Olivia Benson – Chú mèo còn sống giàu nhất thế giới | How-yolo

Các fan của Taylor Swift đều biết nữ ca sĩ rất thích mèo và hiện đã nuôi 3 chú mèo trước bãi biển sang trọng ở Malibu, California, gồm Olivia Benson, Meredith Grey và Benjamin.

Ảnh-3-15774243271301586943253

Meredith Grey được Taylor mua vào Halloween 2011 ở Franklin, Tennessee.

Merit Grey và Olivia Benson Vào năm 2011 và 2014, chúng đã được nhận nuôi những con cáo Scotland. MV Em ơi! Trong lúc làm việc, Taylor tìm thấy con mèo của Benjamin, phát hiện ra nó không có chủ, nhận nuôi nó và gửi nó đi xem phim để tìm chủ mới.

Benjamin Taylor Swift

Mỗi ngày khi rảnh rỗi, Taylor Swift đều chụp ảnh cung điện của Benjamin.

“Benjamin, người mà tôi gặp lần đầu tiên, đã nói: ‘Mẹ ơi, hãy sống cùng nhau!’ Tôi đã yêu anh ấy kể từ đó.” Taylor nói.

Mercedes, Olivia và Benjamin là những nhân vật xuất hiện nhiều nhất trên con số 154 triệu người theo dõi trên Instagram của Taylor Swift. Khi nữ ca sĩ thường xuyên tiếp xúc với người hâm mộ, cô dùng biểu tượng mặt mèo để biểu thị tình trạng của thú cưng trong lời thoại.

Olivia Taylor Swift3

Olivia Benson là thú cưng thường thấy trong các khung hình của ca sĩ Taylor Swift Airport

Ngoài ra, các “Vua” của gia đình Taylor còn có những đặc quyền như “Sen” được đi máy bay riêng, đi nghỉ dưỡng sang trọng hay làm khách mời trên truyền hình.

Taylor Swift đã chi hàng chục nghìn USD để buôn ba con mèo và sản xuất quần áo, phụ kiện điện thoại, đồng hồ, đồ chơi, đồ nội thất, nhẫn chìa khóa, v.v. Những món đồ này được bán cùng với nhạc của nữ ca sĩ và các mặt hàng quảng cáo trên trang web của Taylor Swift.

Bằng cách bán và làm mẫu cho các sản phẩm có bản quyền, 3 chú mèo cưng của Taylor kiếm được ít tiền cho mình. Ngày nay, chú mèo Olivia Benson của ca sĩ Taylor Swift là chú mèo giàu nhất thế giới với khối tài sản 97 triệu USD (khoảng 2,2 nghìn tỷ USD).

Olivia Taylor Swift 2

Olivia Benson, với tính cách ghét bị giam cầm trong một hình vuông, thường được bắt gặp nắm tay khi Taylor di chuyển trên các chương trình.

Olivia Benson là một chú mèo mạnh mẽ, thích khám phá thế giới thông qua những hình ảnh ngày càng phát triển trên mạng xã hội và ghét ở trong tủ quần áo.

Olivia Benson

Hình ảnh mới nhất của Olivia Benson trên Instagram của Taylor Swift

Olivia Benson là một con mèo không biết sợ hãi với cặp kính máy ảnh, vì vậy cô được nhìn thấy rộng rãi trên các bài đăng trên Instagram của Taylor và trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ nữ ca sĩ. Olivia đã có 3 bức ảnh đạt hơn 2 triệu lượt thích khi xem cùng “Sen” siêu giàu.

Olivia Taylor Swift 5

Chú mèo thân thiện này thậm chí còn làm máy quay trong MV Không gian trống nổi tiếng của Taylor Swift

Nữ ca sĩ nhiều lần bày tỏ tình yêu đặc biệt dành cho mèo. Vào tháng 4 năm 2019, Taylor được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Cuộc phỏng vấn của Taylor với tạp chí “Điều khiến tôi thực sự ấn tượng là những chú mèo. Những con vật độc lập, cư xử tốt giúp chúng tôi học hỏi được rất nhiều điều từ những tính cách đó. Thật tuyệt khi được sống cùng những chú mèo”.

A.D. Cuối năm 2019, Taylor Swift đóng vai chính trong video ca nhạc kinh điển “Cats”. Nữ ca sĩ nói rằng lý do chính của cô cho công việc này là những con vật cưng của cô.

Trong quá trình tham gia bộ phim, đạo diễn yêu cầu cô và các diễn viên phải dành ba ngày ở lớp động lực học để chuẩn bị cho nhạc phim “You Are With Me” của nhân vật. Những con mèo. Tuy nhiên, Taylor Swift đã bị khóa đào tạo này thu hút và tiếp tục theo học tại đây hơn 4 tháng dù sự nghiệp âm nhạc của riêng cô.

Xem thêm Memo Voracious Group Miko bị trầm cảm sau khi ăn thịt tất cả bạn bè của mình trong một bể bơi ở Helsinki, Phần Lan.

Xem Thêm >>  Chợ Hà Tiên - ALONGWALKER | How-yolo