Ông hoàng son môi Lý Giai Kỳ livestream chốt đơn 35.000 tỷ đồng | How-yolo

Lý Gia Kỳ Đó là ai?

Sự bùng phát COVID-19 đã xảy ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, khiến nhiều ngành công nghiệp lâm vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như thương mại điện tử. Đặc biệt, ở Trung Quốc, gần hai năm trở lại đây, bán hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử đã trở thành một ngành rất phổ biến.

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

Vua son môi Lý Giai Kỳ

Ngoài việc giúp cho việc kinh doanh phát trực tiếp thuận lợi hơn, những luồng này cũng sẽ trở nên phổ biến, ít phô trương hơn bất kỳ ngôi sao nào khác. Một trong số đó là Lý Giai Kỳ – được mệnh danh là “Ông hoàng son môi”. Chỉ 3 năm sau, blogger làm đẹp độc nhất của hãng Lipstick tại Taobao, Lee Gia Ki đã trở thành triệu phú.

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

Công việc chỉ phát triển mạnh khi nó được chuyển đổi thành công việc trực tiếp.

1992 Sau khi tốt nghiệp đại học, con trai chị SN đăng ký vào khoa trang điểm và được thầy nhận làm nghề dạy học. Anh nhận công việc đầu tiên với tư cách là một nghệ nhân mỹ phẩm tại L’Oréal và nhanh chóng trở thành một nhân viên giỏi của công ty. Tuy nhiên, công việc chỉ phát triển mạnh khi được chuyển đổi thành công việc trực tiếp.

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

Jack Ma từng thắng trong một buổi phát trực tiếp bán son môi và kiếm được 145 triệu USD

Anh ấy là một blogger làm đẹp trên Taobao từ năm 2017, tung ra một luồng trực tiếp về mỹ phẩm. Lee Jiaki từng thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi chương trình phát sóng trực tuyến của Taobao. Tiếp theo Năm 2018, anh đã ghi nhận số lượng son môi bán ra trong 30 giây. Anh thậm chí còn xoay xở để bán son môi với Chủ tịch Jack Ma để thu về 145 triệu USD. Kể từ đó, người đàn ông được mệnh danh là “Ông hoàng son môi” ở Trung Quốc và được nhiều người yêu thích.

Ghi âm trực tiếp tuyệt vời của Lipstick King

Mới đây, các dân mạng không thể vui hơn khi biết được thu nhập của Lý Giai Kỳ trong 1 ngày. Theo đó, vào ngày 20/10, nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến nam đã lập kỷ lục bán hàng với con số “vô tiền khoáng hậu”. Trong 12 giờ 26 phút phát trực tiếp, nó đã nhận được 10 tỷ NDT (khoảng 35.500 tỷ VND).

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

Lý Giai Kỳ kiếm được 10 tỷ NDT (khoảng 35.500 tỷ VND) trong một ngày.

Con số này vượt ngoài dự đoán của khán giả, Lý Giai Kỳ ngay lập tức có lượt tìm kiếm cao ngất ngưởng tại Trung Quốc. Nhiều người ngưỡng mộ khả năng của “ông hoàng son môi” này dù biết rằng sau 4 năm vẫn bặt vô âm tín.

Giờ đây, Lý Giai Kỳ là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong làng mỹ phẩm thế giới. Nhiều thương hiệu muốn hợp tác với vị vua sống tuyệt vời này. Ai cũng biết rằng một ý kiến ​​tiêu cực về bất kỳ thương hiệu nào sẽ khiến công ty đó ngay lập tức nghiêm túc xem xét cổ phiếu, thậm chí mất khách hàng của mình.

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

Nhiều khán giả hơn, tôi chịu nhiều trách nhiệm hơn, áp lực giúp tôi sáng tạo ra nhiều cách làm mới.

Dù thành công nhưng Lý Giai Kỳ luôn là người rất khiêm tốn. Trong một bài phỏng vấn vào tháng 7 năm nay, anh từng nói: “Càng có nhiều lượng truy cập, càng có nhiều người biết đến tôi. Tôi càng xem nhiều. Càng nhiều người xem, tôi càng có trách nhiệm. Điều đó cũng mang lại những điều không hay, nhưng với tư cách là một nhà kinh doanh , bạn cần biết cách sử dụng nó một cách thông minh nhất.

Ngoài Li Gia Ki, VA là một cái tên nổi tiếng khác trong thế giới phát trực tiếp. Giai Kỳ được mệnh danh là “Vua son môi”, VA được mệnh danh là “Nữ hoàng son môi”. Đây

Beng-hong-son-moi-li-jia-ki-live stream-chot-don-35-000-t-dong

“Live Queen” VA và “Lipstick King” Lý Giai Kỳ

A.D. Vào tháng 4 năm 2020, “Queen of Streams” đã gây bất ngờ cho Netzsi khi cô bán một tên lửa thương mại Vũ Hán với giá 40 triệu nhân dân tệ (5,6 triệu USD). Trong buổi live stream hơn 14 giờ ngày 20/10, VA đã kiếm được 8,2 tỷ NDT – mức cao kỷ lục.

Xem thêm: Lock Fooho được cho là kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, nhưng sự thật có phải vậy?

Xem Thêm >>  DJ Jenny Yến | How-yolo