99+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Các Nhà Văn Nổi Tiếng, Văn Nhân Việt Thuở Trước Nói Gì Về Tình Yêu

Nicholas Sparks là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ với những cuốn tiểu thuyết bất hủ về về tình yêu đẹp như Đoạn đường để nhớ, Bản tình ca cuối cùng, Nhật ký… đã được nhiều nhà làm phim Hollywood mua bản quyền và chuyển thể thành phim. Các tiểu thuyết của ông đều rất mộc mạc, giản dị, chân thành với nhiều câu nói bất hủ về tình yêu dễ đi vào trái tim người đọc và người xem. Được lựa chọn trong số 18 đầu sách đã xuất bản và 8 bộ phim đã được chuyển thể trên màn ảnh rộng, hôm nay how-yolo.net xin gửi đến các bạn bài viết Những câu nói hay nhất về tình yêu trong tiểu thuyết của nhà văn Nicholas Sparks để cùng chiêm nghiệm và cảm nhận nhé!

1. Em chính là lời nguyện cầu của anh. Em là bài ca, là giấc mơ, là lời thì thầm. Anh không thể nào sống thiếu vắng em.

Đang xem: Những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng

*

2. Anh yêu em. Anh được là chính mình khi yêu em. Em là những lí do, những hi vọng, những giấc mơ anh có. Dù cho tương lai có ra sao thì mỗi ngày được ở bên em chính là ngày tuyệt vời nhất đời anh.

*

3. Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

*

4. Ai cũng có quá khứ của riêng mình, nhưng nó chỉ là quá khứ. Bạn chỉ có thể học từ nó chứ đâu có thể thay đổi quá khứ.

*

5. Anh yêu em. Anh hứa rằng nếu em ở lại bên anh, anh sẽ khiến em luôn có cảm giác an toàn và ấm áp.

*

6. Cuối cùng tôi cũng hiểu ra ý nghĩa của một tình yêu đích thực. Yêu là khi bạn nghĩ về hạnh phúc của người ấy nhiều hơn của chính mình, dù bạn phải đối mặt với sự đau khổ do chính sự lựa chọn của bạn mang lại.

*

7. Dù cho em có ở nơi đâu, dù cho chúng ta có chia cách nhau bao lâu thì khoảng cách ấy, thời gian ấy anh vẫn sẽ luôn đợi em quay về.

Xem thêm: thiết kế thi công nội thất căn hộ

*

8. Em thật may mắn vì em có thể được lựa chọn việc có nên trao gửi trái tim của em cho anh hay không. Còn anh thì chỉ có thể lựa chọn giữa việc yêu em và việc yêu em nhiều hơn nữa mà thôi.

*

9. Em xứng đáng được hôn mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút.

*

10. Chúng ta không ai hoàn hảo. Chúng ta cãi vã, chúng ta mắc sai lầm. Nhưng chúng ta sẽ luôn tha thứ cho nhau và bước tiếp.

*

11. Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn.

*

12. Có một thứ tình yêu giúp em đủ can đảm để em được trở thành một người tuyệt vời hơn chính em trước kia, và chính nó giúp em cảm thấy mọi thứ trên đời này đều có thể. Anh muốn em biết rằng em xứng đáng có được thứ tình yêu ấy. Anh muốn em hãy nắm giữ lấy chúng.

*

13. Tình yêu đòi hỏi bản thân mỗi chúng ta phải hi sinh cho nửa kia của mình, nhưng điều đó là xứng đáng.

Xem thêm: Cách Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê Của Chuyên Gia Bất Động Sản, 9 Xây Căn Hộ Mini Cho Thuê Ideas

*

14. Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn em được hạnh phúc dù cho sự hạnh phúc của em không có anh.

*

Với mong muốn bạn đọc sẽ có thêm cho mình cảm hứng cũng như động lực để có cho riêng mình một tình yêu trọn vẹn, hy vọng bài viết Những câu nói hay nhất về tình yêu trong tiểu thuyết của nhà văn Nicholas Sparks trên đây của how-yolo.net đã mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhưng tràn đầy ý nghĩa. Hãy luôn trân trọng và giữ gìn tình yêu mà mình đang có, bạn nhé! Vì tình yêu là một trong những món quà tuyệt diệu nhất mà thượng đế ban tặng cho con người mà, đúng không nào?