Những trang phục biểu diễn yêu thích nhất của BLACKPINK sau 5 năm debut | How-yolo

Trang phục biểu diễn yêu thích của BLACKPINK đã được các cô gái lựa chọn từ hàng chục bộ trang phục biểu diễn mà họ đã mặc trong 5 năm qua.

Tháng 8/2016, BLACKPINK, nhóm nhạc trực thuộc công ty YG, chính thức ra mắt. 5 năm sau, Jenny, Lisa, Rose và Jisoo không chỉ là những thần tượng thành công mà còn thực sự là Nữ hoàng của Kopo. Để kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, các thành viên đã thực hiện một thử thách nhỏ dành cho người hâm mộ để chọn trang phục biểu diễn yêu thích của họ.

1. Jenny

Jenny là thành viên gây chú ý trong nhóm mỗi khi xuất hiện. Cô ấy mặc nhiều quần áo khác nhau. Tuy nhiên, một trong những trang phục yêu thích của cô là màu hồng lấy cảm hứng từ nữ sinh.

Trang phục biểu diễn yêu thích của thành viên Jenny.
Trang phục biểu diễn yêu thích của thành viên Jenny.
Phong cách trẻ trung cao.
Phong cách trẻ trung cao.

Quần áo bạn mặc trên sân khấu If It’s Your Last (2017) Bao gồm áo crop top hai dây và chân váy xếp ly. Bộ trang phục mang phong cách teen cao nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm cho rapper BLACKPINK.

2. Hoa hồng

Rose Blackpink rạng ngời trong trang phục lấp lánh. Chân váy kết hợp với áo crop top khoe eo thon. Cô ấy cũng đang mặc một chiếc áo nửa hở khiến cô ấy càng thêm nổi bật. Đây là trang phục yêu thích của cô ấy kể từ khi gia nhập BLACKPINK.

Khoảnh khắc dễ thương vui nhộn của Rose.
Khoảnh khắc dễ thương vui nhộn của Rose.

3. Lisa

Chiếc váy yêu thích của Liza được mặc trong cảnh của cô ấy Bạn thích MV như thế nào?. Cô mặc quần ống rộng với áo crop top đính kim sa cầu kỳ. Đặc biệt, trang phục của Lisa được đánh giá cao về độ sáng tạo và độ “bạo” khi được các nhà tạo mẫu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cắt và may.

Bạn thích Lisa mặc trang phục tomboy trong MV như thế nào?
Bạn thích Lisa mặc trang phục tomboy trong MV như thế nào?

4. Giso

Nếu các thành viên khác thích trang phục cầu kỳ thì Jisoo lại thích những trang phục đơn giản như váy, sơ mi trắng. Được biết bộ trang phục này nằm trong MV đầu tay Boombayah của nhóm. Theo các fan, Jisoo rất dễ chọn trang phục này vì tính cách của cô rất đơn giản, không cầu kỳ. Phong cách nữ tính cũng là phong cách được cô yêu thích trong 5 năm trở lại đây.

Jisoo thích trang phục đơn giản gồm áo sơ mi và váy đen.
Jisoo thích trang phục đơn giản gồm áo sơ mi và váy đen.

Xem Thêm >>  Park Bo Young - Park Hyung Sik sẽ tái hợp trong "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2"? | How-yolo