Nửa đêm đang ngủ thấy con trai gọi điện giục dậy, người đàn ông phát hãi với cảnh tượng trên camera trước cửa nhà | How-yolo

Theo Daily Record, vụ việc xảy ra vào tối 4/5 tại tư gia của ông David Welsh (64 tuổi) ở Garrohill, thuộc thị trấn Ballyston thuộc Glasgow, Scotland.

Khi đó, ông David đang ngủ trên tầng 2 của ngôi nhà. Một camera đặt trên cửa ngôi nhà được đặt để cảnh báo khi có người đến. Tuy nhiên, con trai của David hoàn toàn không hề hay biết vì chỉ mình anh đã cài đặt phần mềm thông báo.

Trong màn đêm yên tĩnh, một người đàn ông mặc áo khoác xuất hiện trước cửa Ato Dawit, định bước vào. Anh ta cũng mang theo một vũ khí.

David đã không biết cho đến khi nhận được một cuộc điện thoại từ con trai mình vào lúc nửa đêm. Người đàn ông giục bố dậy và bảo vệ máy ảnh.

Nửa đêm đang ngủ, thấy con gọi đánh thức, người đàn ông hoảng sợ trước cảnh quay trên camera trước cửa nhà - Ảnh 1.

Một người đàn ông lạ mặt đội mũ trùm đầu dừng lại trước nhà ông David

Nửa đêm đang ngủ, thấy con trai gọi đánh thức, người đàn ông hoảng sợ trước cảnh quay trên camera trước cửa nhà - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến bất cứ ai cũng phải run sợ

Một đoạn video từ camera cho thấy người đàn ông lặng lẽ quay đi sau khi anh ta không thể mở cửa.

David cho biết anh sẽ vô cùng sợ hãi nếu kẻ lạ mặt bước vào và cảm thấy ớn lạnh khi nghĩ đến ai đó đang rình rập bên ngoài nhà anh hoặc nhà hàng xóm.

Anh ấy đã giải thích. “Tôi đang ngủ ngon trên sàn và tôi không biết gì về chuyện đó cho đến khi con trai tôi đánh thức và gọi cho tôi. Nó có ứng dụng Ring CCTV trên điện thoại. Nó nhận được thông báo khi cảm biến bật. Tôi nhận ra rằng người kia đang đến gần. Ngôi nhà, anh ta đang lượn lờ trước cửa, anh ta còn cầm một cái búa và một cái búa trong tay. vào nhà.

Xem Thêm >>  Psyduck - Giải mã bí ẩn chú vịt vàng đang 'gây bão' | How-yolo

Ông David nói thêm: “Cũng may đồ đạc trong nhà không bị mất. Nhưng không hiểu tên kia trốn ngoài nhà mình làm gì, vào nhà người khác thì sợ lắm”.

Đang ngủ đêm thấy con trai gọi đánh thức, người đàn ông hoảng sợ trước cảnh quay trên camera trước nhà - Ảnh 3.

Anh chàng này thậm chí còn có một vũ khí.

Nửa đêm đang ngủ, thấy con gọi đánh thức, người đàn ông hoảng sợ trước cảnh quay trên camera trước nhà - Ảnh 4.

David cho biết anh sẽ vô cùng sợ hãi nếu kẻ lạ mặt bước vào và cảm thấy ớn lạnh khi nghĩ đến ai đó đang rình rập bên ngoài nhà anh hoặc nhà hàng xóm.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Scotland cho biết: “Vào khoảng 8 giờ tối thứ Tư ngày 4 tháng 5, các nhân viên cảnh sát nhận được tin báo về một người có hành động đáng ngờ trên đường Rosedale Drive, Glasgow. Vào lúc 2 giờ sáng cùng ngày, một cuộc điều tra đã được thực hiện và không tìm thấy tội phạm nào. Tuy nhiên, cảnh sát đã tăng cường an ninh và đang khuyến cáo người dân ứng phó trong trường hợp có điều gì bất thường.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/nua-dem-dang-ngu-thay-con-trai-goi-dien-giuc-day-nguoi-dan-ong-phat-hai-voi-canh-tuong-tren-camera- Mặt trước-20220508110034797.chn