Nhất mệnh, nhì vận, ba phong thuỷ, tuy nhiên có một điều quan trọng hơn? | How-yolo

Luôn giữ thái độ ôn hòa, biết ơn và yêu thương người khác, hay cười, rộng lượng, suy nghĩ tích cực, dần dần thay đổi năng lượng từ trường của mình theo chiều hướng tích cực. Những suy nghĩ tiêu cực, nhỏ nhen, oán hận, độc ác dần dần thay đổi năng lượng từ trường của chúng ta sang trạng thái xấu.

Trên đời này, nhân sinh, số mệnh đã được chuẩn bị từ lâu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hài lòng với vận mệnh của mình, họ luôn tìm mọi cách để thay đổi vận mệnh của mình. Vậy số phận có thể thay đổi, điều gì điều khiển chính xác con đường của cuộc đời mỗi chúng ta?

Trong cuốn sách Câu chuyện về một nữ anh hùng Anh đã viết:Một số phận, hai vận may, ba phong thủy“Vậy chìa khóa để thay đổi vận mệnh của một người là gì?

Trong Biên niên sử – Nhân Uyên Có câu: “Sinh tử là mệnh, phú quý tại trời” nghĩa là con người sinh ra tử có mệnh, sướng khổ đều do trời định.Mọi thứ đều ngẫu nhiên.“.

Vậy chìa khóa để thay đổi vận mệnh của một người là gì? (Ảnh qua soundofhope.org)

Từ xa xưa, con người dù tin vào Thần, Phật hay không tin Thần, Phật đều tin vào “số mệnh”. Đó là thánh ý.

Trong văn hóa của người phương Đông, mọi người đều tôn vinh tám ký tự (giờ, ngày, tháng, năm sinh) vì tám ký tự có liên quan đến vận mệnh, vận mệnh khác nhau và tám ký tự cũng khác nhau.

Ví dụ, cả thời cổ đại và ngày nay, mọi người đều tin rằng đọc sách là cách tốt nhất để thay đổi vận mệnh của họ: “Tuy nhiên, thập kỷ của Han, không có câu hỏi nào được đặt ra, trên tất cả, để trở nên nổi tiếng trên thế giới.”. – Nghĩa:- “Trong mười năm không ai hỏi đèn sách, một sớm một chiều trở nên nổi tiếng và nhiều Wallace.”.

Cũng có những kẻ không tin vào nhân quả, không tin vào cái xấu, cái ác, sẵn sàng thay đổi vận mệnh của mình bằng bất cứ giá nào, thậm chí đến mức tự đưa mình đến “thành quả”, sẵn sàng phản kháng. Tuy nhiên, hầu hết những người này đều bị khuyết tật về thể chất và tinh thần, hoặc sống giả hoặc chết đi, và cái gọi là “thành công” không giúp ích được gì.

Chuyện kể rằng: Vào thời nhà Minh, có một thư sinh tên là Tống Hạo, nhà nghèo phải qua sông dạy học kiếm sống. Sau đó, Tôn Hậu đến nhà họ Trương của Đường Tài để nhặt một tờ giấy bạc để đổi lấy thức ăn.

Một ngày nọ, vào ban đêm, người hầu của họ Trương lẻn vào phòng nơi Tôn Hạo ngủ. Tôn Hậu biết rõ người hầu gái này muốn nói gì nên lớn tiếng nói:Chạm vào Tai Tung Paradise Nói:Tam Tai, Bak Daw, Tam Thi Tan luôn theo dõi sát sao, ghi lại mọi lỗi lầm của mọi người. Bạn có nghĩ rằng đêm vắng lặng không ai không biết đến Tùng Tiên?”, Ton Haw kiên quyết từ chối.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn 7 cách mở Control Panel trong Windows 10 | How-yolo

Tuy nhiên, sự việc này có sự chứng kiến ​​của gia đình giáo viên Trường. Sau đó cô mời cô hầu gái này đến gặp anh ta một cách bí mật.

Vào dịp gần Tết, thầy bỗng nổi mụn nhọt, toàn thân đau nhức, không có cách nào chữa trị. Đến lúc này, chủ nhà phải mời Ton Haun làm giáo viên dạy lớp chính.

Một ngày nọ, Sun Hao gặp chú của mình ở Jiangku. Chú của anh ngạc nhiên và nói. “Con trai tôi bị ốm, vì vậy tôi đã đến chùa cầu nguyện. Khi trời tối, Thần Thành Hoàng ngự trên cung điện và tôi luôn ngủ ở đó không suy nghĩ gì. Sau đó, Thiên Đế yêu cầu thuộc hạ ghi nhật ký về những người chết đói. Tên này đến tên khác đã được đọc, khoảng một chục người, tôi đã nghe thấy tên của bạn. Ông ta hỏi sứ giả: “Tại sao Tôn Hậu lại được cải tổ?”

