Thông tin về dự án bất động sản Novaland The Grand Manhattan

Novaland là tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam đã tiến hành nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt trong đó phải kể đến dự án Novaland The Grand Manhattan với dãy công trình trung và cao cấp. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết của dự án ở bài viết sau đây.

Thông tin dự án Novaland The Grand Manhattan

Dự án Novaland The Grand Manhattan

Novaland The Grand Manhattan là chuỗi căn hộ cao cấp, sang trọng bậc nhất được xây dựng tại thành phố hiện đại Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích lên đến 14000m2 với những căn hộ cao cấp, khách sạn và penthouse thuộc quận 1. Tất cả công trình thuộc dự án đều nằm ở vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố. Dự án cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sống hàng đầu.

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, Novaland luôn hướng đến giá trị, chất lượng và uy tín. Tập trung vào phân khúc bất động sản hạng trung và hạng sang, trong tương lai tập đoàn này hướng hẹn sẽ mang đến nhiều dự án tầm cỡ hơn nửa. Bên cạnh đó nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng Novaland các phát triển các kênh thông tin online về các dự án bất động sản

Ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Novaland The Grand Manhattan

Ưu đãi khi mua căn hộ cao cấp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp, chuỗi dự án Novaland The Grand Manhattan có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. How Yolo sẽ giới thiệu đến khách hàng những chương trình ưu đãi khi mua căn hộ cao cấp thuộc The Grand Manhattan.

  • Khi mua căn hộ cao cấp thuộc các dự án của Novaland, khách hàng có cơ hội nhận được gói cam kết thuê với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.
  • Khi chọn hình thức thanh toán nhanh, khách hàng sẽ được tặng chỗ để xe hoặc khấu trừ 15% giá trị căn hộ.
  • Đối với căn hộ cao cấp Loyalty, khách hàng có cơ hội nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ 1 đến 5%.
  • Mức đặt cọc thấp, khách hàng chỉ cần thanh toán đến 30% giá trị ngôi nhà cho đến khi tiến hành nhận nhà.
  • Cùng hàng ngàn voucher 80, 100 triệu vô cùng hấp dẫn khác
Xem Thêm >>  Safari Hồ Tràm: Tổ hợp khu nghỉ dưỡng tiêu khiển đẳng cấp nhất

Phương án thanh toán khi mua Novaland The Grand Manhattan

Phương thức thanh toán khi mua nhà

Khi mua chuỗi bất động sản thuộc dự án Novaland The Grand Manhattan khách hàng có thể lựa chọn 4 phương án thanh toán đó là phương án đặc biệt, vay ngân hàng, thanh toán 70% và thanh toán 95%. Mỗi phương án đều có những ưu điểm riêng và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các phương án thanh toán khi mua The Grand Manhattan.

Phương án thanh toán đặc biệt

Đối với phương án này vào ngày ký văn bản thỏa thuận khách hàng phải trả 20% giá trị của ngôi nhà theo giá trị trong hợp đồng. Đây được coi như là tiền đặt cọc. Tiếp theo đến ngày 5/6 khách hàng phải chi trả tiếp 5%, và đều đặn 3 tháng 1 lần khách hàng phải hoàn trả mỗi lần 5%. Cho tới tháng cuối cùng của năm 2022 khách hàng phải hoàn trả toàn bộ phần còn lại theo hợp đồng.

Đây chính là hạn mức tối thiểu mà khách hàng phải trả vào mỗi đợt thanh toán, nếu như có khả năng khách hàng có thể thanh toán sớm và nhiều hơn để nhận giấy bàn giao sớm hơn dự kiến. Ưu đãi khách hàng có thể nhận được với phương thức thanh toán này là ưu đãi 5% nếu khách hàng không nhận ưu đãi về lãi suất.

Phương án thanh toán vay ngân hàng

Đối với những khách hàng chưa sẵn sàng về tài chính thì có thể chọn phương án hỗ trợ từ ngân hàng. Theo đó vào ngày ký thỏa thuận khách hàng phải bàn giao 10% giá trị bất động sản theo hợp đồng. Trong vòng 15 ngày tiếp theo khách hàng có thể hỗ trợ khách hàng trả 40% giá trị căn nhà, trách nhiệm của khách hàng là phải chứng minh được khả năng tài chính cá nhân. Sau đó lần lượt ngày 5/6/2021, 5/9/2021, 5/3/2022, 5/9/2022 khách hàng phải trả 5% Mỗi lần. Đến ngày 5 tháng cuối cùng khách hàng phải trả tối thiểu 5% giá trị ngôi nhà. 5 ngày trước bàn giao giấy tờ khách hàng phải hoàn trả phần còn lại.

Xem Thêm >>  Tìm hiểu khái niệm đất BHK là gì và các quy định liên quan khác

Ưu đãi nhận được khi mua Novaland The Grand Manhattan theo phương thức này tương tự như ưu đãi của phương án đặc biệt ở trên.

Phương án thanh toán 70%

Nếu bạn đã chuẩn bị được hơn 70% số tiền phải chi trả thì hãy chọn phương án này để hưởng được nhiều ưu đãi hơn. Khách hàng phải trả 70% giá trị theo hợp đồng vào ngày ký văn bản. Đến cuối năm 2022 khách hàng phải trả tối thiểu 5% và số còn lại được thanh toán toàn bộ trước 5 ngày bàn giao giấy tờ. Đối với phương án thanh toán này khách hàng có thể nhận đến 12 % giá trị chiết khấu.

Phương án thanh toán 95%

Phương án cuối cùng khi thanh toán Novaland The Grand Manhattan là phương án thanh toán trước 95 % giá trị công trình. Hạn cuối để thanh toán 5% còn lại là ngày 5/12/2022. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn thanh toán trước để hoàn tất thủ tục nhận bàn giao giấy tờ thì có thể thanh toán sớm hơn. Đây là hình thức nhận được ưu đãi lớn nhất với giá trị chiết khấu lên đến 15%.

Novaland The Grand Manhattan

Hy vọng những thông tin về dự án Novaland The Grand Manhattan mà How Yolo cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có những thông tin cần thiết.