Nụ cười hằn vết chân chim sẽ tiết lộ bí mật “động trời” này cho bạn | How-yolo

Nụ cười là biểu hiện thông thường của cảm xúc khi mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Mỗi chúng ta sẽ có một nụ cười riêng, không ai giống ai.

Theo thời gian, đôi mắt của anh ta mở rộng và xuất hiện những con quạ. Và bạn có để ý rằng nụ cười rạng rỡ như mỏ quạ rất dễ thương không?

Nụ cười hình chân chim tiết lộ bí mật kỳ thú này - Ảnh 1.

Nhưng theo các nhà khoa học, tiết lộ đằng sau nụ cười trên chân của loài quạ rất thú vị.

Theo đó, các nhà khoa học từ Đại học Western và Đại học Miami phát hiện ra rằng khi phụ nữ cười, họ trông thông minh hơn, thông minh hơn và thông minh hơn.

Các chuyên gia đã xem xét nụ cười của nhiều người và yêu cầu một nhóm tình nguyện viên, bao gồm cả nam và nữ, bày tỏ cảm xúc của họ.

Ảnh ai cũng cười, có ảnh thì đôi mắt híp lại hằn rõ vết chân chim trên khóe mắt.

Nụ cười của cá sấu tiết lộ bí mật đáng kinh ngạc này - Ảnh 2

Kết quả, những người tham gia nghiên cứu cho biết, bức ảnh chụp vết chân chim trên khóe mắt khi cười thể hiện sự chân thành và nhiều cảm xúc hơn.

Khi nhận xét, các chuyên gia đã đánh giá những thay đổi trong suy nghĩ của những người tham gia thử nghiệm.

Khi các hình ảnh khác nhau xuất hiện, não bộ cũng thay đổi theo. Khi não bộ nhìn vào hình ảnh nụ cười của cá sấu, những cảm xúc mãnh liệt nhất sẽ đáp lại.

Xem Thêm >>  Qua Khung Cửa Sổ: Chillies và những tâm sự về album đầu tay | How-yolo

Tiến sĩ Nur Malek, người đứng đầu cuộc nghiên cứu, cho biết phát hiện này là minh chứng cho ngôn ngữ phổ quát mà chúng ta có thể đọc được cảm xúc của mình.

Nụ cười có vết chân chim tiết lộ bí mật đáng kinh ngạc này - Ảnh 3.

Nói cách khác, nụ cười càng rạng rỡ, càng thoải mái và càng thoải mái, điều đó cho thấy bộ não của chúng ta đang cười một cách chân thực và tự nhiên hơn một nụ cười. Và tất nhiên, nụ cười này thể hiện sự tự tin đối với người đối diện.

Các tác giả tin rằng nghiên cứu này là một bước tiến trong việc tìm hiểu ý nghĩa của các biểu hiện trên khuôn mặt, những cảm xúc và cảm xúc được che giấu. Đây là cách giúp bạn hiểu được cảm xúc của đối phương.

Nguồn: Daily Daily