám khí.Lục liền kề nằm trong Văn khúc tinch vào ngũ hành ở trong Thủy, theo “chén bát trạch minch kính”: cần sử dụng 10 một số loại nước xú uế, nền bếp, wc nhằm áp chế vị trí lục tiếp giáp bản mệnh, cho nên vì thế mong mỏi được giàu có cần dùng đơn vị dọn dẹp để trấn áp.Họa hại: Lộc tồn tinc vào năm giới nằm trong Thổ, nên được đặt nhà lau chùi hướng này phòng gần cạnh khinhNgoài ra Bát trạch còn cho rằng, khi đặt bàn cầu nên chú ý không để mồm bàn cầu hướng về các cung gần kề như Thiên y, Sinh khí, Diên niên, Phục vị. Nếu ko làm sút sức khỏe, may mắn tài lộc gây bất hòa mái ấm gia đình.

9. Hướng của bể cầu kỵ cùng hướng với căn nhà

Phong tdiệt học truyền thống lịch sử nhận định rằng, vị trí hướng của bể cầu ko được thuộc hướng cùng với tòa nhà. Nếu phía cửa ngõ bự căn nhà là phía phái mạnh, Lúc bạn ngồi bên trên bể cầu, khía cạnh hướng tới hướng Nam, điều đó vẫn phạm vào cấm kỵ bể cầu và tòa nhà thuộc hướng. Điều đó dễ dàng làm cho những thành viên trong gia đình chạm mặt các vụ việc về sức khỏe. Pmùi hương pháp giải tỏa là thay đổi hướng của bồn cầu lệch hướng hoặc ngược phía so với căn nhà.

10. Phòng vệ sinh giỏi toilet kị vượt nhỏ tuổi và không có cửa ngõ sổ

Có không ít người dân quan tâm đến được không ít ĐK hay, giải quyết và xử lý được rất nhiều vụ việc hoặc có những ý tưởng sáng tạo mớ lạ và độc đáo ngay trong tích tắc riêng biệt bốn trong phòng tắm giặt tuyệt Toilet. Bởi vậy, nếu phòng tắm tuyệt nhà vệ sinh thừa nhỏ đang giới hạn sinh khí vào địa điểm này tức là giới hạn sự quan tâm đến cùng trí tuệ sáng tạo của họ. Nhà vệ sinh không tồn tại cửa sổ cạnh tranh thông nháng khiến cho bầu không khí tù đọng bí đang khó luân giữ. khi bị phạm nhân hãm, trường đoản cú sinh khí sẽ thành Ác khí.

11. Nhà dọn dẹp vệ sinh kỵ bình thường với bếp

Dưới khía cạnh khó học tập với phong cách thiết kế lúc bố trí công ty dọn dẹp phải chú ý kị kỵ sau:Tránh đặt cửa chống dọn dẹp và sắp xếp trực xung với cửa ngõ nhà bếp, nhà bếp thuộc hỏa vào khu vực gồm Tdiệt vẫn chạm mặt xung xung khắc tử vi ngũ hành. Còn vị trí chõng ngủ luôn luôn phải tọa cát cần tất yêu trùng vị trí tọa hung trong phòng vệ sinh được.

12. Kỵ để nệm ngủ tựa lưng vào trong nhà vệ sinh

Giường là khu vực nghỉ ngơi, quan trọng độc nhất là nên có khí thật sạch sẽ, phải đặt tại phát lộc, vấn đề đó ngược trở lại với hỷ kỵ ở trong nhà rửa ráy. Bởi do câu hỏi đặt công ty dọn dẹp vệ sinh, phòng tắm ở cạnh phòng để ngủ siêu thuận tiện bắt buộc nhà tắm ở trong nhà ngủ chủ yếu trong số tòa nhà hiện đại phải kê cạnh phòng ngủ cá nhân. Tuyệt đối cần chăm chú, phía đằng sau chỗ ngủ không được là tường của phòng vệ sinh, do bố cục tổng quan nhà điều đó khiến cho người chủ căn nhà lúc nằm ngủ vào phòng ngủ cá nhân sẽ có cảm hứng niềm tin bứt rứt, khả năng Để ý đến kỉm, dễ bị nhức đầu, hoa đôi mắt. Nếu chạm chán trường phù hợp bố trí điều này, phải lập tức dịch chuyển đầu chóng.

Xem thêm: Một Mẫu Xe Máy Trẻ Em Chạy Bằng Xăng Thể Thao Trẻ Em, Xe Cào Cào Mini Chạy Xăng Pha Nhớt

13. Trong nhà wc kỵ sử dụng quạt điện

Quạt điện ko được để trong nhà vệ sinh. Vì khí độ ẩm trong toilet tương đối các sẽ ảnh hưởng cho tới tuổi tbọn họ thực hiện của quạt; ngoại giả nhìn từ bỏ khía cạnh phong thủy phòng tắm ở trong Tbỏ, quạt thuộc Hỏa, nhì đồ đặt cùng cả nhà vẫn mang đến viên diện Thủy Hỏa tương khắc và chế ngự. Nên đặt quạt phía trong gầm tủ hoặc vào căn uống chống không giống, khi đề nghị new kéo ra thực hiện.

14. Kỵ đặt thông thường phòng tắm, cọ mặt cùng bàn cầu

Tốt duy nhất là bắt buộc tách bóc riêng bọn chúng ra nếu như có thể bởi những cách chia cứng như xây tường, có tác dụng vách kính hoặc mềm như cần sử dụng mành che, cửa lùa….cũng có thể đặt thêm tấm che chắn, bình phong mộc tốt cây xanh nhằm ngăn uống khoảng nhìn trường đoản cú cửa chủ yếu vào.Nhà lau chùi phổ biến cùng với phòng bếp những bạn cũng có thể đặt 2 chậu cây cảnh nghỉ ngơi cánh cửa dọn dẹp vệ sinh để hóa giải

15. Tránh 2 cửa ngõ phòng tắm đối diện nhau.

Nhà to hay có nhiều nhà tắm lúc các cửa ngõ phòng này đối lập nhau, bạn cư ngụ làm việc đó thông thường sẽ có xúc cảm bệnh tật chạy dọc theo đường trung trung khu khung người của họ hoặc nên chịu khổ sở của khung người và các vấn đề tài thiết yếu suy giảm.

