Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này | How-yolo

Cặp đôi Park Min Young – Park Seo Joon ngày càng lộ ra nhiều bằng chứng xác thực rằng họ đang hẹn hò.

Người hâm mộ đồn thổi rằng Park Seo Joon và Park Min Young đã bí mật hẹn hò từ lâu. Bởi cặp đôi đã nhiều lần công khai những bằng chứng liên quan đến nhau nhưng họ luôn từ chối khi được hỏi. Gần đây nhất, Park Min Young tiết lộ rằng cô đang hẹn hò với một người cao hơn đầu gối. Bởi vì màu sắc và chất liệu phù hợp với chiếc quần mà Park Seo Joon mặc trong quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng đây là một chi tiết vụn vặt.

Bản thân Park Seo Joon đã thừa nhận mối quan hệ của mình với Park Min Young thông qua danh sách này - Ảnh 1

Chính Park Seo Joon đã thừa nhận mối quan hệ của mình với Park Min Young trong chi tiết này - Ảnh 2

Nhưng hôm qua, 31/5, nam diễn viên Phần Itaewon Anh bất ngờ đăng một bức ảnh đáng ngờ khác khiến mọi người bàn tán xôn xao. Trong ảnh, anh chàng lại diện chiếc quần cùng màu. Nhưng điều đặc biệt là trong bài đăng của Park Min Young, cô ấy đội chiếc mũ cùng màu nên cô ấy đã sử dụng biểu tượng màu cam, dù Park Seo Joon không phải là người trong ảnh thì cũng chẳng để làm gì. Với màu hoặc cam.

Bản thân Park Seo Joon đã thừa nhận mối quan hệ của mình với Park Min Young thông qua danh sách này - Ảnh 3

Chưa hết, đính kèm với bức ảnh, nam diễn viên còn ghi thêm chú thích thể hiện rằng có ai đó đang nhớ anh:tôi nhớ bạn rất nhiều“. Anh ấy mặc chiếc quần bị đồn thổi, sử dụng biểu tượng đôi và vẫn khóc, fan nào Park Seo Joon ngầm thừa nhận mối quan hệ của anh và Park Min Young?

Chính Park Seo Joon đã thừa nhận mối quan hệ của mình với Park Min Young trong chi tiết này - Ảnh 4

Chính Park Seo Joon đã thừa nhận mối quan hệ của mình với Park Min Young trong chi tiết này - Ảnh 5

Park Min Young và Park Seo Joon vốn là một cặp đôi màn ảnh được yêu thích trong phim. Thư ký Kim sao thế?Trong năm Trong bộ phim ra mắt năm 2018, “phản ứng hóa học” của cả hai ngọt ngào đến mức khiến fan “đẩy thuyền”. Bằng chứng hẹn hò vẫn không được chấp nhận, thậm chí có khi còn bị các mạng “tố”. Họ nghĩ rằng họ đang bí mật hẹn hò, nhưng thực tế thì cả nước đều biết. “

Xem Thêm >>  10 mẹo giúp lông mi bạn dài và cong chỉ trong một tháng khiến ai nhìn cũng mê | How-yolo