Nhan sắc Trương Thảo Nhi sau 7 năm ra mắt bản song ca ‘Bốn chữ lắm cùng Trúc Nhân | How-yolo

Trung Tao Nihi từng gây chú ý khi thể hiện ca khúc “Four Words” cùng Truk Nhan. Sau 7 năm, nhan sắc của nữ ca sĩ đã có sự thay đổi đáng kể khi cán đích ở vị trí thứ 29.

Anh ấy hiện đang gây chú ý với bài hát “Tung Tao Nihi” chứ không chỉ với Tang Fuk. Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt, chính do ca sĩ Ngải Thần thể hiện “không có lỗi”. Bài hát được chuyển thể thành lời Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người và liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Trung Tạo Nihi thu hút sự chú ý với bộ đôi 'Không chỉ có nhau'

Trung Tạo Nihi thu hút sự chú ý với bộ đôi ‘Không chỉ có nhau’

Không chỉ vậy, với hơn 11 lượt nghe, ca khúc đã thành công vang dội với Top2 xuất hiện và liên tục có mặt trên bảng xếp hạng Zingchat. Thành công của ca khúc song ca này đã mang lại tên tuổi của Tung Tao Nihi và Tang Fook.

Nữ ca sĩ 29 tuổi

Nữ ca sĩ 29 tuổi

Nhờ sự ấm áp của bài hát, Trung Tao Nihi một lần nữa giành được sự quan tâm của nhiều người. Đây là lần thứ hai nam ca sĩ bị bắt gặp thực hiện Dut. Trước đó Năm 2014, “Bốn chữ lắm” của Trương Thảo Nhi và Trúc Nhân song ca là một trong những ca khúc được giới trẻ yêu thích và giành được nhiều giải thưởng khác nhau.

Một nữ ca sĩ mô tả phong cách của mình.

Một nữ ca sĩ mô tả phong cách của mình.

Bảy năm sau, Trung Tao Nihi chỉ đứng thứ 29, nhưng nhan sắc của cô đã tăng lên chóng mặt. Nó có một thân hình mảnh mai. Đồng thời, Trung Tạo Nihi có phong cách ăn mặc thời trang tôn lên vẻ ngoài thu hút, trưởng thành. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thân hình thon gọn, quyến rũ của Trương Thảo Nhi

Thân hình thon gọn, quyến rũ của Trương Thảo Nhi

Trung Tao Nihi sở hữu chất giọng lạ, phong cách âm nhạc độc đáo và khả năng sáng tác tốt mà nhiều người hâm mộ có thể mong đợi sẽ khám phá ra trong tương lai. Ngoài ra, nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm và trưởng thành của nữ ca sĩ liên tục khiến nhiều người khen ngợi.

Xem Thêm >>  Ca dao là gì? Top 6 thể loại ca dao thường gặp trong cuộc sống | How-yolo