Download Free 40 Bộ Action Blend Màu, Cách Sử Dụng Action Trong Photoshop

Photoshop action là một công cụ tuyệt vời giúp bạn giảm thời gian và công sức xử lý ảnh. 10 action miễn phí dưới đây sẽ giúp nhanh chóng bạn có được bức ảnh ưng ý. Bạn có thể tìm thấy bản download miễn phí phía cuối bài!
Xử lý hậu kì là một phần quan trọng của nhiếp ảnh số. Tuy nhiên, việc dành hàng giờ trước màn hình máy tính để chỉnh sửa không phải là một hoạt động yêu thích với hầu hết nhiếp ảnh gia. Chắc hẳn bạn muốn dành nhiều thời gian để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời bên ngoài thay vì dành thời gian để tinh chỉnh chúng. Nâng cao hiệu quả trong Photoshop bằng các action là một trong những cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này.Dưới đây là 10 action cho Photoshop chất lượng cao mà bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Một số bị giới hạn tính năng và bạn cần phải trải tiền cho những tính năng mới. Tuy nhiên, chỉ cần miền phí là đủ đáp ứng nhu cầu có một bức ảnh tốt cho hầu hết người dùng rồi.

Đang xem: Download free 40 bộ action blend màu

1.HDR Photoshop Action

Đôi khi bạn muốn một bức ảnh trông giống HDR nhưng bạn không có những bức ảnh với độ phơi sáng khác nhau để tạo nên một hình ảnh HDR thực sự. Action này sẽ tái tạo hiệu ứng HDR cho bức ảnh khiến nó trở nên thực sự nổi bật.

2.Faux HDR Photoshop Action

Đây là một action khác về HDR. Về cơ bản, action này cung cấp một bức ảnh HDR như action trước nhưng được thực hiện kèm một số hiệu ứng khác khiến bức ảnh trở nên tươi sáng hơn.

3.Texture Applicator Plus

Thêm một lớp texture vào bức ảnh sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn. Nhờ action này, bạn chỉ cần một thao tác đã có thể làm được điều đó.

4.Touch of Light và Touch of Darkness Actions

Bạn có một bức ảnh quá sáng hoặc quá tối? Bạn có thể cải thiện độ tương phản trong ảnh của bạn với action này. Công việc của bạn bây giờ là xác định khu vực cần thêm ánh sáng hay quá sáng và chỉnh chính ánh sáng cho phù hợp. Đây là một công cụ tuyệt vời mà bạn cần giữ nó trong “bộ đồ nghề” của mình.

Xem thêm: Nơi Bán Tủ Lạnh Panasonic Nr-Bc369Qkv2, Tủ Lạnh Panasonic Nr

5.High Definition Sharpening Photoshop Action

Bộ công cụ này bao gồm một action dành cho những bức ảnh sắc nét để in ấn và một action dành cho những bức ảnh mà bạn định đăng lên mạng. Chỉ cần chạy action và điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt Opacity. Những bức ảnh sắc nét được chỉnh sửa để giảm dung lượng, rất lý tưởng cho bài viết của mình.

6.One – Click WOW! Action

Action này sẽ giúp bạn cải thiện hình ảnh bằng cách bỏ phôi màu, tăng độ bão hòa có chọn lọc, tăng độ sắc nét cho hình ảnh và thêm một số họa tiết tùy chỉnh. Nó có hai phiên bản cho hình thành độ phân giải cao và độ phân giải thấp.

7.Lithprint Action

Action miễn phí này cho phép bạn tạo ra một bức ảnh dạng in Litho và bạn có thể thêm texture cho bức ảnh. Như bạn có thể thấy, action cho chúng ta một cái nhìn khá độc đáo với chất lượng ảnh được cải thiện đáng kể so với mẫu nguyên gốc ở phía bên phải.

8.Cross Processing Photoshop Action

Action này sử dụng một sự điều chỉnh trong curves để tái tạo lại quá trinh tráng, rửa phim (Cross processing film). Kết quả bạn sẽ thu được một cái nhìn độc đáo có thể hoạt động tốt với nhiều loại hình ảnh khác nhau.

Xem thêm: Bơm Xe Máy Bơm Xe Máy 12V, Máy Bơm Bánh Xe Hơi Xe Máy 12V, Bơm Ô Tô Bơm Mini Ô Tô 12V

9.WeGraphics Actions

WeGraphics Actions là một bộ công cụ bao gồm 25 action khác nhau như HDR toning, chuyển màu đen trắng, hiệu ứng vintage… Action này thích hợp cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm với Photoshop.

10.Wedding Enhancers Kit

Bộ công cụ này bao gồm các action thường dùng để chỉnh sửa một bức ảnh cưới. Bạn có thể làm mềm da, chuyển sang ảnh đen trắng, chỉnh độ tương phản để tạo nên một bức ảnh tuyệt vời.

*

*

*

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI