Nhật vật hoạt hình Xuka | How-yolo

Nhân vật hoạt hình Xuka là ai?

Minukato Shizuka, tên thật là Fork, là một nhân vật trong bộ Manga và Anime Dojemon trong Fujiko Fujiyo. Cái nĩa trong manga là nhân vật bạn cùng lớp của Nobita, và cô ấy là vợ của Nobita.
Fork là một cô gái rất nổi tiếng với đôi mắt to, tóc tết và thường mặc váy hồng. Cô được nhiều người yêu mến, kể cả bạn cùng lớp Nobitan, là một cô gái tốt bụng, hiền lành, thông minh. Sở thích của Fork là tắm, đó là lý do tại sao bạn tắm ít nhất một lần một ngày. Cô ấy cũng thích ăn khoai tây nướng nhưng quá nhút nhát để nói chuyện với bất cứ ai. Fork muốn chơi vĩ cầm, nhưng cô ấy không giỏi. Ngược lại, mẹ của Shuka muốn con gái mình chơi piano nhưng cô đã không làm. Tiếng vĩ cầm của Suka nghe rất đáng sợ đối với người khác, nó không khác gì bài hát của nam Jayan (Goda Takeshi). Fork có một sở thích khác: nó thích nướng, ăn rất ngon.
Cha của Shuka là Minamoto Yoshiyo và mẹ anh tên là Minamoto. Những người bạn thân nhất của Suka là Doremon, Nobita, Dorami, Suneo, Jian và Dekisugi. Sau đó, một chú mèo máy đến từ tương lai Dorimon đã giúp cưới Fork và Nobita, vì vậy cậu ấy đã kết hôn với một ngã ba và được biết đến với cái tên Nobi Shizuka.
Fork luôn giúp đỡ bạn bè của mình, đặc biệt là Nobita, cô ấy luôn giúp đỡ Nobita khi cậu ấy cần, và hai người rất thân thiết. Cô gái xinh đẹp, thông minh, học giỏi này thường được bạn bè quý mến. Cô ấy cũng yêu con người và động vật. Fork có mối quan hệ thân thiết với Dekisugi khiến Nobita rất ghen tuông dù luôn tìm cách trả thù Dekisugi. Ngoài sự hiền lành và xinh đẹp, Nĩa đôi khi cũng rất hung dữ, đặc biệt là khi Nobita quan sát bạn ấy giặt giũ hay thay quần áo. Mỗi lần như vậy, chiếc nĩa lại xé nát và tát Nobita một cách tàn nhẫn. Trong lớp Fork là một trong những học sinh thành đạt nhất lớp nên Nobita thường nhớ chăm chỉ học tập đều đặn.
Nobka rất ghen tị khi Shuka và Dexugi rất thân thiết, và cô ấy lo lắng rằng Shuka sẽ là vợ của Daisy. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của Doremon, Fork đã trở thành vợ của Nobita và cả hai đã có một bé trai.

Xem Thêm >>  Anh chàng 9x và niềm đam mê bất tận với mô hình siêu nhân nửa tỷ đồng | How-yolo

Bạn trai của nhân vật hoạt hình Nhật Bản là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Nhân vật hoạt hình cái nĩa sống cao bao nhiêu và cao bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật


Nhân vật hoạt hình Shuka bao nhiêu tuổi, bao nhiêu tuổi?
Fork sinh ngày 8 tháng 5 năm 1964 (58 tuổi).

Nhân vật hoạt hình Xuka sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Fork ra đời tại Nhật Bản. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con Giáp Thìn (Giáp Thìn 1964). Fork xếp hạng thứ 9 trong danh sách 54402 nhân vật anime nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. A.D. Năm 1964, tổng dân số thế giới là 3,276 tỷ người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Săn vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng giá rẻ – 0đ Vietjet Bamboo | How-yolo

Thông tin / profile Xuka đầy đủ và cập nhật liên tục được cập nhật tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về Nhân vật hoạt hình Ngã ba có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo Nếu bạn thấy thông tin đó không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.