Nhân viên kho Bách Hóa Xanh là làm gì? Lương bao nhiêu? | How-yolo

Bách Hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và các mặt hàng thiết yếu do Thế Giới Di Động làm chủ đầu tư. Với hơn 400 siêu thị trên cả nước, nhu cầu nhân viên Bách Hóa Xanh là rất cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí nhân viên và có nhu cầu ứng tuyển thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay. Việc Làm Tốt sẽ cho bạn biết nhân viên Bách Hóa Xanh làm những gì và chi phí như thế nào.

Nhân viên cửa hàng bách hóa xanh là gì?

Nhân viên Bách Hóa Xanh làm gì?

Nhân viên kho hàng là một vị trí không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng hiện nay. Họ quản lý các công việc khác nhau có liên quan trực tiếp đến việc tổ chức, quản lý và bảo quản hàng hóa trong kho.

Nhân viên của kho Bách Hóa Xanh thực hiện nhiều công việc khác nhau

Nhân viên của kho Bách Hóa Xanh thực hiện nhiều công việc khác nhau

Hàng ngày, nhân viên của kho Bách Hóa Xanh sẽ phải thực hiện các công việc sau:

 • Nhận tất cả các loại hàng hóa (hàng tươi sống, bánh kẹo, đồ gia dụng, đồ hộp, …) từ nhà cung cấp, sau đó vận chuyển và xếp hàng vào kho siêu thị. Việc sắp xếp cần được thực hiện một cách ngăn nắp, khoa học để thuận tiện cho việc xuất hàng và đảm bảo không để lại một khoảng trống khi nhập hàng.
 • Di chuyển hàng hóa từ kho đến quầy, cũng như trưng bày và bày bán chúng trong một siêu thị hấp dẫn theo quy định của triển lãm.
 • Hỗ trợ các công việc bán hàng như cân hàng cho khách, tính tiền, xuất hóa đơn, liên kết giá với hàng, ..
 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các sản phẩm có thể mua, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi mua sắm tại siêu thị.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của giám sát.

Về nguyên tắc, công việc của một nhân viên kho Bách Hóa Xanh không quá vất vả nhưng đòi hỏi phải đi lại, khuân vác và di chuyển nhiều. Vì vậy, vị trí này thường thích hợp cho những lao động phổ thông để trở thành một người đàn ông và khỏe mạnh.

Tham khảo thêm thông tin tuyển dụng nhân sự tại Việc Làm Tốt!

Mức lương của nhân viên kho Bách Hóa Xanh là bao nhiêu?

Hiện lương của nhân viên kho Bách Hoa Xán được trả từ 5 đến 7 triệu đồng mỗi tháng, tương đương với vị trí thu ngân, thu ngân. người bán siêu thị.

Đặc biệt, tất cả nhân viên đã làm việc tại Bách Hóa Xanh trên 4 tháng đều có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí cao hơn như quản lý thay đổi, quản lý cụm, v.v.

Mức lương của nhân viên kho Bách Hóa Xanh dao động từ 5-7 triệu một tháng

Mức lương của nhân viên kho Bách Hóa Xanh dao động từ 5-7 triệu một tháng

Nếu bạn chăm chỉ và siêng năng tăng ca, làm thêm thì bạn sẽ nhận được mức lương cao hơn rất nhiều.

Một số quyền lợi khác của nhân viên kho Bách Hóa Xanh như sau:

 • Nhận gấp 4 lần lương của bạn khi làm việc vào các ngày lễ.
 • Theo Luật lao động có đầy đủ các quyền lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, v.v.
 • Chính sách chiết khấu cho nhân viên.
 • Lương tháng 13, thưởng Tate lên đến 3 tháng lương, …

Có thể nói Bách Hóa Xanh là công ty quan tâm đến lợi ích của người lao động. Điều này đã giúp Bách Hoa Xanghu thu hút nhiều ứng viên khi tuyển dụng. Hãy ứng tuyển ngay nếu bạn quan tâm đến vị trí tuyển dụng tại Bách Hóa Xanh:

Bí quyết làm sao để tìm việc và ứng tuyển vị trí nhân viên kho Bách Hoa Xán thành công?

Tìm việc làm tại Bách hóa Xanh như thế nào?

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm công nhân kho hoặc các vị trí khác tại Bách Hóa Xanh như thu ngânCác nhà cung cấp có thể tìm việc qua các kênh sau:

 • Chuyển đến phần Công việc tốt, chọn lĩnh vực bạn muốn làm việc và nhập công việc vào hộp tìm kiếm. Bạn sẽ ngay lập tức tìm được công việc mà mình muốn ứng tuyển.
 • Tìm việc làm nhân viên Bách Hóa Xanh trên trang tuyển dụng chính thức của Tập Đoàn Thế Giới Di Động – vieclam.thegioididong.com
 • Tìm thông tin tuyển dụng nhân viên Bách Hóa Xanh trên các nhóm, trên các trang việc làm hoặc trên các website tuyển dụng.

Những ai nên ứng tuyển vào vị trí Nhân viên kho tại Bách Hóa Xanh?

Bách Hoa Xán luôn ưu tiên những nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

Bách Hoa Xán luôn ưu tiên những nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

Bách Hóa Xanh đang tuyển nhân viên không cần bằng cấp, kinh nghiệm. Tất cả lao động phổ thông trong độ tuổi từ 18 đến 40 đều có thể ứng tuyển vào vị trí này.

Tuy nhiên, theo “Việc làm tốt” nêu trên, công việc của lực lượng lao động phải mang vác nhiều và di chuyển nên sẽ phù hợp với nam giới hơn.

Ứng tuyển thành công vị trí Nhân viên kho Bách Hoa Xán

Bách Hóa Xanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, để tạo ấn tượng tốt với đoàn phỏng vấn, bạn nên đến sớm 10-15 phút, luôn tươi cười và trả lời, giải quyết những thắc mắc, tình huống trong buổi phỏng vấn một cách tự tin và khéo léo nhất.

Trên đây, “Việc tốt” đã chia sẻ một số thông tin về công việc của nhân viên kho Bách Hoa Xán. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong việc ứng tuyển vào vị trí này.

Việc Làm Tốt vẫn đang cập nhật hàng nghìn thông tin tuyển dụng mới mỗi ngày cho người tìm việc!

Xem Thêm >>  Phòng QA là gì? Vai trò, chức năng của phòng QA trong doanh nghiệp - | How-yolo