7 Cách Khơi Dậy Khoái Lạc Cho Nhân Mã Và Chuyện Ấy Hơn Tình Yêu?

Trongtình yêu, anh ấy là đứa trẻ thuần khiết, ngây thơ, không biết giữ chữ tín. Hômnay anh ấy thề non hẹn biển với bạn nhưng ngày mai đã quên sạch sẽ. Bạn khôngnên buồn vì anh ấy trễ giờ hẹn, càng không nên kích động vì lời hứa mà anh ấybuột miệng thốt ra.

Đang xem: Nhân mã và chuyện ấy

*

Trongthần thoại cổ xưa, Nhân Mã là động vật nửa người nửa thú, bạn có thể tưởng tượngquan hệ tình dục với anh ấy sẽ có cảm giác như thế nào. Thái độ của đàn ôngNhân Mã đối với tình dục không cẩn thận, nghiêm túc như đàn ông xử Nữ, đối vớianh ấy quan hệ tình dục kiểu tự do không phải chuyện gì ghê gớm, thậm chí anh ấythích được quan hệ tình dục ngay trong lần đầu gặp gỡ, cũng bởi sở thích nàykhiên anh ấy phải đeo tội danh xấu xa. Khống chế bản thẩn, áy náy, dằn vật, tựtrách đều không phải hoạt động tâm lý đàn ông Nhân Mã có thể thấu hiểu và cảmthụ. Anh ấy thích theo đuổi phụ nữ, tình dục giống như nội dung luyện tập thể dụcthể thao của anh ấy. Nảy sinh quan hệ tình dục với anh ấy không có nghĩa hai bạnđã bước” vào giai đoạn yêu đương, tình dục nhiều khi được thực hiện trước khitình yêu xuất hiện.
Anhấy không chỉ đơn thuần thực hiện hành vi tình dục vì nhu cầu giới tính mà ngoàinhu cầu bản năng nó còn có thêm một nội dung khác. Đó chính là một nửa phần ngườicòn lại của anh ấy đòi hỏi, nố khiến hoạt động tình dục nhuốm thêm vòng sáng củathế giới tinh thần. Anh ấy cần cùng bạn thăm dò, tìm hiểu thế giới tinh thần, cầnthám hiểm bạn, ỉý giải bạn. Trong nhiều tình huống, hoặc giả sau khi vừa hoànthành bài luyện tập Yoga, đọc xong “Thánh Kinh ” hoặc sau khi cùng anh ấy biệnluận triết học Socrate, anh ấy sẽ rơi vào trạng thái hưng phấn hơn bao giờ hết.Phần ngựa trong con người khiến anh ấy phát huy tối đa bản năng động vật nguyênthủy, anh ấy cố lòng nhiệt tình và niềm đam mê vô hạn, cố cơ thể và linh hồn khỏemạnh, phần bản năng động vật ban tặng cho anhấy nguồn năng lượng dã tính cực lổn.Có thể năm phút trước anh ấy còn giống như một tín đồ tôn giáo trung thành, mộtnhà hiền triết uyên bác, trong nháy mắt anh ấy lập tức hóa thân thành người vượnvừa mới bước ra từ rừng sâu nguyên thủy. Anh ấy không giếng đàn ông Bảo Bình chỉchứ họng đến yếu tố tinh thần và trí tuệ, con người vui vẻ như anh ấy dễ dàngnhẹ nhàng kết hợp tình dục và thế giới tinh thần thành một thể thống nhất.
Anhấy giống một đứa trẻ vui vẻ, vô lo vô nghĩ, tinh thần lạc quan sẽ quét sạch mọingóc ngách ưu phiền ẩn chứa trong cuộc sống và trong trái tim bạn. Anh ấy làcon người rộng lượng, hào hiệp, khoan dung với mọi người, bất kể với bạn hay vớibản thân anh ấy đều vô cùng phóng khoáng, rộng rãi. Anh ấy giúp bạn phát hiệnnguồn suối cuộc sống hưng phấn và nhiệt tinh mải mài tuôn chảy, không bao giờ cạnkiệt. Trong con người anh ấy luôn tràn trồ nhựa sống và lòng nhiệt tình, là ngườibạn đáng yêu, vui vẻ và nhẹ nhàng.
Anhấy không chi hài hước, thú vị, mà còn có tư duy lạc quan, vĩ mô đủ sức giúp bạnthay đổi triết học nhân sinh, thắp sáng tình yêu say đắm với cuộc sống. Anh ấydẫn dắt bạn tham gia mọi hoạt động phong phú đa dạng chưa từng có từ trước đếnnay, bạn sẽ cùng anh ấy không ngừng xuất hiện trong các cuộc tụ tập, hội họp, đếnrạp hát, lớp học ngoại ngữ, sân vận động, giáo đường, đền chùa, du lịch đến cácquốc gia khác, bạn bắt đầu thích học ngoại ngữ, tìm hiểu triết học, tôn giáo vànhân smh, bắt đầu từ bỏ nhân sinh quan bảo thủ, khắt khe để mở rộng tầm mắt, cuộcsống không còn bi quan, thất vọng, trách nhiệm, gánh nặng như trước đây. Nhữngkhoảnh khắc được ở bên anh ấy, bạn sẽ hưởng thụ cuộc sống một cách vui vẻ, cơthểtrởnên khỏe mạnh, tráng kiện hơn, sinh hoạt tình dục thường xuyên hơn, kiếnthức được nâng cao hơn, tấm lòng rộng mở hơn, anh ấy dạy cho bạn hiểu cuộc sốngthực chất chỉ là một trò chơi lớn đầy tiếng cười và niềm vui.

