Những cuộc tình vụng trộm bước vào thì dễ, bước ra rất khó | How-yolo

Nếu trút bỏ chiếc áo ‘Đạo đức’ cho tội lỗi thì cũng sẽ lãng mạn, đẹp đẽ và lãng mạn như bao cặp đôi khác.

Khi đã ở trong một mối quan hệ, những người nội tâm trở nên như cá gặp nước, cảm giác như mình không được yêu thương. Sai lầm là, tôi không kiểm soát được bản thân.

Nhưng khi bạn có can đảm, khi bạn có can đảm để gửi gắm tình yêu thầm kín đó vào thân và tâm, thì nắng rất nóng, trời rất xanh, cỏ đầy lá. Hít vào là đầy hương vị. Tất cả là để được sinh ra một lần nữa, cảm giác đẹp đẽ này bạn không được cảm nhận trong một thời gian dài.


Yêu thì dễ, dứt ra thì khó - Ảnh 1
Tình duyên rối rắm, dễ vào, khó dứt – Ví dụ internet

Trước đây, trong mắt bạn có lẽ chỉ là người đó. Trái tim lúc nào cũng nhớ anh, quên ăn, thậm chí là ngủ, anh chỉ nhớ đến những điểm tốt của anh. Nhưng lần sau khi người đó hỏi bạn, bạn có phải đối mặt với một thực tế mà bạn không biết không? Tôi không biết tại sao những ngày gần đây anh không liên lạc với tôi? Chuyện tình cảm có thay đổi không? Nếu không thể đối mặt với những nỗi buồn đó, bạn sẽ phải vật lộn và đau khổ nhiều khi phải chia xa.

Giờ tôi đã nhìn nhận lại những hành động và suy nghĩ còn non nớt của mình, tôi chỉ cảm ơn bản thân rằng tôi đã mất hơn 50 ngày để tự mình vượt qua mối ràng buộc khó khăn đó. Sau những trải nghiệm của mình, tôi thấy, buông bỏ tình yêu thực sự rất nhẹ nhàng.

Trên đời này có rất nhiều thứ đẹp đẽ nhưng nếu muốn sở hữu chúng ta phải trả một cái giá rất đắt. Điều này cũng đúng với cảm giác tội lỗi.

Nhưng tình yêu này nhất quyết không có kết quả mỹ mãn nên cố gắng tránh xa tình yêu cay đắng đó. Khi bạn thoát ra khỏi mớ hỗn độn này, bạn sẽ thấy rằng bạn chưa bao giờ phải trải qua nỗi đau và nỗi buồn. Sau khi xem hết các vấn đề, bạn có thể bỏ đi hoàn toàn mà không bị đau.

Đường tình duyên đi vào rất khó dứt ra - Ảnh 2
Đánh cắp tình yêu không mang lại hạnh phúc – Internet ví dụ

Quá trình này chắc chắn sẽ rất đau khổ, nhưng đã là cuộc sống như vậy, không có tiến triển mà không có đau khổ. Nếu bạn là người lớn, hãy tỉnh táo và cố gắng hết sức để cơn đau biến mất càng sớm càng tốt. Bỏ đi những cái không phải của bạn. Yêu thì dễ, dứt ra thì khó nhưng không thể sống trong bóng tối mãi được. Bạn nên hạnh phúc, nhưng hạnh phúc đó không nên lấy của một người phụ nữ khác. Tôi biết yêu rất khó nhưng một khi đã yêu, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã mắc sai lầm.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nhung-cuoc-tinh-vung-trom-buoc-vao-thi-de-buoc-ra-rat-kho-224270.html


Xem Thêm >>  Ăn quýt có tác dụng gì? 5 lý do nên ăn quýt mỗi ngày | How-yolo