Ông Sinh trốn khỏi đám cưới vì chạm mặt bà Sa? | How-yolo

Trong tập 97 Hương vị tình thân, ông Sin đang muốn nắm lấy tay con gái của Fung Nam để cầu hôn thì một sự cố bất ngờ xảy ra.

Cuối cùng, sau bao mong đợi, ngày vui trọng đại của Hồng Long và Puông Nam đã đến. Tất cả cùng xúng xính quần áo đẹp đến chung vui cùng cô dâu chú rể.

Trong tập 97 (Tập 26 – 2) tại đám cưới Hương Vị Tình Bạn, bà Beach vẫn nhớ khoe con gái mình. Lần đầu gặp Khánh “Trống” – bạn thân của Hồng Long, Bích ngay lập tức không ngần ngại giới thiệu những điều tốt đẹp về con gái mình. “Con gái bà là giáo viên mẫu giáo. Bé xinh xắn, dễ mến … Mẹ chán lắm. Thanh niên nam nữ gặp nhau nói chuyện.”.

Hương Mật Tựa Khói Sương tập 97: Liệu ông Sin có trốn khỏi đám cưới vì mối quan hệ của ông với bà Sa?  - Ảnh 1

Hương Mật Tựa Khói Sương tập 97: Ông Sin trốn khỏi đám cưới vì mối quan hệ với bà Sa?  - Ảnh 2

Nhưng đáng chú ý nhất là trường hợp chi tiết liên quan đến ông Sin. Trong bộ vest và chiếc áo sơ mi do Fung Nam mua tặng, ông Sin đầy háo hức, lo lắng và hạnh phúc khi chờ được nhìn thấy khoảnh khắc hạnh phúc của con gái. Phương Nam nhờ mẹ dắt tay vào bàn thờ nên ông Sin đến sớm. Tuy nhiên, đúng lúc này, anh Sin sững người khi nhìn thấy ai đó. Ông Sin thấy bà Sa bỏ đứa con gái khác vô mặt ở nhà chồng sợ bà không tiết lộ thân phận? Liệu ông Sin có chọn thực hiện mong muốn của Fung Nam hay sẽ chọn cách lặng lẽ chạy trốn như mọi khi, dõi theo con gái từ xa?

Hương Mật Tựa Khói Sương tập 97: Liệu ông Sin có trốn khỏi đám cưới vì mối quan hệ của ông với bà Sa?  - Ảnh 3

Liệu “đám cưới thế kỷ” giữa Hồng Long và Phùng Nam có diễn ra suôn sẻ? Hãy cùng theo dõi những thông tin mới được tung ra trong Tập 97 (Tập 26 Phần 2). Hương vị của tình bạn Phát sóng trên VTV1 ngày 1/8 lúc 21h

Xem Thêm >>  Mỹ kim là gì? 1 tỷ mỹ kim là bao nhiêu tiền việt nam? mỹ kim là tiền gì? | How-yolo