Xem thêm: 12 Phong Các Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Phổ Biến Trên Thế Giới

Anhấy thiên bẩm đã biết cách khích lệ bạn, khai phá tiềm năng ẩn chứa trong conngười, biết nhanh chóng khai thác mọi ưu điểm, đồng thời không tiếc lời nhiệttình nói cho bạn biết những ưu điểm đó, nhưng anh ấy không bao giờ nhìn thấykhuyết đỉểm của bạn. Anh ấy đi đến đâu là mang tiếng cười theo đến đố, anh ấykhiến bạn hiểu niềm vui không thể dừng tiền thay thế hay mua được. Anh ấy mở rộngvĩ độ cuộc sống khiến bạn luôn cảm thấy lạc quan, hăng hái vượt qua chính mình vàhướng tới tương lai, thấu hiểu giá trị của thế giới tinh thần, thấu hiểu niềmvui nhân sinh là đỉều đáng trân trọng và quý báu nhất. Bạn tiếp nhận luồng trítuệ nhân sinh rộng lớn của anh ấy lúc nào không hay biết, cuối cùng bạn sẽ hiểura ý nghĩ chân chính của cuộc sống, bạn không còn phải chịu đựng mọi ức chế,càng không bao giờ mắc chứng bệnh trầm cảm.
Anhấy là kẻ theo đuổi chủ nghĩa vui vẻ một cách mù quáng, chỉ chú trọng đến niềmvui hiện tại mà quên mất cần phải lập kế hoạch cho tương lai lâu dài. Khi cầnanh ấy, bạn khó lòng tìm thấy anh ấy, anh ấy không đi du lịch sẽ đi thăm thú bạnbè, tham gia các khóa học, các tụ điểm hoặc hoạt động khác nhau. Dường như ngaytừ khi sinh ra, anh ấy đã mắc chứng bệnh tăng động của trẻ nhỏ, không bao giờchịu yên ổn ở nhà. Ngay cả thời gian ở bên bạn, bạn cũng cần sắp xếp vào trongthời gian biểu cụ thể bởi anh ấy chính là chú ngựa hoang khó thuần phục.
Anhấy nông cạn, lạc quan một cách mù quáng, thường ba hoa khoác lác, hứa nhiều, thựchiện ít. Trí nhớ của anh ấy tồi tệ đến đáng thương, dường nhưng sinh ra khôngphải để ghi nhớ những lời hứa hẹn, thề thất của anh ấy. Anh ấy không đáng tin cậy,thay đổi biến hóa khôn lường, chỉ cần cùng tham dự sự việc với anh ấy, bạn sẽkhông thể đoán trước được kết quả.
Anhấy tềnh toàng, đểnh đoảng, luộm thuộm, không có kỷ luật kỷ cương, cuộc sống hỗnloạn, thiếu trật tự. Anh ấy thiếu thái độ nghiêm túc và ý thức trách nhiệm. Khidung tục, ngôn ngữ thô lỗ, thẳng thắn của anh ấy có sức sát thương hơn bất kỳ hànhvi bạo lực nào. Anh ấy miệng không lắp cửa, ăn nói không theo bài bản nhất định,thậmchí ngay cả cuộc sống tình cảm riêng tư của hai người cũng bị mọi người thôngđường tỏ ngõ. Anh ấy không có tính kỷ luật tổ chức, tự do, tản mạn, không giữchữ tín. Chung sống với anh ấy, bạn sẽ cảm thấy quá phiêu bồng, thiếu đảm bảo,thay đổi chớp nhoáng đến nỗi bạn chỉ cầu mong một phút giây tĩnh lảng, một cuộc sốngấm áp. Anh ấy không chỉ yêu một mình bạn còn yêu nhiều người phụ nữ khác, cho dùhai bạn đã có mối quan hệ bền vững, xác định, anh ấy vẫn quan hệ với mật độ dàyđặc với những phụ nữ khác.

Xem thêm: Tính Năng Hẹn Hò Facebook Trên Máy Tính, Bạn Muốn Hẹn Hò

Anhấy là nhà thám hiểm bẩm sinh, yêu thích cũng phụ nữ hưởng thụ từng giây phútvui vẻ. thích coi việc chinh phục phụ nữ giống như cuộc hành trinh thám hiểm thúvị.Chỉ cần bạn có thể khơi gợi vòng sóng hoa trong tư tưởng anh ấy, bạn biếtmang lại tiếng cười cho anh ấv bang trí tuệ thông minh cùng khả năng hài hước dídòm và vẻ hoạt bát của mình anh ấy sẽ nhanh chóng tập trang ánh nhìn hướng vềphía bạn.