Đại sứ nói: “Anh ấy sẽ chết đói ở nước ngoài ở tuổi 46 vì hành động của người đàn ông này”. Nhưng năm nay, vào đêm ngày 18 tháng 4, ngoại tình với một nữ nô lệ bị cấm, vì vậy anh ta sẽ kéo dài cuộc sống của mình thêm 24 năm. Bình đẳng điều chỉnh vận mệnh có lợi cho những người cùng khổ ”. Nói đến đây, ông chú này liên tục cảm ơn Tôn Hạo.

Về sau, số lượng học sinh theo học tại Tôn Hậu ngày càng đông, mỗi năm Tôn Hậu thu học phí vượt quá 100 lượng vàng. Trong năm Năm 36 Vạn Lý Trường Thành, Tôn Hậu 46 tuổi, đương nhiên năm đó được mùa, giá gạo đắt đỏ, nhà nghèo không mua nổi, chết đói nhiều. Nhưng Tôn Hậu không những tránh được khổ đau này, đến cuối đời còn sống rất giàu có, Tôn Hậu sống đến 70 tuổi, không bệnh tật mà chết. Phản hồi các ý kiến ​​trước tại Đền Tân Hồng.

Ông đã kéo dài tuổi thọ của mình thêm 24 năm bằng cách kiêng ngoại tình với một người hầu gái. (Ảnh trích từ phim Tam tự kinh)

Cam La 12 tuổi làm tể tướng, và Kwong Tung 80 tuổi khi gặp Văn Vừng. Ở đây, may rủi có thể hiểu là một loại từ trường từ bầu trời. Vận số hay còn gọi là tài lộc tương ứng với sự thay đổi của thiên can bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, nam, bắc.

Mạnh Tử từng nói: “Lấy thánh khiết nguyên tắc, nguyên tắc đối tốt với thế giới và cơ thể.”. Ý nghĩa: Khi tài vận tốt thì nên giúp đỡ người khác, khi tài vận không tốt thì nên tự lo cho mình.

Thiên cơ của chúng ta mang số mệnh của chính mình, nên mệnh có nghĩa là chuyển động, 10 năm là mệnh lớn, 5 năm là mệnh nhỏ. Ngoài ra, cần căn cứ vào ô lam, địa chi của mỗi người và mối quan hệ với sinh khắc tử của mỗi người, ta thấy phú quý mỗi năm, mỗi người mỗi khác.

Xem Thêm >>  Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi với cảnh tượng trên camera trước cửa nhà | How-yolo

May mắn là một từ trường mang theo của mỗi người. Mặc dù vận may của chúng ta được tổ chức bởi số phận của chúng ta, chúng ta có thể thay đổi từ trường của chính mình. Trong các mối quan hệ hàng ngày, chúng ta dễ hiểu rằng có một số người khiến chúng ta yêu ngay khi gặp mặt, trong khi một số khác lại khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, đây là từ trường được tạo ra từ cả hai phía.

Luôn giữ thái độ ôn hòa, biết ơn và yêu thương người khác, hay cười, rộng lượng, suy nghĩ tích cực, dần dần thay đổi năng lượng từ trường của mình theo chiều hướng tích cực. Những suy nghĩ tiêu cực, nhỏ nhen, oán hận, độc ác dần dần thay đổi năng lượng từ trường của chúng ta sang trạng thái xấu.

Một thái độ tích cực không chỉ biến từ trường tiêu cực thành tích cực đối với bản thân mà còn thu hút người khác vào cùng từ trường tích cực của bạn, tạo ra các mối quan hệ tích cực. Và tất nhiên, nhờ đó, những cơ hội tốt sẽ đến. Vì vậy, thái độ tích cực là cách tốt nhất để nâng cao cơ hội của bạn.

Phong thủy thời Ngụy Tấn, b Lá thư tang lễ Trong cuốn sách của mình, ông Guo Fak đưa ra định nghĩa về Phong Thủy như sau. “Khoa của người chết, Tây Tạng, Cuộc sống hoang dã … Gió, Luật biển, Cổ vật của sự thu thập, phân tán, thực hành tài sản”. Quách Pắc đưa ra khái niệm về “khí” và trình bày những phát hiện ngắn gọn về sự biểu hiện của hai loại yếu tố phong thủy và phong thủy, từ đó nhận ra sự xuất hiện và kết thúc của “khí”.

Của tác giả trong sách Lá thư tang lễ Ông được coi là người tiền bối trong thế giới Phong Thủy, người đầu tiên đưa ra thuật ngữ Phong Thủy cũng như phát triển một khung khái niệm về Phong Thủy.

