Nhan sắc cực phẩm của hoàng tử bé kabuki Nhật Bản Fujima Itsuki | How-yolo

Ra đời từ đầu thế kỷ 17 cho đến ngày nay, Kabuki (伎 伎) là một loại hình sân khấu truyền thống của Nhật Bản kết hợp giữa ba từ: ca – múa – diễn. Vì vậy Kabuki được hiểu là nghệ sĩ múa hát và là một loại hình kịch truyền thống rất nổi tiếng ở xứ sở Hoa đào. Các nghệ sĩ biểu diễn Kabuki được coi là những người được tôn trọng và kính trọng nhất trong xã hội.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Kabuki (伎 伎) là một loại hình sân khấu truyền thống của Nhật Bản.

Thời gian gần đây, dân tình không thể làm gì khác hơn là dậy sóng trước sự chứng kiến ​​của “Hoàng tử bé” nhà Kabuki. Fujima Isuki (tên thật là Matsumoto Kintaro) là thế hệ thứ ba của những người thợ thủ công đắt giá nhất của đất nước ở Xứ sở hoa Pich. A.D. Sinh năm 2005, em bé này được không chỉ gia đình mà cả người hâm mộ mong đợi.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Bộ lạc Kabuki “Hoàng tử bé” – Fujima Isuki

Ở Nhật Bản, Kabuki được truyền từ cha sang con trai. Ông nội của Fujima là một diễn viên kịch Kabuki, người sau này đã truyền lại cho cha mình và sau này. Fujima kế thừa họ Ichikawa Suguro từ đời thứ 8 (đời thứ 8).

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Để kế thừa tác phẩm của cha và ông nội, anh phải học cách làm quen và tập luyện Kabuki ngay từ khi còn nhỏ.

Sinh ra trong một gia đình nổi tiếng về văn hóa Kabuki, cuộc đời Fujima là những chuỗi ngày huy hoàng nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Để kế thừa tác phẩm của cha và ông nội, anh phải học cách làm quen và tập luyện Kabuki ngay từ khi còn nhỏ. Trong một bộ phim tài liệu về cuộc đời của Fujima, khán giả tập luyện những điệu nhảy khó và phức tạp và thường thấy một cậu bé rơi nước mắt sau hậu trường.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Khi mới 2 tuổi, Fujima Isuki đã dẫn ông mình lên sân khấu.

Khi mới 2 tuổi, Fujima Isuki đã dẫn ông mình lên sân khấu. Dù đây là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng nhưng chàng trai trẻ đã gây được nhiều ấn tượng cho người xem. Ông của anh ấy đã chăm sóc dây thừng và tích cực tham gia vào một số hoạt động mua sắm. Năm 4 tuổi, Fujima kế thừa họ của mình, và chính thức trở thành thế hệ tiếp theo của Kabuki.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Năm 4 tuổi, Fujima kế thừa gia nghiệp, sau đó chính thức trở thành thế hệ sau

A.D. Năm 2018, một bức ảnh Fujima và gia đình tham gia sự kiện này đã được đăng tải trên mạng xã hội. Vẻ ngoài bảnh bao và sạch sẽ của cậu bé 13 tuổi khiến mọi người ấn tượng với cái mà Kabuki gọi là “hoàng tử bé”.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Gia đình Fujima Isuki tại một sự kiện

Đó cũng là năm mà anh ấy đã phát hành tiểu sử của họ. Fujima rất ngạc nhiên và biết ơn vì phản ứng tích cực từ đám đông. Nhiều người đã lặn lội đường xa để tìm gặp “hoàng tử bé”, nhờ giải thích và bày tỏ sự cảm kích.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Ở tuổi 16, Fujima Isuki là một nhân vật đầy triển vọng trong thế giới Kabuki của Nhật Bản.

Ở tuổi 16, Fujima Isuki là một nhân vật đầy triển vọng trong thế giới Kabuki của Nhật Bản. Các show “Hoàng tử bé” luôn kín khán giả và rất đắt khách. Ngoài việc gìn giữ bộ môn nghệ thuật truyền thống này, anh còn tự hào chia sẻ với thế hệ trẻ.

Kabuki-Nhat-Ban-Fujima-Isuki

Fujima không chỉ biểu diễn Kabuki mà còn thường xuyên thử nghiệm các lĩnh vực khác.

Fujima không chỉ biểu diễn Kabuki mà còn thường xuyên thử nghiệm các lĩnh vực khác. Anh ấy xuất hiện nhiều lần trên các tạp chí nổi tiếng, và anh ấy đã thử sức với lĩnh vực điện ảnh gấp đôi. Chàng trai 16 tuổi xuất thân từ một gia đình được trọng vọng này vẫn không hề kiêu ngạo, ngược lại còn rất chăm chỉ, khiêm tốn và nỗ lực không ngừng.

Á hậu Kim Duane – Người đẹp Tấm lòng vàng đồng sáng lập Quỹ “Mở rộng yêu thương”.

Xem Thêm >>  Hàng ngàn người dân nằm vạ vật ở bãi cỏ để chờ tắm biển Vũng Tàu chiều chủ nhật, con nít mệt mỏi giữa trời nắng gắt | How-yolo