Những đôi chân dài nhất làng mẫu Việt | How-yolo

Thanh Hằng cao 1m12 đã là huyền thoại, nhưng giờ anh đã không còn lọt top những chân dài nhất làng người mẫu Việt Nam.

Làng mẫu Việt đã dần quen với những cô gái có đôi chân dài miên man và chiều cao khủng. Khởi đầu là siêu mẫu Thanh Hằng và đôi chân 1,12m, càng về sau, chiều dài chân của người mẫu càng được cải thiện.

Thanh Hằng là một trong những người mẫu lâu năm nhất của Làng thời trang Việt Nam.  Điều làm nên sự nổi tiếng của Thanh Hùng chính là đôi chân dài 1 mét 12 của cô.  Nhắc đến đôi chân của Tân Hằng đã là một khoảnh khắc huyền thoại, có một không hai trong làng mốt.
Thanh Hằng là một trong những người mẫu lâu năm nhất của Làng thời trang Việt Nam. Điều làm nên sự nổi tiếng của Thanh Hùng chính là đôi chân dài 1 mét 12 của cô. Nhắc đến đôi chân của Tân Hằng đã là một khoảnh khắc huyền thoại, có một không hai trong làng mốt.
Với chiều cao khủng và đôi chân dài đáng ghen tị, Tah Hung không ngần ngại tạo dáng thử thách để khoe lợi thế cơ thể.
Với chiều cao khủng và đôi chân dài đáng ghen tị, Tah Hung không ngần ngại tạo dáng thử thách để khoe lợi thế cơ thể.
Võ Hoàng Yến cao 1,84m, cao 1,12m.  Vì ngoại hình 'khổng lồ' nên Võ Hồng Yến luôn là tâm điểm mỗi lần xuất hiện trước đám đông.
Võ Hoàng Yến cao 1,84m, cao 1,12m. Vì ngoại hình “khổng lồ”, Võ Hồng Yến luôn là tâm điểm mỗi lần xuất hiện trước đám đông.
Min Tu khóc lóc xin tiền mẹ ... vì quá cao so với các bạn cùng trang lứa, phải cưa chân.  Giờ đây, cô có thể tự hào về đôi chân dài 1,13 mét của mình.
Min Tu khóc lóc xin tiền mẹ … vì quá cao so với các bạn cùng trang lứa, phải cưa chân. Giờ đây, cô có thể tự hào về đôi chân dài 1,13 mét của mình.
Bức ảnh của Thùy Trang từng gây sóng gió vì đôi chân dài thẳng tắp.  Chiều dài đôi chân của Thùy Trang là 1,15 mét.
Bức ảnh của Thùy Trang từng gây sóng gió vì đôi chân dài thẳng tắp. Chiều dài đôi chân của Thùy Trang là 1,15 mét.
Lê Thanh Thảo - chân dài có hình thể rất cân đối và sở hữu đôi chân 1m15, chiếm 2/3 tổng chiều cao 1m75 của cô.
Lê Thanh Thảo – chân dài có hình thể rất cân đối và sở hữu đôi chân 1m15, chiếm 2/3 tổng chiều cao 1m75 của cô.
'Nữ hoàng phim truyền hình' Hoàng Thùy cao 1,77 mét, chiều dài chân 1,16 mét.
“Nữ hoàng phim truyền hình” Hoàng Thùy cao 1,77 mét, chiều dài chân 1,16 mét.
Nguyễn Oanh cao 1,8m.  Chiều dài đôi chân của cô là 1,16 mét.
Nguyễn Oanh cao 1,8m. Chiều dài đôi chân của cô là 1,16 mét.
Lệ Thủy là 1,84 mét.  Vì vậy, cô có đôi chân dài tới 1,20 mét.  Khi đi giày cao gót, Lê Thúy trông càng đồ sộ và lùn hơn ông xã siêu cao.
Lệ Thủy là 1,84 mét. Vì vậy, cô có đôi chân dài tới 1,20 mét. Khi đi giày cao gót, Lê Thúy trông càng đồ sộ và lùn hơn ông xã siêu cao.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thường xuyên làm video cho các chương trình thời trang lớn trong nước.  Cô có đôi chân dài và thẳng, dài 1,22 mét.  Đây là chiều dài chân của quán quân tại Hoa hậu Thế giới.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thường xuyên làm video cho các chương trình thời trang lớn trong nước. Cô có đôi chân dài và thẳng, dài 1,22 mét. Đây là chiều dài chân của quán quân tại Hoa hậu Thế giới.

Xem Thêm >>  Aggressive là gì ? Nghĩa của từ aggressive vô cùng bất ngờ | How-yolo