Thơ Tán Gái Bá Đạo ❤️️ Những Câu Thơ Tán Gái Bất Hủ Hay Được Săn Đón Nhất

Gửi tới dàn soái ca đang ế, đang Fa tuyển tập thơ tán gái hay nhất, những câu thơ tán gái bất hủ vô cùng hài hước, vô cùng bá đạo mà chàng trai nào cũng nên “bỏ túi” để tán đổ gái xinh, gái nhà lành.

Chùm thơ tán gái trên facebook, đã giúp cho nhiều chàng trai thoát kiếp Fa bền vững. Nếu bạn cũng muốn thoát ế, và tìm thấy người yêu hãy học thuộc lòng những câu thơ tán gái theo tên vui và hài hước dưới đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ anh còn trẻNếu mà anh có tiềnAnh mua một con thuyềnCùng em ði khắp chốn

Chúng mình còn thiếu thốnChúng mình chẳng phải giầuNhưng mà có sao đâuEm vẫn là tất cả

Anh là con trai cảEm: dâu lớn trong nhàCùng phụng dưỡng mẹ chaVẫn thuận hoà sớm tốiGiả như em lạc lốiAnh tới ðón em vềVì chúng mình cùng quêCó chi đâu mà lạ

Em thương anh vất vảAnh nhớ em thật nhiềuCũng chẳng còn bao nhiêuThời gian ta khó nhọcBỗng khi nào em khócLà những phút nhớ anhGiọt nước mắt long lanhChảy trên hai gò máAnh thương em anh quáNgười con gái chung tìnhNhững lúc ở một mìnhAnh nhớ em từng phútNếu em là cây bútAnh là giọt mực xanhMực bút vẫn song hànhCùng em, anh tới lớp…

Những bài thơ tán gái ngắn gọn, hài hước, bá đạo siêu sến sẩm và ngọt ngào là “tuyệt chiêu” tán gái xinh, gái nhà lành, tán phát đổ luôn. Hỡi các chàng trai, các soái ca ” nhát gái” cùng học ngay những bài thơ tán gái vui, hài, bựa, để tán gái thành công và thoát kiếp FA nhanh, gọn, lẹ nhé.