Những bài tập giúp tăng vòng 1 siêu kinh điển được HLV “bật mí”, rất nhiều người sẽ phải bất ngờ! | How-yolo

Chúng ta thường lo lắng rằng đi tập gym sẽ khiến ngực bị teo đi. Với suy nghĩ đó, nhiều người ngại đi tập gym vì sợ mất thẩm mỹ. Trên thực tế, nếu bạn cố chấp theo ý tưởng này, bạn sẽ không thể có được vòng eo thon gọn và đẹp đẽ, bởi vì bạn sẽ trì hoãn việc tập thể dục.

Huấn Luyện Viên Tiết Lộ Bài Tập Tăng Vòng 1 Siêu Kinh Điển Nhất Mọi Người Sẽ Kinh Ngạc!  - Ảnh 1.

Huấn luyện viên Hana Giang An khẳng định với những bài tập phù hợp, chúng ta hoàn toàn có thể tăng vòng 1 của mình.

Theo huấn luyện viên Hana Giang Anh (HN), vòng 1 của mỗi người đều có mỡ, cơ và mô liên kết riêng. Khi bạn giảm cân, cơ thể sẽ giảm mỡ, đồng nghĩa với việc ngực của bạn sẽ nhỏ lại. Đây là lý do tại sao nhiều phụ nữ sợ đến phòng tập thể dục. Nhưng trên thực tế, phòng tập vẫn có những bài tập để cải thiện tình hình. Đây là những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất mà không cần dùng đến dụng cụ mà ai cũng có thể tự tập tại nhà.

Bài Tập Tăng Vòng 1 Siêu Kinh Điển Được Huấn Luyện Viên Hana Giang Anh “Hé Lộ”!

“Cơ tập là nâng và đẩy. Cũng giống như bài tập mông, khi tập để xây dựng cơ bắp thì squats phải tròn và dài, không to và vẹo. Vòng 1 cũng vậy. Tập càng nhiều thì vòng 1 càng nở nang. bạn sẽ được. Càng cao, càng nhiều vết nứt. “Hãy tạo ra và bạn sẽ mạnh mẽ hơn.”huấn luyện viên nói.

Xem Thêm >>  Cầu Thuận Phước Đà Nẵng và những điều thú vị có thể bạn chưa biết | How-yolo

Theo huấn luyện viên Hana Giang Anh, để tăng kích thước ngực, hãy uống sữa đậu nành hàng ngày và tập thể dục, vì sữa đậu nành làm tăng nội tiết tố nữ giúp tăng kích thước ngực. Ngoài ra, thói quen massage ngực hàng ngày, sử dụng vòi hoa sen có thể giúp tăng kích thước ngực đáng kể! Hãy tập luyện kết hợp với ăn uống và sau một tháng sẽ cảm thấy kích thước tăng lên rõ rệt nhé!

Bài 1: Chống đẩy 45 giây – nghỉ 15 giây

Sử dụng tường và cầu thang, giữ hai tay thẳng trên vai như thắt nút, hai chân co về phía sau để các ngón chân làm trụ. Hạ xuống và nâng lên bằng cả hai tay. Trong quá trình tập, lưng luôn thẳng.

Bài 2: Động tác mở cánh tay 45 giây – nghỉ 15 giây

Ở tư thế đứng, hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi thẳng song song với mặt đất, khuỷu tay đưa thẳng lên. Đẩy cánh tay ra sau và uốn cong trước ngực.

Bài 3: Hạ nửa người lên 30 giây – nghỉ 30 giây

Tương tự như bài tập 1, nhưng lưu ý khi xuống người phải ấn người 2 lần rồi mới trở lại vị trí đầu. Điều này tạo áp lực gấp đôi lên cánh tay, giúp bài tập hiệu quả hơn.

Bài 4: Nâng hông 45 giây – Nghỉ 15 giây

Ở tư thế đứng, hai chân rộng bằng vai, phần trên của cơ thể hơi hạ thấp về phía mặt đất, nâng hai tay lên trên đường thẳng song song với mặt đất, sau đó trở về bụng.

Xem Thêm >>  Chọn màu son phù hợp với làn da chuẩn nhất | How-yolo

Để giúp bạn thêm 1 vòng với 4 bài tập này, bạn thực hiện bài tập 3 lần sẽ có hiệu quả rõ rệt. Chúng tôi đang chờ đợi một điều kỳ diệu sẽ xảy ra trên những ngọn đồi của hòn đảo của chúng tôi với cường độ tương tự trong 1 tháng tập luyện liên tục kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng!