Những hệ lụy về cách sống | How-yolo

Mm

Lịch sử phim Một cuộc trốn chạy khủng khiếp Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Kỉ và bà Vân, bi kịch của cuộc hôn nhân mẹ ghẻ con chồng và sự nuôi dạy con của chồng nhưng sự thiếu vắng sự chăm sóc của cha mẹ đã ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, về quan niệm. Hạnh phúc và sự theo đuổi của tuổi trẻ. Chỉ có yêu, hận, trả thù, rồi yêu và thừa kế… Tuổi trẻ đã lạc lối trên đường đời. Để sám hối, ai cũng có cái giá phải trả.

Tóm tắt lịch sử phim

Ông Đông, Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc, đã tự tử, để lại một khoản nợ khổng lồ và một hồ sơ tự tử.

Ông Kui (Huen Anh Tuwan), em trai của Dong và vợ ông, bà Vân (Thai Tapu Ha) lo tang lễ, giấu kín mọi chuyện, còn con ruột của Dong là Tuwan đã ra đầu thú để bênh vực chủ nhân. Luận văn tại Mỹ.

Ông Kui có hai người con. Một Quốc Bảo mắc chứng tự kỷ từ nhỏ nhưng chưa tìm ra được. Quân luôn ngoại tình với mẹ kế là bà Vân. Người con thứ hai là Diam (Kao Taiha) do bà Vân sinh ra và nuôi dưỡng. Diy từ nhỏ đã yếu, bị bệnh tim và bị liệt hai chân.

Tuwan (Lâm Minh Đường) trở về nhà trước tin dữ, được Kui sốc, giúp đỡ và dần trở thành thành viên của gia đình Kui.

Trọng (Híp Híp) là trẻ mồ côi, được 7 người mẹ nuôi dưỡng từ nhỏ. Trọng được gửi đến trại trẻ mồ côi để tiếp tục trưởng thành sau khi sinh một bé trai. Khi Tong thấy gia đình của Kui rất tốt, anh đã xin trở thành người giám hộ của Dim và tiếp cận anh. Thông qua Dim, Trọng được ông Kui thuê làm việc dưới quyền cho Tuấn.

Xem Thêm >>  Những biểu tượng cao quý của nước Việt Nam | How-yolo

Ngân Hà (Hoa hậu Đại dương Đặng Tố Tạo) là nhân viên của công ty Mr. Tuwan Han rất thích nhưng Hà lại mê Trọng. Hà_ Trọng thành vợ thành chồng. Quan Hân nhận ra và thông cảm cho tôi, và rủ tôi đi làm. Vì thương con, ông Kui đã đồng ý nhưng ông lại chăm chỉ chạy theo Quan Hân, có hại cho nên Troong và Tuấn cố gồng gánh mọi việc.

dang_thu_thao_va_vu_ngoc_anh

Dang Tu Tao và ቩ Ngok Anh

Người lính áp bức Trog. Trọng phạm lỗi, bị Tuấn ném vào mặt. Trọng giận tôi nên quyết định gác lại tình cảm để Hạ (dù tình cảm đã chín muồi) đến với Dim (Dim luôn yêu Trọng). Quân và Trọng .. Trọng vì tò mò nên vấp phải sự phản đối của gia đình Dim. Má Bảy cũng phản đối vì biết bà Vân là mẹ của Trọng, cho rằng Trọng sẽ quan hệ với một người họ hàng.

Đến lúc này, bà Vân Trọc mới biết mình bị bỏ rơi, nhưng vì Dim không phải là con gái bà nên bà đã cố tình hợp tác. Anh cố gắng thuyết phục Hạ Trọng, không thành, gặp tai nạn và phải phá thai. Cô ta dùng một chiếc xe ba gác để tiếp cận Dio, để chích vào người Quân. Quân trở nên gầy gò, ốm yếu và đâm chết Dime ngay trong ngày cưới. Ông Kui chết vì đau tim. Mọi người bị điều tra, tâm điểm là Trọng và Hạ, nhưng hóa ra Quân mới là thủ phạm chính. Quân nhập viện tâm thần vô thời hạn.

Xem Thêm >>  TOP 5 Loại Trái Cây Mẹ Nên ăn Sau Khi Sinh Mổ Giúp Hồi Phục Sức Khỏe Cực Tốt • Adayne.vn | How-yolo

Phát sinh tranh chấp tài sản. Biết được mục đích của Trọng, Tuấn quyết định trả lại tài sản cho Quân. Nhưng bà Vân muốn trả lại toàn bộ tài sản cho con ruột là Trọng. Tuấn lập tức bị tên cướp đuổi theo và giam giữ ngoài đường ray. Ngày hôm sau, báo chí đưa tin một người đàn ông đã bị tàu hỏa đâm tử vong. Yên tâm vì tôi đã loại bỏ Tuwan mãi mãi. Nhưng bà mẹ và con gái bị thiếu ngủ và thức ăn vì tội phạm tài chính của họ (những vấn đề tiềm ẩn được mô tả ở trên được mô tả trong phần này về tổn thương tâm lý của mẹ và con gái).

Hoa_Happy_Va_Lam_Minh_Tahng_

Hoa Hip and Lam Min Tang

Một năm sau, Trọng bất ngờ bị quỵt hợp đồng. Theo bước chân, tôi nhận ra đó là công ty của Tuwan và Ha. Lúc này, Tuwan đã kết hôn, chỉ chờ Trọng trả thù rồi cưới. Tuwan không chết cách đây một năm vì mọi người đã cứu anh. Tuấn trở về quê hương và tìm gặp A, người đang đau khổ. Họ cảm thấy có lỗi với nhau và yêu nhau. Với sự giúp đỡ của cha mẹ Ha, Tuwan đã thành lập một công ty quảng cáo với kế hoạch trả thù.

Trọng vẫn có ý định trả lại Hân nhưng Hạ từ chối. Sau một loạt các cuộc giao tranh không ngừng với Tuareg trên thương trường, không bên nào dùng thủ đoạn nào để hạ sát đối thủ, và Trọng đã cưỡng hiếp Haha để hòng chiếm được cô. Nhưng càng ghét thì cô lại càng cảm thấy có lỗi với Tuwan. Tuấn vô cùng tức giận khi cho rằng con gái mình đã bị Trọng làm nhục. Mẹ của Tuwan Bay đã bắt cóc và đe dọa Trọng, người này đã vài lần vận đen vào sân để giành được hợp đồng. Nhưng không ngờ hợp đồng đã bị mất bởi một công ty thứ ba. Tuwan đã bị lên án. Trọng bị đánh vì cướp trước đó. Tuấn nóng lòng muốn tự sát nhưng anh Tuấn quay lại can ngăn ngay. Tuwan thức dậy và bắt đầu lại. Trọng và Ẩn. Bà Vân và mẹ Bảy khuyên can nhưng Trọng nhất quyết không từ chối. Cô báo cảnh sát đến bắt Văn Trọng. Bà Vân bực bội mà Trọng không hiểu. Bà Vân tự tử để giải thoát cho mình. Troong đọc bức thư tuyệt mệnh của bà Vân trong tù mà chạnh lòng.

Xem Thêm >>  Núi Thanh Thành và công trình thủy lợi Đô Giang Yến, Trung Quốc | How-yolo

Với sự giúp đỡ của y tá Han, Juan đã khỏi bệnh và trở thành vợ chồng. Trước đó anh ta đã bị kết án 5 năm tù giam vì tội giết người cùng với Dim.

Phim ảnh Một cuộc trốn chạy khủng khiếp Diễn viên Hòa Híp, Hoa hậu Đại dương Đặng Tố Tạo, Tăng Tồn Hà, Lâm Minh Tăng, Kao Tai Ha, ቩ Ngok Anh, Huinh Anh Tuan, Triyu Ann….

MT