Có một câu nói:Thiên hạ khả nhân, thiên hạ thủy lo thiên hạ.“Người Phương Đông chúng tôi đã nghiên cứu sâu sắc về phong thủy, các thầy phong thủy nhận thấy rằng mỗi vùng đất đều nuôi dưỡng những loại người khác nhau. Những ngọn núi nổi tiếng nơi họ sinh sống, và thực tế hầu hết những ngọn núi nổi tiếng trên thế giới đều là nơi các nhà sư ở.”

Phong Thủy có nguồn gốc từ thời đại Ngụy Tấn.

Trước đây, các cao tăng, tu viện đều chọn những ngọn núi nổi tiếng để làm nơi ẩn cư. (Hình ảnh: Miền công cộng)

Một người tìm được môi trường có phong thủy tốt để ở sẽ hỗ trợ phần nào cho vận mệnh của mình. Nhưng, theo quan điểm cao nhất, mọi thứ đều tùy thuộc vào tâm, mọi thứ đều do nhân tâm quyết định. Phong thủy tuy tốt nhưng lòng người tội lỗi, thổ thần trời đất sẽ bỏ đi. Ngược lại, nếu một người có tấm lòng tốt thì dù sống ở đâu, người đó cũng là báu vật của phong linh.

Chuyện kể rằng Phạm Trọng Yêm, một vị quan thời Bắc Tống, bị kiện về việc phân chia đất đai giữa hai thành viên trong gia đình. Bên trong, trước nhà là một mảnh đất được gọi là “hòn non bộ”.Hàng ngàn mũi tên ở giữa”, không gia đình nào dám nhận mảnh đất đó nên xảy ra tranh chấp, ông Phạm Trọng cũng bức xúc nói:Không sao đâu, tôi lấy mảnh đất đó, tôi sẽ đổi.. Kết quả là không bao lâu sau khi đổi cả hai người, một hôm trời mưa to gió lớn, nước ầm ầm, tất cả đá ở vùng đó đều tụ lại trên phiến đá trước cửa. Phong cảnh ban đầu là “Vạn cung hướng tâm”, nay đã trở thành “Vạn cung hỗ trợ”, nó đã biến thành một bảo vật tốt.

Xem Thêm >>  Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn" | How-yolo

Phong thủy quan trọng nhưng lòng người còn quan trọng hơn, có câu: nhân lành tự tìm.

Thiện ác hữu báo, mặc dù số mệnh, vận may và phong thủy là những yếu tố then chốt trong cuộc sống của chúng ta, nhưng có một thứ còn quan trọng hơn gấp trăm nghìn lần cả ba thứ, đó chính là lòng nhân ái. Người xưa có câu nói. “Người tốt không cần xem phong thủy.”, tại sao? Bởi vì người theo đạo Phật thường nói: “Phật nhìn vào lòng người.”Người hiền lành sống chan hòa với đất trời muôn nơi.

Đời người trên đời, đời người là trường học lựa chọn, người nào chọn ý trời tốt sẽ có tổ chức khác nhau, quan niệm khác nhau và kết quả khác nhau. Trong cuộc sống, bạn làm gì cho người khác cũng là cho chính mình. Bạn cho đi tình yêu, bạn gặt hái tình yêu; Cho hy vọng và bạn sẽ nhận được hy vọng. Vì vậy, nếu bạn muốn được yêu, trước hết hãy yêu người khác, nếu bạn muốn người khác đối xử tốt với mình thì trước hết hãy đối xử tốt với họ.

Phong thủy tốt nhất là gì?

Ai chọn thiện ý từ trời cao sẽ có tổ chức. (Ảnh: Shutterstock)

Đời người giống như một tiếng vọng, bạn dành lòng tốt cho người khác thì cuối cùng lòng tốt cũng trở lại với bạn. Nếu bạn đối xử tốt với bất kỳ ai, nhìn xa hơn là đối xử tốt với chính mình. Khi bạn nhìn thấy từng cành, từng ngọn cỏ, từng bông hoa đang mỉm cười; Khi bạn nhận ra rằng mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ; Đó là tiếng vang của lòng tốt khi bạn biết rằng những người xung quanh yêu bạn nhiều hơn.

Phật tử nói: “Mọi lời chúc phúc đều không thể tách rời từ trái tim.”.

Đúng vậy, nếu chúng ta gieo những hạt giống của lòng trung thành vào đất của trái tim, một ngày nào đó chúng sẽ kết trái và trở thành hoa. Làm người ta chọn lòng tốt, dù hạnh phúc chưa tới, tàn phá vẫn còn. Khi bạn cho đi lòng tốt, bạn có thể không nhận lại ngay lập tức; Nhưng tất nhiên vào một thời điểm khác, trong một hoàn cảnh khác, bầu trời xanh đã chuẩn bị sẵn sàng…

Min Vu

Tại: soundofhope.org