Nhất Kiến Chung Tình, Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê – Vân Khởi Mạc Ly | How-yolo

Nội dung:

Yêu nhau bảy năm, bạn trai cùng chị kế kết giao, thật đáng tiếc là mua say, nhưng Mak Tố Tình, người chưa từng xa lạ với người cũ một đêm, tôi sẽ dẫn anh ta đến a câu, đã làm cho cô ấy quyết tâm. Chọn nụ hôn chớp mắt.

Nụ hôn tiếp theo đang ở giữa chừng, cô đã bị anh chồng đẹp trai và anh tuấn của mình thuyết phục, cô càng ngày càng củng cố hợp đồng hôn nhân này, nhưng cô không ngờ, ban đầu cô là người giúp đỡ chồng một chút, thế nhưng sau này có bao che. lớp. Không muốn mọi người biết họ là ai.

Anh là trùm lớn của tập đoàn Mây Gió Đế Quốc và là con trai của cánh cổng độc dược, chính là thân phận thật của anh, đang nằm và ẩn mình sau đó.

Loại: Nguyên Sảng, Ngôn tình, hiện đại, HE, sủng, sủng ngọt, sủng gia, tiên hiệp, 1v1

Tác giả: Van Khoi Mak Lee

Tên khác: Đặc công Tiểu Kiều thị

Nhân vật chính: Mak to Tinh, Dip Chung Gyak

Tình trạng tiểu thuyết: Đã hoàn thành

Tình trạng hài: Hoàn (Phần 1)

Thực ra mình không hay đọc tiểu thuyết lắm nên bài này mình review chủ yếu về truyện tranh.

Đọc tiểu thuyết trên Wikiditch

Đọc Manga: Hanultruyen

Nếu bạn thích đọc thể loại lãng mạn mà sủng và sủng một mình là chủ đạo thì tôi khuyên bạn nên đọc bộ này. tại sao?

Xem Thêm >>  Eo nhỏ, da trắng, chân thon – những mỹ nam khiến “hội chị em” phát hờn vì ghen tị | How-yolo

Diệp Chung Giác tức là nam chính yêu Mạc Tổ Tinh tức là nữ chính 7 năm, tưởng sẽ tỏ tình nhưng lỡ mất cơ hội, anh ấy đi du học (hình như vậy) . Anh cứu Ngưu Tinh khỏi những kẻ bắt nạt (hoặc côn đồ) nhưng vì Ngưu Tinh không quen biết nên cô đã yêu một chàng trai 7 năm. Sau 7 năm, cô phát hiện ra rằng người đàn ông này đang lừa dối cô, đó là .. với những người anh em cùng cha khác mẹ của cô. Và đây là một mô típ quen thuộc của nhiều câu chuyện ngôn tình. Cô ấy đến quán bar để giải tỏa nỗi buồn và khi cô ấy đi vào nhà tắm, anh trai của cô ấy kéo cô ấy vào và bịt miệng cô ấy (vì anh ấy bị một băng nhóm đuổi theo và đuổi đánh cô ấy). Chi tiết sau chắc mọi người cũng quen rồi .. Hehe Hehe ..

Ngày hôm sau, cả hai giải thích … và quyết định kết hôn.

Cũng hơi buồn cho nữ chính khi mẹ cô ấy bị tai nạn qua đời, cha cô ấy kết hôn với người đàn ông khác, không quan tâm đến cô ấy, bị mẹ và anh trai kế bạo hành. Hic .. Đã bao lần thấy Ngưu Tinh bị bố tát một cách rất vô lý. Đừng buồn khi xem một bộ phim … nối tiếp tình yêu.

Trong mấy chục chương đầu, phần lớn là lương của hai bà cô này .. Sau đó là kịch .. Bạn thân Lan Anh Đào nhìn như người thường, nhưng thật ra lại là tình nhân của tập đoàn hoàn mỹ. Một bầu không khí hừng hực. Chồng cô nghĩ rằng anh ta là một công nhân thấp kém, nhưng anh ta thực sự là tổng chỉ huy của Đế chế Fong Van nổi tiếng thế giới và đứng đầu Tổ chức Smith bí mật. Chủ thể của thế giới phải tức giận, đau buồn, ra đi và bị người giúp việc nam của mình thực hiện. 🙂 Quan Anh De. Màn giấm tiếp theo tràn đầy trán.

Xem Thêm >>  Bắt giữ container vận chuyển gần 3.500 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc | How-yolo