Nhan sắc thủa mới vào nghề của ‘quý bà Rosa’ Hospital Playlist Kim Hae Sook | How-yolo

“Bà mẹ quốc dân” Kim Hye Suk luôn gắn liền với hình ảnh người mẹ hết mực yêu thương con cái. Khi còn trẻ, cô ấy cũng rất xinh đẹp.

Nếu là fan của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hospital Playlist, hẳn người xem sẽ biết đến nhân vật Jung Rosa do nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Suk thủ vai. Ngoài diễn xuất tuyệt vời trong phim, cô còn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên yêu nước thời trẻ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Danh sách phát tại bệnh viện 'Lady Rose' Người đẹp Kim Hae Suk - Ảnh 1

Danh sách phát tại bệnh viện 'Lady Rose' Người đẹp Kim Hae Suk - Ảnh 2

Ít ai biết rằng bộ phim đầu tiên của cô là phim truyền hình Chánh Thanh tra Đài MBC Khi đó, nữ diễn viên vừa tròn 19 tuổi. Tuy nhiên, Hae Sook lại có vẻ đẹp nổi bật với những đường nét hài hòa, dịu dàng, đặc biệt là khuôn mặt rất nhân hậu.

Danh sách phát trong bệnh viện 'Female Rose' Kim Hae Suk - Ảnh 3 Vẻ đẹp mới bắt đầu

Trong năm Với bối cảnh những năm 1970, vẻ đẹp của Kim Hye Suk được đánh giá cao, được nhiều khán giả yêu mến và các fan nam hớp hồn. Theo thời gian, vẻ đẹp ấy không hề mất đi mà ngày càng đằm thắm, mặn mà. Khi bước sang tuổi trung niên, nữ diễn viên vẫn chưa thể thoát khỏi dấu hiệu của tuổi tác, già đi theo năm tháng nhưng nhan sắc xinh đẹp vẫn còn đó.

Danh sách phát trong bệnh viện 'Lady Rose' Người đẹp Kim Hae Suk - Ảnh 4

Kim Hye Suk sinh ngày 30 tháng 12 năm 1955 tại Busan, Hàn Quốc. Nữ diễn viên thường đóng vai mẹ và bà của mình trong các bộ phim dài tập nổi tiếng. Trong số đó có vai diễn mẹ tỷ phú của Kim Young Kwang. Pinocchio (2014), Bà của Susie. khởi động (2020) Nữ diễn viên gạo cội còn có cơ hội đóng cặp với “tiểu thư độc ác” Cheon Seo Jin (Kim So Eun) của Penthouse trong phim. Mẹ tôi (2019)

Danh sách phát trong bệnh viện 'Female Rose' Kim Hae Suk - Ảnh 5 Vẻ đẹp mới bắt đầu

Danh sách phát trong bệnh viện 'Female Rose' Kim Hye Suk - Ảnh 6 Vẻ đẹp mới bắt đầu

Danh sách phát trong bệnh viện 'Female Rose' Kim Hae Suk - Ảnh 7 Vẻ đẹp mới bắt đầu

Cho đến thời điểm hiện tại, “tiểu thư” Kim Hae Suk đã có rất nhiều tài sản điện ảnh từ các tác phẩm truyền hình đến các tác phẩm điện ảnh, gần đây nhất là 2 tập trong bộ phim truyền hình “Hospital Playlist”. Trải qua nhiều năm sự nghiệp, đảm nhận nhiều vai diễn, Kim Hye Suk đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá: Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (2009), Giải Dae Chung cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. (2015, 2012), 2008).

Xem Thêm >>  2 bài tổ hợp trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 gồm những môn gì? Thời gian quy định ra sao? | How-yolo