Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh phát sóng lúc mấy giờ, chiếu kênh nào? | How-yolo

Một bộ phim về nỗi đau của vua Tian Sin

Phim hà tiên sinh

Tình yêu dang dở (tên tiếng anh là 贺先生 的 恋恋不忘, tên tiếng anh là tình yêu đáng nhớ) là một bộ phim truyện ngôn tình Trung Quốc thuộc thể loại ngôn tình, lãng mạn, ngôn tình. Chợ, cưới trước rồi mới yêu.

Phim dựa trên tiểu thuyết Cô vợ nóng bỏng của Hà Thiệu của tác giả Tomale.

Nội dung phim

Chương trình phát hành phim Hà Tiên Sinh

Tình yêu không thể quên Giám đốc điều hành gia đình Hạ Hầu, Hạ Nhược Yên và nhà tâm lý học trẻ em Tần Dĩ Duyệt đều xoay quanh một nhà tâm lý học lạnh lùng và ôn hòa. Quen nhau rồi yêu.

Là thiếu gia đời thứ ba của một tập đoàn lớn, không khó hiểu khi A. Kyion từng là chuyên gia về tài chính, tài chính. Kẻ thống trị, người đứng đầu và tính cách kiêu ngạo của anh ta xuất thân từ vùng nhung lụa đó.

Chương trình phát hành phim Hà Tiên Sinh

Hạ Kiều Yến có con nhỏ nhưng anh luôn thờ ơ với nó vì cho rằng được bao bọc bởi tiền là niềm vui lớn nhất của đứa trẻ. Vì vậy, đứa trẻ cần được chuyên gia tâm lý hỗ trợ. Đây là kết quả của cuộc gặp gỡ giữa Hạ Kiều Yến và con trai ông là nhà tâm lý học Tần Dĩ Duyệt (Nghê Thường đóng).

Chương trình phát hành phim Hà Tiên Sinh

Tần Di Nguyệt là một cô gái nhỏ nhắn, giản dị, ấm áp và tươi sáng. Anh là một chuyên gia tâm lý có tiếng và được rất nhiều bệnh nhân trong bệnh viện yêu mến. Liệu một cô gái có cách cư xử ngang ngược với người nhà có thể chiếm được cảm tình của hai người? Cái lạnh, cái bá đạo của Hauki Yen đã tan vào cái ấm áp và ấm áp của cậu bé ấy chưa?

Các nhân vật chính than khóc- We Trit Min, Ho Wow, Tinh Hutu, King ዪ Kit.

Chương trình phân phối khao khát Ha Tian Sin

Chương trình phát hành phim Hà Tiên Sinh

Hà Tiên Sinh / Hà Tiên Sinh Lưu Luyến của tang gia sẽ được phát sóng trên iQIYI, FPT Play, TV360 từ 19h thứ 7, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần lúc 18h.

Nỗi đau của Hà Thiên Tội có 24 tập và thời lượng phim kéo dài 45 phút.

Link xem phim Hà Tiên Sinh khao khát phụ đề tiếng việt

Xem phim Ha Tian Sin Vitsub King of Sorrows tại đây – tại đây – tại đây

Xem Thêm >>  Bị đem ra so sánh, Nhậm Gia Luân hoàn toàn lép vế trước Dương Dương | How-yolo