Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò! Thời gian hẹn hò khiến fan bất ngờ | How-yolo

Gửi hai ngôi sao “Biên kịch Kim sao thế?” Park Sio Jun và Park Min Young đã gặp nhau cách đây một thời gian.

Kinh nghiệm hẹn hò của Park Sio Jun và Park Min Yang từ lâu đã “một phần đáng tin và đáng nghi vấn”, nhưng cả hai bên đã liên tục phủ nhận điều đó. Bằng chứng hẹn hò của cặp đôi thường xuyên bị dân tình “tiết lộ”.

Hôm nay Dispatch Park Min Yang và Park Seo Jun đã tung hình ảnh ra ngoài, không để mọi người phải đợi lâu. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết họ đã hẹn hò vào năm 2018 và gặp gỡ công khai để hỏi: “Có chuyện gì với nhà văn Kim vậy?” Họ trở thành tình nhân trong phim.

173676575_288461156114174_1463457564327981607_n

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được Dispatch chộp được.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được Dispatch chộp được.

Các mạng rất vui khi được gặp hai diễn viên. Park Seo Joon và Park Min Young “Biên kịch Kim bị sao vậy?” Khi họ làm việc cùng nhau trong bộ phim, mọi người bắt đầu “thúc đẩy”. “Mai mối” khiến họ ngưỡng mộ Nets về vẻ đẹp, kỹ năng và sự giàu có.

thu-ky_fwjb

Trước đó, tin đồn về mối quan hệ tình cảm của hai người đã rộ lên trong một thời gian dài. Mới đây nhất, vào ngày 10/4, Park Seo June đã khoe một bức ảnh chụp hậu cảnh đi dạo dọc Vườn anh đào lộng lẫy. Trong ảnh, người đàn ông cười rạng rỡ.

Một ngày sau, vào ngày 11 tháng 4, Park Min Young cũng đăng một bức ảnh tình cờ tại địa điểm tổ chức “Happiness”. Trong ảnh, cô nàng ngắm hoa anh đào với nụ cười rạng rỡ trên môi. Cô cũng khoe một bức ảnh chụp một bó hoa bí ẩn mà cô không biết ai đã tặng cho mình. Dẫn đến sự cố “bất ngờ” này, các fan của “Song Park” đồn đoán rằng họ đã đăng ảnh hoa anh đào vào nhiều thời điểm khác nhau để tránh bị phân tâm. Nhưng làm cách nào để vượt qua hàng trăm con mắt “lành lặn” của dân mạng?

Hình ảnh gia đình cô dâu được đăng tải vào ngày 10/4.

Hình ảnh gia đình cô dâu được đăng tải vào ngày 10/4.

Các cô gái cũng không kém cạnh với những bức hình xinh đẹp được đăng tải sau 1 ngày

Các cô gái cũng không kém cạnh với những bức hình xinh đẹp được đăng tải sau 1 ngày

Phía quản trị của thông tin vẫn chưa được xác minh. Nhưng với những hình ảnh rõ ràng và những lời lẽ tương tự của Dispatch, không thể phủ nhận rằng cả hai đang hẹn hò.

Xem Thêm >>  Dấu hiệu mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu | How-yolo