16. Toilet kỵ quá độ ẩm ướt

Cần thường xuyên giữ lại nhà wc được ráo mát, thật sạch, còn nếu như không rất đơn giản tụ tập âm khí, tạo có hại cho sức khỏe với vận cầm của các member trong mái ấm gia đình.Nếu khí ẩm trong nhà vệ sinh rất nhiều, thiết bị dọn dẹp vệ sinh rất dễ bị ngả màu vì chưng ẩm ướt, mất mỹ quan liêu cùng tính năng vốn gồm. mà còn, toilet không khô thoáng còn làm sinc sôi vi trùng và nấm khiến dịch, khiến cho những dụng cụ vào nhà vệ sinh giữ mùi nặng khó chịu, mặt khác tác động không xuất sắc tới nhỏ bạn.

17. Nhà dọn dẹp kỵ trên nóc phòng tiếp khách với phòng ngủ.

Tại các bên nhiều tầng, đơn vị dọn dẹp vệ sinh không nên đặt lên trên nóc phòng tiếp khách ở tầng dưới, Khi các đường đường nước thải bị rò ri nai lưng tường phòng khách ngủ rất có thể bị ô nhiễm và độc hại siêu khó khăn xử lý.Cửa công ty lau chùi và vệ sinh kỵ đối lập với bậc thang tăng trưởng trênCửa bên lau chùi và vệ sinh (nhất là cửa ngõ cơ mà phía bên trong được thiết kế nhà dọn dẹp và sắp xếp độc lập) đối diện cùng với bậc thang tăng trưởng, khí đi xuống bên dưới lan can đã xông trực tiếp vào phòng tắm, dễ dàng mang đến khí hôi bên phía trong phòng tắm tích tụ lại khó khăn tán ra, nuôi dưỡng vi trùng, tác động tới sức khỏe cùng vận cầm của những thành viên trong gia đình. Nếu không có phương pháp để biến đổi kết cấu này, hoàn toàn có thể treo bức tấm che nhiều năm phía bên trên cửa ngõ nhà tắm với bên trên bậc bậc thang đặt tiền ngũ đế để hóa giải.

18. Phòng ngủ tránh việc bố trí chống vệ sinh

Tránh làm phòng tắm giặt chung vách hoặc đối lập với phòng ngủ, ví như tất cả đối diện thì nên cần tách làm cho 2 cửa ngõ đối lập. Nhưng giả dụ có tác dụng Toilet bình thường với nó thì tốt nhất phải tránh đi.Nhìn phổ biến ko bố trí chống vệ sinh vào phòng để ngủ. lúc cửa ngõ phòng để ngủ trực tiếp với công ty dọn dẹp, người trong phòng để ngủ rất có thể mắc bệnh thận, căn bệnh bàng quang. Tuy nhiên phía trên lại là vị trí đào hoa, với người cô quạnh, tác động kha khá ít nhưng với fan vẫn lập mái ấm gia đình dễ mắc những bệnh dịch thận, bàng quang hay vấn đề về quan hệ bà xã ông chồng.

 19. Kích thước góc cửa dọn dẹp và sắp xếp kỵ không hề thấp, thừa rộng

Cửa đơn vị dọn dẹp vệ sinh là loại cửa ngõ nhỏ tốt nhất và rẻ duy nhất trong toàn bộ những loại cửa vào căn nhà, hơn thế nữa các đồ dùng trong đơn vị hiện giờ cũng ko buộc phải cửa ngõ nhà tắm phải thừa khổng lồ to. Chiều cao bình thường của cửa phòng tắm gồm 2 một số loại là 1 trong.875m với 1.99 – 2.09m. Bởi vì những tầng công ty bây chừ gồm chiều cao của cửa phòng tắm không đề nghị lên tới mức 2m. Nếu nhà tại là hình dáng nhà giàu có, độ cao từng tầng rất có thể hơn 3m, cửa nhà tắm hoàn toàn có thể cao hơn một chút ít. Tầng bên cao góp con bạn thoải mái và dễ chịu tuy nhiên hiệu quả làm cho ấm và tiêu giảm giá buốt vẫn kém nhẹm đi, trừ khi là tăng tốc đầu tư chi tiêu về phần điện. Về chiều rộng lớn của cửa ngõ phòng tắm có 2 một số loại là 0.59m và 0.71 – 0.79m, phạm vi size như vậy là cân xứng. Kích thước cửa ngõ nhà tắm vào nhà ở không được quá cao quá lớn, chỉ cần vừa giỏi tới chữ “kiếp”, “hại” bên trên thước lỗ ban.

Xem thêm: Giải Pháp Bảo Vệ Tổ Quốc Trong Tình Hình Mới, Bài 6 Tăng Cường Quốc Phòng, An Ninh, Bảo Vệ

20. Cửa công ty dọn dẹp kỵ có tác dụng bởi cửa kính

Nhà dọn dẹp và sắp xếp là vị trí bí mật đáo, không được sử dụng cửa kính. Nếu sử dụng cửa ngõ kính, sự kín đáo đáo của phòng dọn dẹp và sắp xếp sẽ bị phá lỗi, ăn hại đến sinc hoạt trong gia đình.


Chuyên mục: Kiến thức môi trường