” Nước Làm Mát Ô Tô – Những Điều Bạn Cần Biết

Nước làm mát ô tô loại nào tốt ? Tại sao chúng có nhiều màu và xe của bạn nên chọn màu gì …? Đó đều là những băn khoăn trắc trở của không ít bác tài mỗi khi xe đến kì bảo dưỡng, đặc biệt là mùa hè đang đến gần.

Đang xem: Nước làm mát ô tô

Với nhiệt lượng vài trăm độ trong động cơ cộng với mặt đường nhựa 70-80 độ có thể khiến xe của bạn gặp rất nhiều vấn đề nếu bạn không chú ý làm mát cho nó. Việc thay thế, duy trì nước làm mát cho xe chính là vấn đề “ sống còn” của động cơ mà bạn phải đặc biệt chú ý. Hãy cùng Totachi làm rõ mọi thông tin về nước làm mát ô tô trong bài này nhé.

1. Nước làm mát ô tô, xe máy là gì ?

*
*
*
*
*
*
*

Nước làm mát Totachi Super Long Life Coolant 40 (Red)

Được sản xuất bởi hãng Totachi danh tiếng, chất chống đông này là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện có và tạo nên danh hiệu về nước làm mát ô tô tốt nhất. Vai trò của nó trong ngành công nghiệp ô tô là do hiệu suất đặc biệt có tuổi thọ lên đến 3 năm hoặc 150.000 Km, tùy theo cái nào đến trước.

Sản phẩm Totachi được sản xuất với rất nhiều chất ức chế ăn mòn, chất làm mát, từ đó sẽ bảo vệ các thành phần hệ thống làm mát của bạn mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.

Xem thêm: Hàng Không Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Hàng Không, Tìm Việc Làm Hàng Không, Tuyển Hàng Không

Nước làm mát ô tô có chứa công nghệ SLLC sẽ ít silicat và 100% không có phốt phát do đó hiệu quả hơn trong việc bảo vệ khi sử dụng với các phương tiện dựa trên nhôm. Công thức của nó đã được chứng minh là hiệu quả trong việc giữ cho hệ thống làm mát không bị gỉ, ăn mòn và hỏng bộ tản nhiệt.

Sản phẩm Totachi này được pha loãng trước với 50% chất làm mát chống đông và 50% nước khử khoáng (không cần pha trộn). Sự kết hợp độc đáo này mang đến khả năng bảo vệ nhiệt hoàn hảo đến mức thấp đến -40 độ. Nước được sử dụng là sự hình thành cặn lắng không có khoáng chất bên trong hệ thống làm mát. Điều này ngăn ngừa sự cố bơm nước.

Xem thêm: Download Mẫu Bia Mộ Đẹp Corel, Share Tổng Hợp File Vector Bia Mộ Cdr12

Các loại nước làm mát ô tô Totachi được cấp bằng sáng chế SLLC – Super Long Life Coolant bảo vệ hệ thống làm mát của bạn khỏi ăn mòn và rỉ sét. Giải pháp này được thiết kế cho hầu hết mọi kiểu dáng và mẫu mã. Đây là sản phẩm nước làm mát ô tô linh hoạt nhất của Totachi, và là lựa chọn hàng đầu của những hãng xe hàng đầu thế giới về chất làm mát tốt nhất cho ô tô.

Hiện Totachi Hà Nội là nhà phân phối với giá thành tốt nhất miền Bắc nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Các bạn quan tâm đến các sản phẩm nước làm mát ô tô Totachi vui lòng liên hệ cổng thông tin dưới đây để được tư vấn chuyên sâu nhất: