Top 17+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em Đẹp Nhất, 95 Phòng Ngủ Trẻ Em Ý Tưởng Trong 2021

Nội thất trẻ em là một trong những hạng mục được Morehome chú trọng trong thiết kế và thi công nội thất. Tại Morehome chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất trẻ em như bàn học, giường tầng, giường đơn, ghế, tủ sách, giá sách, giấy dán tường… với chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Morehome được các KTS sáng tạo trang trí theo tính cách, giới tính của từng trẻ và lựa chọn màu sắc, đồ nội thất phù hợp với từng bé.

Đang xem: Nội thất phòng ngủ trẻ em

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

1, Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn, đáng yêu

Thiết kế phòng ngủ bé gái luôn có những gam màu nhẹ nhàng đáng yêu như màu hồng, tím, đỏ,… đồ nội thất được thiết kế hiện đại thông minh và có những hình ảnh như búp bê, công chúa, tiểu thư, kitty,…

Nhằm mang đến cho bé không gian nghỉ ngơi học tập thì việc lựa chọn đồ nội thất cho bé cần có được sự khoa học để giúp bé vừa yêu thích không gian phòng của mình vừa tạo nên tính cách cho bé từ nhỏ. Nội thất trẻ em luôn quyết định đến tính cách, lý tưởng sống của bé từ nhỏ, rèn cho bé có được tính cách thân thiện, nhẹ nhàng và thông minh nhất ngay trong không gian sống riêng tư của mình.

*

Phong cách thiết kế phòng ngủ bé gái này cho thấy được bố mẹ là người hướng cho con gái một không gian sống năng động, sáng tạo nhưng vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng, tiểu thư của bé. Mẫu kệ trang trí và ghế thư giãn được thiết kế với hình vuông tròn xen lẽ tạo nên sự sinh động cho bé.

*

Phòng ngủ bé gái cá tính, nhưng vẫn dịu dàng với màu hồng nhạt. Nội thất phòng ngủ của bé được thiết kế khá tinh tế với sự kêt hợp 2 tính cách, chiếc giường ngủ và bàn học thể hiện vẻ dịu dàng nữ tính, mảng tường với giấy dán tường và tranh treo tường lại thể hiện vẻ cá tính của bé.

Phòng ngủ bé gái được thiết kế xinh xắn với những gam màu và hoạ tiết đồ nội thất mang lại cho bé và bố mẹ có được những không gian tiêng tư tuyệt vời ngay tại ngôi nhà của mình.

2, Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ bé trai thường được thiết kế thiết thực hơn với những mẫu đồ nội thất đơn giản, đa năng như mẫu tủ sách, bàn học, giường ngủ và đặc biệt là hệ tủ áo sẽ được thiết kế một cách hiện đại thông minh nhất. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai thường sẽ dễ dàng hơn phòng ngủ bé gái bởi bé trai không đòi hỏi sự cầu kì trong hoạ tiết mà chỉ cần sự gọn gàng, tiện nghi nhất đinh. Đối với bé gái thì luôn cần phải lựa chọn màu sắc, đồ nội thất kiểu công chúa nhưng bé trai lại ngược lại chỉ cần những đồ nội thất liên quan đến khoa học sáng tạo, đến thể tao, và ước mơ của bé.

Xem thêm: Triển Vọng Ngành Công Nghiệp Xây Dựng Việt Nam, Phát Triển Ngành Công Nghiệp Xây Dựng Việt Nam

*

Thiết kế phòng ngủ bé trai đơn giản, năng động với gam màu trắng xanh. Chiếc bàn học kết hợp kệ sách hình ngôi nhà màu xanh mang đến một tương lai bay xa cho bé, mẫu tủ áo được thiết kế thông minh với hệ cửa trượt.

Đối với những chàng trai mạnh mẽ sẽ thích mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản và nhẹ nhàng như không gian phòng ngủ nay. Đồ nội thất được thiết kế mộc mạc mà lại tiện dụng thể hiện được con người của bé.

3, Thiết kế nội thất phòng ngủ đôi

Phòng ngủ đôi là mẫu phòng ngủ được lựa chọn cho những gia đình có căn hộ diện tích nhỏ và những gia đình sinh đôi. Bởi đây là không gian phòng mọi đồ vật được thiết kế giống nhau và có công năng như nhau để bé có thói quen sống với nhau phù hợp. Thiết kế phòng ngủ đôi giúp cho bé nhà bạn rèn luyện được sự đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nó còn giúp cho bé có được tính cạnh trạnh cao khi ở chung với nhau.

 

*

Thiết kế nội thất phòng đôi cho bé gái.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ An Viên Quận 7, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Căn Hộ An Viên, Quận 7

*

Giường tầng thông minh cho phòng ngủ đôi

Sản phẩm nội thất trẻ em tại Morehome

Tại Morehome chuyên sản xuất và cung cấp nội thất trẻ em với mẫu mã đa dạng từ giường tầng, bàn học, kệ sách, giường đơn được sản xuất theo mẫu thiết kế sáng tạo độc đáo của đội ngũ KTS.

*

Mẫu giường tầng thông minh gỗ công nghiệp cho bé

*

Giường gấp thông minh cho bé

*

Mẫu giấy dán tường sinh động cho phòng ngủ bé

*

Kệ sách sáng tạo bằng gỗ công nghiệp

*

Bàn học gỗ công nghiệp hiện đại

Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

*

Thi công nội thất phòng ngủ bé gái với gỗ công nghiệp

*

Thi công giấy dán tường trẻ em hình kitty

*

Thi công lắp đặt tủ trang trí hiện đại cho bé gái. Bàn trang trí gỗ công nghiệp xinh xắn phòng bé gái

*

Thi công nội thất phòng ngủ bé trai có ước mơ làm thuỷ thủ

*

Mẫu giường ngủ thông minh hình chiếc thuyền độc đáo

*

Mẫu gương trang trí hình lướt ván mới lạ

*

Thi công nội thất bàn học kệ sách hình vuông đơn giản tiện nghi