Noo Phước Thịnh công khai tình cảm với Mai Phương Thúy, tiết lộ giới tính bản thân gây ngỡ ngàng | How-yolo

Mai Phuong ThuyNu Puok Tinh Là một trong những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt được đông đảo khán giả chú ý trong thời gian qua. Cách đây vài năm, Như Puốc Tình thừa nhận từng hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam 2006 nhưng họ đã chia tay.

Nhưng cho đến nay, cả hai vẫn dành tình cảm đặc biệt cho nhau, bất chấp những dấu hiệu lo lắng nhẹ nhàng khiến cư dân mạng hoang mang, không hiểu mối quan hệ thực sự của họ là gì?

Trước sự tò mò của dư luận về mối quan hệ này, Noh Puk Tình đã có những chia sẻ rõ ràng trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet. anh ấy nói:

“Tôi không đủ tiền mua căn hộ chung cư cho Thủy ở cạnh. Tôi không ép Tui phải nói cho tôi biết chồng cô ấy hay bày tỏ tình cảm của cô ấy với tôi. Hơn nữa, cô ấy không ngu ngốc đến mức đánh người nghi ngờ giới tính của mình như tôi. Tất cả chỉ là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi. “

Nu Puoc Tinh cho biết anh cũng đang tính đến chuyện lập gia đình và sinh con. “Tôi bắt đầu mơ về một ngôi nhà nhỏ. Chỉ nghĩ đến việc về nhà cả ngày và nhìn thấy vợ con, đi dạo, … thôi cũng khiến tôi hạnh phúc. Nhưng có lẽ bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Tôi sẽ làm khi thấy “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” là đúng.

Trong 30 năm qua tôi đã sống vì mọi người mà không nghĩ đến bản thân mình. Còn bây giờ tôi phải sống cho chính mình. Tôi không phải là một ngôi sao đang lên để cho thế giới thấy bất cứ điều gì khác.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Nu Puk Tinh cũng giải thích: “Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay ép buộc, không có sự ép buộc nào trong mối quan hệ này.

Vậy tại sao bạn không thử mọi cách để quay lại với nhau hoặc để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó thay vì một mối quan hệ muốn xa nhau. No Puk Tinh gọi hai vợ chồng và nói: – Vợ chồng là tri kỷ. Ai muốn gọi thì cứ gọi, Thủy vẫn gọi tôi là vợ chồng, tôi gọi Thủy là tri kỷ.

Trong một bài phỏng vấn hiếm hoi về Mai Phương Thúy, cô cho biết: “Tôi luôn bị xao xuyến bởi vẻ đẹp của Nu Puoc Tinh. Nhưng bây giờ chúng tôi là anh em và bạn bè.”

Trước đó, mọi người liên tục bất ngờ khi Nu Puốc Tình và My Pẩu Thủy công khai tình cảm trên mạng xã hội. Nam ca sĩ gọi bạn gái cũ là “vợ yêu” nơi công cộng, tiết lộ những tin nhắn rất riêng tư giữa hai người, thể hiện tình cảm chốn đông người, không ngại chỉnh cà vạt, kéo áo.

Trong một dịp khác, Nu Puốc Tình nói về Mai Phương Thúy: “Bạn sẽ luôn là một nữ hoàng“Sự hớ hênh của Mai Phương Thúy xuất hiện trong những bữa tiệc của gia đình Noo Phước Thịnh và anh có mối quan hệ thân thiết với người thân.

Xem Thêm >>  Bức tranh khiến Đường Bá Hổ bị mắng là vô liêm sỉ | How-yolo