Nhóm hài Hamtv | How-yolo

HamTV

Nơi làm việc Hà nội

đặt ra 17 tháng 1, 2017 (5 năm)

Dân Việt 2017 ፡ 94,6 triệu

Xã hội chung # 147

Facebook đau khổ facebook.com/blogtamsu.HamTV

E-mail: Ads@eyeplus.vn

số điện thoại: 0975 490 153

Hamtv hài Tiểu sử nhóm hài

Nhóm Hài HamTV là ai?

HamTV, phim ngắn, nhạc chế … Nhóm hài nổi tiếng trên Youtube, được nhiều bạn trẻ yêu thích. HamTV luôn cố gắng tạo ra những video hài hước giúp người xem có những giây phút giải trí vui vẻ. Loạt phim Tình cảm học đường, Cung hoàng đạo thứ 13, Tổng thống, Lịch sử trên phố, Nhà văn … HamTV đều gặt hái được thành công nhất định, thu hút hàng triệu lượt xem cho mỗi video. Kênh YouTube của HamTV hiện có hơn 2,3 triệu người đăng ký và hơn 960 triệu lượt xem. Fan page của HamTV có hơn 1,6 triệu người theo dõi. Những con số này chứng tỏ HamTV có sức ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội.
Các thành viên HamTV thương tiếc-

 • Kiều Yến Ngọc (tên thật là Tati To, biệt danh Ngọc Thơ) sinh ngày 21/1/1998, là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Yến Ngọc có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng sang chảnh đúng chuẩn người mẫu. Trong các tập phim của HamTV, Yến Ngọc thường đóng vai phản diện. Yến Ngọc được mệnh danh là nữ biên kịch được yêu thích nhất của HamTV.
 • Trần Việt Hồng (biệt danh Hivo) sinh ngày 6 tháng 4 năm 1998, tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Anh có gương mặt đẹp, trí thức nên thường đảm nhận vai trò hội trưởng.
 • Nguyễn Kiều Trang sinh năm 1996, tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng. Khi đến với HamTV, Kyu Trang đã thử sức với nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện để rồi đến giữa đêm diễn, cô gọi gió cho em gái đi xe mưa đến với đồng nghiệp. . Nhưng phần lớn thời gian, Kyu Trang đóng vai chính. Vai Đát Kỷ được đông đảo người hâm mộ ủng hộ là vai nữ chủ tịch.
 • Nguyễn Ngọc Minh sinh năm 1997, sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Thành Đông. Ngọc Minh hóa trang thành nhiều vai từ chủ tịch nước đến ăn mày, nông dân, giáo sĩ, tội phạm xã hội, tên khốn say xỉn, rồi đồng tính với thợ sửa xe …, Hầu hết cộng sự của anh đều là sinh viên sân khấu.
 • ዋን Ngày 15 tháng 6 năm 1997, Tuwan Sang là sinh viên trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh. Tuwan Sang đóng vai phản diện trong phim ngắn của HamTV.
Xem Thêm >>  Lời bài hát "Chúng ta của hiện tại" Sơn Tùng M-TP | How-yolo

Đóng các kết nối

Bạn gái của thành viên nhóm hài HamTV là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của các thành viên nhóm hài HamTV


Đội hài HamTV cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Cập nhật giảm cân
Thông số 3 vòng: cập nhật

Tóm tắt HamTV


Nhóm hài HamTV ra đời năm bao nhiêu tuổi?
HamTV được thành lập vào ngày 17 tháng 1 năm 2017 (5 năm).

Nhóm hài HamTV sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
HamTV sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Tôi sinh ra dưới cung Ma Kết, cung hoàng đạo con khỉ (Bính Thân 2016). HamTV xếp hạng nổi tiếng thứ 147 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. A.D. Năm 2017, tổng dân số Việt Nam là 94,6 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Ông già Noel tiếng Anh là gì? | How-yolo

Một số hình ảnh Hamtv


HamTV là một nhóm hài nổi tiếng trên mạng xã hội.
Thành viên nhóm hài HamTV
Thành viên nhóm hài HamTV
Nhóm hài HamTV trên phim trường
Nhóm hài HamTV trên phim trường
Những câu nói hài hước của thành viên nhóm HamTV
Những câu nói hài hước của thành viên nhóm HamTV

Hamtv trong bảng

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 2017 và ngày 17-1

Ngày thành lập HamTV (17/1) trong lịch sử

 • Ngày 17 tháng 1 năm 1706 ፡ Kỷ niệm ngày sinh của “nhà sáng lập” Benjamin Franklin. Anh sinh ra ở Milk Street, Boston, Massachusetts, USA.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1806 ፡ James Madison Randolph, cháu trai của Thomas Jefferson, trở thành đứa trẻ đầu tiên được sinh ra trong Nhà Trắng.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1893 ፡ chết- Nữ hoàng Lilioocalani của Hawaii đã bị một nhóm người làm vườn và thương gia ép phải từ chức.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1945 ፡ Nhà ngoại giao Thụy Điển Raul Walnberg đã chết trong một nhà tù của Liên Xô ở Hungary.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1977 ፡ Gary Gilmore là người đầu tiên ở Hoa Kỳ bị xử tử sau khi chết.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1991 ፡ Chiến dịch Bão táp sa mạc mở màn ở Iraq.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1998 ፡ Tổng thống Clinton trở thành tổng thống đương nhiệm đầu tiên của Hoa Kỳ làm chứng trong một vụ án hình sự hoặc dân sự.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 2001 ፡ Thống đốc Grey Davis đã ban bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến cuộc khủng hoảng quyền lực ở California.
Xem Thêm >>  Mối tình ngang trái với người em trai họ » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Cho chúng xem tất cả

Các nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Nhóm ghi chú vui nhộn trên Hamtv

Thông tin hồ sơ HamTV đầy đủ và cập nhật được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Đội Hài HamTV có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com